8 lần trong một trò chơi+2 hình phạt!

Trong vòng 14 của Super League, Bắc Kinh Guoan phải đối mặt với thành phố Quảng Châu dưới danh nghĩa bóng đá quốc gia. Đội chủ nhà. Trong 13 vòng qua, ngoài vòng thứ hai của Super League Trung Quốc, Thành phố Quảng Châu rất khó tìm, và thật khó để giành chiến thắng trong một chiến thắng. Do đó, trong trò chơi này, trước một Guoan ấm áp hơn, thành phố Quảng Châu đã thua thất bại gần như trước trận đấu. Cuối cùng, 90 phút sau, Thành phố Quảng Châu thua Bắc Kinh Guoan 0-1 và mở ra thất bại thứ 14 liên tiếp của mùa giải.

Tất nhiên, mặc dù Thành phố Quảng Châu đã thua một lần nữa trong trò chơi này. Tuy nhiên, rất nhiều tiến bộ để thua 1 bàn sau 90 phút. Vì vậy, trong trò chơi này, Bắc Kinh Guoan yếu đuối. Thành phố Quảng Châu chỉ thua 1 bàn?

Đây không phải là trường hợp. Lý do tại sao Thành phố Quảng Châu chỉ thua 1 bàn là vì màn trình diễn anh hùng của một người chơi. Cầu thủ này là thủ môn Han Jiaqi 23 tuổi.

Là một thủ môn trẻ, Han Jiaqi đã trở thành thủ môn chính của Thành phố Quảng Châu kể từ mùa giải 2020. Trong hai mùa vừa qua, Han Jiaqi đã chơi 41 Super League Trung Quốc với tư cách là thủ môn chính của Thành phố Quảng Châu. Trong 41 trận đấu này, anh đã thực hiện tổng cộng 165 trận giải cứu, dẫn đầu Super League Trung Quốc trong hai mùa liên tiếp. Mùa trước, ngày càng nhiều người hâm mộ và truyền thông bắt đầu kêu gọi đội bóng đá quốc gia tuyển dụng Han Jiaqi để tham gia đội. Trong mắt nhiều người, anh đã có khả năng và trình độ cho bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, cho đến tháng 1 năm nay, khi Li Xiaopeng được chọn làm đội hình 52 của đội bóng đá quốc gia, Han Jiaqi bước vào đội sưu tập bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, vì tuổi của anh ta, anh ta đã thất bại trong việc di chuyển một vài ông lớn và không tham gia vào sơ bộ.

Tác động của chấn thương mùa này, Han Jiaqi chỉ có cơ hội chơi ở vòng 6, 7 và 8 của Super League Trung Quốc. Kể từ đó, anh được tuyển dụng vào đội bóng đá quốc gia trong Cup Đông Á. Thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh đã chơi 3 trận đấu ở Đông Á và trở lại câu lạc bộ. Chỉ trong trò chơi này, anh ta mới lấy lại được vị trí của thủ môn chính. Mặc dù Han Jiaqi vừa phục hồi vị trí thủ môn chính của câu lạc bộ, nhưng màn trình diễn của anh ấy không tệ chút nào.

Trong trò chơi này, Bắc Kinh Guoan, đã phục hồi, đã tạo ra nhiều cơ hội cho các mối đe dọa. Tổng cộng có 24 bức ảnh đã bị nổ tung trong khán giả, trong đó 9 phát súng ở giữa. Tuy nhiên, trong chín bức ảnh này, 8 lần đã được cứu bởi sự dũng cảm của Han Jiaqi. Có tốt không để tiết kiệm 8 lần trong một trò chơi? Không, Han Jiaqi thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi anh ta cũng chơi hai hình phạt trong trò chơi này.

Trong phút thứ 40 và 77 của trò chơi, Bắc Kinh Guoan là một quả phạt đền. Tuy nhiên, Zhang Yuning đã trừng phạt hai hướng, nhưng Han Jiaqi đã theo dõi họ qua họ và dũng cảm cứu họ. Một số người hâm mộ nói rằng lý do tại sao Han Jiaqi có thể cạnh tranh 2 quả phạt đền là vì chất lượng hình phạt của Zhang Yuning quá thấp. Tuy nhiên, những người hâm mộ này không biết rằng miễn là mục tiêu được đánh, tỷ lệ mục tiêu là 50%.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88