11 người mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện!433 Sự hình thành, 5 tự nhiên hóa đang ở trên chiến trường

Với cuộc thi Giải vô địch thế giới 40, trò chơi sẽ sớm bắt đầu (vào ngày 30 tháng 5, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Guam) và đội bóng đá quốc gia gần đây đã công bố danh sách đào tạo của đội.Trong đội hình này của đội bóng đá quốc gia, có rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ, khiến đội bóng đá quốc gia này lạc quan rộng rãi.

Bây giờ, chúng tôi đã thực hiện một lựa chọn thông qua đội hình của đội tuyển quốc gia, và 11 người mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia cũng đã xuất hiện. Trong tương lai, bóng đá quốc gia có thể sử dụng 433 đội hình để đối phó với các đối thủ khác nhau. Trong đội hình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, cây đinh ba của đội rất đẹp.

Trước hết, ở vị trí trung tâm, Exsson chắc chắn có giá trị tái sử dụng. Anh ấy là một trung tâm mạnh mẽ có thể lấy điểm và đột phá. Đồng thời, Exsson cũng có khả năng lấy bóng và sẽ cung cấp cho các đồng đội sự hỗ trợ. Bên cạnh Exeson, Alan, với tốc độ nhanh và khả năng nổ mìn mạnh mẽ, sẽ là bên trái chính của đội bóng đá quốc gia. Ở bên phải, bộ đôi Feinan sẽ là cầu thủ ưa thích của đội bóng đá quốc gia. Người ta tin rằng trong cuộc phản công, Feinando sẽ là vũ khí tấn công của đội bóng đá quốc gia.

Trong đội hình tiền vệ của đội bóng đá quốc gia, sẽ có các lõi kép ở đây. Một là Hao Junmin. Là tiền vệ kỹ thuật tốt nhất ở Trung Quốc, Hao Junmin sẽ là tiền vệ của đội bóng đá quốc gia. Anh ta sẽ kiểm soát nhịp điệu trên sân. Một người chơi khác là Wu XI. Khả năng của tiền vệ Shenhua là khả năng tốt nhất để chèn về phía trước. Anh ấy sẽ giúp đội bóng đá quốc gia có được nhiều mục tiêu hơn. Đằng sau Hao Junmin và Wu Xi có thể là li ke. Là một eo sắt tiền vệ, Li Ke sẽ sử dụng một loạt các khả năng chạy và chiến đấu với ý thức để đóng một vai trò trong việc bảo vệ hàng tiền vệ.

Ở vị trí bảo vệ cuối cùng, dòng bóng đá quốc gia quá ổn định. Bởi vì cho dù đó là Jiang Guangtai hay Dabao, anh ta là một người duy nhất có khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Trong lưng trái, Li Lei vừa hỗ trợ nhận thức vừa là tốc độ nhanh chóng, điều này cũng sẽ tăng cường khả năng phòng thủ chung của đội bóng đá quốc gia. Một người chơi trở lại khác sẽ là Wang Yichao. Kinh nghiệm phong phú của anh ấy có thể giúp đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88