8 lần trong một trò chơi +2 hình phạt từ chối! Super 23 -yar -old thủ môn

Trong vòng 14 của Super League, Bắc Kinh Guoan phải đối mặt với đội bóng thành phố Quảng Châu dưới danh nghĩa đội chủ nhà. Trong 13 vòng qua, ngoài vòng thứ hai của Super League, Thành phố Quảng Châu dựa vào Dalian để bị kết án 0-3 để có được 3 điểm, cho đến nay rất khó giành chiến thắng. Do đó, khi đối mặt với Bắc Kinh Guoan, nơi đã hồi phục trong trò chơi này, Thành phố Quảng Châu gần như đã bị khóa trước trận đấu. Cuối cùng, trong 90 phút, Thành phố Quảng Châu đã thua Bắc Kinh Guoan 0-1, đã mở ra thất bại thứ 14 liên tiếp của mùa giải này.

Tất nhiên, mặc dù Thành phố Quảng Châu đã thua một lần nữa trong trò chơi này. Tuy nhiên, rất nhiều tiến bộ để thua 1 bàn trong 90 phút. Vì vậy, trò chơi này là điểm yếu của Bắc Kinh Guoan, vì vậy chỉ có 1 bàn thắng ở thành phố Quảng Châu? Đây không phải là trường hợp. Lý do tại sao Thành phố Quảng Châu chỉ thua 1 bàn trong trò chơi này chính xác dựa vào lối chơi can đảm của một người chơi. Cầu thủ này là thủ môn Han Jiaqi 23 tuổi.

Là một thủ môn trẻ, Han Jiaqi đã trở thành thủ môn chính của đội bóng thành phố Quảng Châu kể từ mùa giải 2020. Trong hai mùa vừa qua, Han Jiaqi, với tư cách là thủ môn chính của Thành phố Quảng Châu, đã chiến đấu với 41 Super League Trung Quốc. Trong 41 trận đấu này, anh đã tổ chức tổng cộng 165 trận cứu hộ và dẫn dắt Super League Trung Quốc cứu danh sách trong 2 mùa liên tiếp. Mùa trước, ngày càng có nhiều người hâm mộ và truyền thông bắt đầu kêu gọi bóng đá quốc gia tuyển Han Jiaqi vào trận chiến. Trong mắt nhiều người, anh ấy đã có khả năng và trình độ cho bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, cho đến tháng 1 năm nay, khi Li Xiaopeng gia nhập danh sách 52 đội bóng đá quốc gia của mọi người, Han Jiaqi bước vào đội sưu tập bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, vì anh ta còn quá trẻ, anh ta đã thất bại trong việc tận dụng nhiều anh trai và không chiến đấu với giải vô địch thế giới với đội.

Tác động của chấn thương mùa này, Han Jiaqi chỉ có cơ hội chơi ở vòng 6, 7 và 8 của Super League Trung Quốc. Kể từ đó, Cup Đông Á được tuyển dụng vào đội bóng đá quốc gia trong Cup Đông Á. Thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh chơi 3 East Asian Cup và trở lại câu lạc bộ. Chỉ có vị trí thủ môn chính trong trò chơi này. Mặc dù Han Jiaqi vừa trở lại vị trí thủ môn chính của câu lạc bộ, nhưng màn trình diễn của anh ấy không tệ chút nào. Trong trò chơi này, Bắc Kinh Guoan, đã phục hồi, đã tạo ra rất nhiều cơ hội đe dọa. Khán giả đã bắn một phát bắn 24 feet, với 9 người trong số họ bắn. Tuy nhiên, 8 -pin ở giữa bàn chân thứ 9 đã được giải quyết bởi sự dũng cảm của Han Jiaqi. Có phải nó tăng 8 lần trong một trò chơi? Không, Han Jiaqi thậm chí còn tuyệt vời hơn khi anh ấy cũng đã chơi hai hình phạt trong trò chơi này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88