Bàn chân quốc gia 30 tuổi được trả lại chính xác cho đất nước.

Trong mùa mới, có những kế hoạch và thời gian biểu mới, và nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài đã không thể quay ngược thời gian. Tuy nhiên, không quá khó để trở về Trung Quốc cho những người chơi nhập tịch. Vài ngày trước, cựu viện trợ nước ngoài Brazil Alan, người đã ở Trung Quốc, sắp trở về Trung Quốc để theo Bắc Kinh Guoan để đào tạo. Và trước khi rời Brazil, anh đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với các môn thể thao toàn cầu. Trong cuộc phỏng vấn, ông đã ca ngợi người Trung Quốc và người Trung Quốc, rất cảm động!

Hôm nay, Li Tie đang dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc để đào tạo và tin tức về sự lựa chọn của đội bóng đá quốc gia Luo Guofu cũng đã gây ra một cảm giác trong truyền thông trong nước. Phát biểu, nếu Alan trở về Trung Quốc, anh cũng sẽ được chọn cho đội tuyển quốc gia này. Không có nghi ngờ rằng Alan cũng rất quan trọng trong trái tim của Li Tie. Khả năng của anh ấy đã được công nhận. Miễn là anh ta có thể trở lại an toàn, Alan có thể sẽ xuất hiện trong đội hình bóng đá quốc gia vào lần tới!

Giống như Luo Guo Fuson, tình cảm của Alan đối với bóng đá Trung Quốc cũng sâu sắc. Bàn chân tốt hơn 30 tuổi --huanuo nói với truyền thông Brazil rằng sau khi anh đến Trung Quốc, Trung Quốc đã mở rộng vòng tay để ôm lấy mình, và anh sẽ luôn biết ơn Trung Quốc và yêu thương Trung Quốc! Đây là một đất nước kỳ diệu và tuyệt vời, và nó cũng là sức mạnh lớn của thế giới. Người dân Trung Quốc nhiệt tình và thân thiện hơn. Họ rất sẵn lòng chấp nhận những điều mới. Họ không lỗi thời. Họ thích sống ở đây!

Alan cũng nói rằng văn hóa Trung Quốc không khiến anh cảm thấy không thoải mái, và anh cũng rất hạnh phúc. Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc đã làm tốt, và khi nhiều người ở Brazil mất người thân, tôi cảm thấy rất buồn và buồn. Ngay khi tôi đi qua, Brazil có thể trở lại cuộc sống bình thường của tôi. Có thể thấy rằng Alan ca ngợi cuộc sống của Trung Quốc và ngay cả người dân Trung Quốc. Đây cũng là suy nghĩ bên trong của anh ấy. Rốt cuộc, trước các phương tiện truyền thông Brazil, anh ta không cần phải nói dối!

Trong mùa giải mới, Alan đã được Quảng Châu Evergrande thuê cho Bắc Kinh Guoan. Nhiều người hâm mộ Guoan cũng bắt đầu chấp nhận Alan và hy vọng rằng Alan có thể chiếm lấy chiếc áo thứ 11 và để lưng của đội sau lưng ở phía sau của con số này ban đầu thuộc về tiền đạo này. Ngoài ra, ngoài ra, nhiều người hâm mộ Evergrande cũng thích cựu game bắn súng UEFA Cup này, hy vọng rằng anh có thể thay thế Feinando và ở lại đội. Tôi phải nói rằng Trung Quốc đã chuyển Alan và Alan cũng đã chinh phục người hâm mộ Trung Quốc với lòng trung thành và nỗ lực!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88