11 người giỏi nhất ở Cúp châu Âu: Hai đội trong trận chung kết được chiếm giữ độc quyền của 8 ghế

Khi trận chung kết Cup châu Âu kết thúc, tất cả các cuộc thi Cup châu Âu đã diễn ra, và đội Ý trở thành người chiến thắng lớn nhất ở Cup châu Âu. Họ đã giành chức vô địch. Đội đã giành được nhà vô địch Cup châu Âu thứ hai trong lịch sử của đội. Ngày nay, khi Cup châu Âu kết thúc, đội hình tốt nhất ở Cúp châu Âu cũng được sinh ra.

Trong số 11 người giỏi nhất do chính thức đưa ra, cầu thủ thủ môn là Donaruma, và anh ấy cũng là người chiến thắng cầu thủ giỏi nhất. Trên tuyến hậu vệ, đội người Ý và đội tuyển Anh đã lấy bốn lính canh, trong đó hậu vệ trái là đội của đội Ý Spanzoli, và lưng phải là người đi bộ Anh. Các cầu thủ Zhongwei lần lượt là Bonucci và Macui. Hai người họ là trung tâm chính và Anh trước tiên gửi trung vệ.

Trong đội hình tiền vệ, cầu thủ phía sau của đội Đan Mạch Herbel đã được chọn thành công và Ruiginho của đội Ý cũng là một trong số đó. Ngoài ra, một tiền vệ khác là Pedric, anh là một cầu thủ trẻ ở Tây Ban Nha. Ở vị trí tiền đạo, hai cầu thủ phụ là đội Kieza nhỏ của đội Ý và đội tuyển Anh ở Stelin, trong khi người chơi trung tâm là Lukaku của Bỉ.

Bây giờ, khi một đội hình như vậy được tạo chính thức, chúng ta có thể thấy rằng hai đội có 8 chỗ trong trận chung kết. Trong số đó, đội Ý đã được chọn, và đội tuyển Anh đã được chọn. Ngoài hai đội này, những người chơi khác trong đội hình tốt nhất là Hebiel, Pedric và Lukaku.

Rõ ràng, mặc dù Sterling được đánh giá là một vị vua lặn và Lukaku bị xuống cấp thành tôm chân mềm, hai siêu sao đã bị mắng, nhưng họ vẫn được Cup châu Âu công nhận và cuối cùng được chọn là đội hình tốt nhất. Ngoài ra, Cristiano Ronaldo đã bị bỏ qua. Bạn phải biết rằng Ronaldo là người chiến thắng của Giày vàng Cúp châu Âu. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng cho đội bóng Bồ Đào Nha và đóng góp 1 hỗ trợ, nhưng Ronaldo vẫn không nhận được lời khẳng định chính thức về Cup châu Âu. Có vẻ như hồ sơ chung của đội Bồ Đào Nha đã kéo anh ta lên, điều đó khiến Ronaldo bỏ lỡ lần thứ tư mà anh ta được chọn cho đội hình tốt nhất ở Cúp châu Âu (2004, 2012, 2016).

Điều đáng chú ý là đội hình tốt nhất của Cup châu Âu được lựa chọn bởi nhóm các nhà quan sát châu Âu được lựa chọn bởi Hiệp hội bóng đá châu Âu. Trong đội này, có những mỹ phẩm nổi tiếng như Capello và Robberry. Bạn có đồng ý với đội hình tốt nhất mà họ đã chọn không? Chào mừng bạn đến để thể hiện quan điểm của bạn trong khu vực tin nhắn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88