11 chiến thắng ròng không ổn định và 6 đội cuối cùng cạnh tranh cho 4 địa điểm

Đội bóng đá quốc gia và đội Maldives đã khởi động bằng tiếng còi của trọng tài, và cuối cùng sau 90 phút của trận chiến khốc liệt.Với sự phá vỡ năm cầu thủ của Liu Binbin, Wu Lei, Alan, Zhang Yuning và Tan Long, đội bóng đá quốc gia đã thắng 5-0 và giành chiến thắng ở Maldives 5-0.Kể từ đó, đất nước này đã đủ cho 5 trận đấu, 3 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 10 điểm (khấu trừ điểm số đầu tiên của việc đếm ngược cho nhóm) và vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm, chỉ thứ haiĐến 12 điểm của 1 trò chơi trong nhiều trò chơi.Ô -man.Theo cách này, đội bóng đá quốc gia có thể vào được vị trí top 12 không?Trong thực tế, vẫn còn sự không chắc chắn lớn.Hãy để chúng tôi phân tích tình hình mới nhất của dòng bóng đá quốc gia.

Nhóm B Jordan khóa nhóm thứ 2 và Úc có thể đe dọa số lượng địa điểm bóng đá quốc gia tại thời điểm này. Jordan là nhóm thứ hai của nhóm B, cao hơn 3 điểm so với đội Kuwait thứ 3 trong nhóm. Đối thủ cuối cùng của đội Kuwait là đáy của nhóm, vì vậy, đội Jordan khóa trước vị trí thứ hai của nhóm bất kể mức độ chiến thắng hay thua cuộc. Nếu Úc lạnh trong trận đấu cuối cùng, điểm cuối cùng của đội Jordan sẽ được đặt ở mức 11 điểm. Nói cách khác, đội Jordan chỉ có thể lấy 12 ghế hàng đầu từ đội bóng đá quốc gia, nếu không nó sẽ không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với bóng đá quốc gia.

Quảng cáo Xinruida Xử lý than chì khác nhau tay áo trục than chì, thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, chất lượng đáng tin cậy, nắp trục than chì tuyệt vời, tay nghề tốt. ^^ cường độ cao, khả năng chống sốc tốt, kháng nhiệt độ cao, kháng ăn mòn, chống oxy hóa. Minglang, đội Iran thứ hai trong nhóm của nhóm đã đặt nhóm phức tạp nhất trong tình hình hiện tại. Nhóm Iraq hiện tại xếp thứ nhất và Iran đứng thứ hai. Bởi vì hai đội chỉ có 2 điểm và trận đấu cuối cùng là hai đội chơi. Do đó, nếu đội Iran có thể đánh bại đội Iraq, đội Iran sẽ được thăng cấp lên nhóm đầu tiên và đội Iraq sẽ rơi vào nhóm thứ hai. Hiện tại, điểm số 17 điểm của đội Iraq là 11 điểm là 11 điểm. Nếu đội Iran thua cuộc hoặc đánh bại, đội Iran tiếp tục đứng thứ hai trong nhóm. Điểm cuối cùng của trừ nhóm là 9 hoặc 10 điểm.

Nhóm D tương tự như nhóm C. Nhóm Uzbekistan và nhóm Saudi đặt ra tình hình sống và cái chết. Nhóm D và Nhóm C cực kỳ giống nhau. Trò chơi cuối cùng của Uzbekistan thứ hai trong nhóm sẽ chấp nhận thử thách của đội Saudi đầu tiên của nhóm. Nếu Uzbekistan đánh bại Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi sẽ rơi vào nhóm thứ ba và trừ đi một trong những người cuối cùng của nhóm. Nếu Uzbekistan thua hoặc bẫy, Uzbekistan tiếp tục xếp thứ hai trong nhóm. Trừ một nhóm cuối cùng là 9 hoặc 10 điểm.

Nhóm G tương tự như C và D. Nhóm thứ hai của trận chiến thứ nhất và thứ 2 của nhóm xếp hạng nhóm thứ hai của nhóm G. Nếu UAE đánh bại đội Việt Nam, đội Việt Nam sẽ giảm xuống 11 điểm trong nhóm 2. Nếu UAE thua hoặc rút thăm, nó sẽ tiếp tục xếp hạng số 2 trong nhóm, nhưng chỉ có 9 hoặc 10 điểm có thể được ghi

Nhóm H tương tự như nhóm thứ hai của nhóm trước trong nhóm B trước. Hiện tại, Turkmenistan, hiện đang xếp thứ 3, đã hoàn thành tất cả các cuộc thi và không có cơ hội vượt qua lần thứ hai của Jinlie Lebanon. Do đó, nhóm Lebanon khóa trước nhóm thứ hai. Nếu Lebanon đánh bại Hàn Quốc trong trận đấu cuối cùng, nó sẽ nhận được 13 điểm cuối cùng. Nếu bạn thua hoặc làm phẳng trò chơi, thì 10 hoặc 11 điểm sẽ được tích lũy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88