11 chiến thắng liên tiếp đến 3 trò chơi! Tình hình bên ngoài thứ 3 của châu Á

Kết thúc vòng 6 của vòng 12, xác suất của các đội khác nhau để tiến tới World Cup đã thay đổi. Iran, Hàn Quốc và Nhật Bản đã vượt quá 90%, Ả Rập Saudi đã được nâng cấp lên 86%. Trong số các vòng loại phổ biến, xác suất của Úc đã giảm nghiêm trọng, giảm xuống 49%và nó không được thế giới bên ngoài ưa chuộng.

Là một trong những đội lớp đầu tiên ở châu Á, đội Úc đã tham gia trận chung kết World Cup cho 4 đại diện liên tiếp của khu vực châu Á. Trong giai đoạn trước của thập niên 40, đội Úc đã chơi một làn sóng 8 chiến thắng liên tiếp và nhóm đầu tiên của nhóm đã tiến lên top 12. Sau khi lọt vào top 12, đội Úc đã giành chiến thắng trong đội Trung Quốc, đội Việt Nam, đội Việt Nam, Và đội bóng của người Ô -man để đạt được chuỗi 11 chiến thắng của Giải vô địch thế giới, lập kỷ lục mới cho lịch sử đội bóng, và một lần đã trải qua Ả Rập Saudi và đội Nhật Bản để lãnh đạo B của Nhóm B.

Do đó, đội Úc tiếp tục thả chuỗi liên tiếp. Đầu tiên, nó đã bị đảo ngược bởi đội Nhật 1-2, và sau đó đội Saudi bị ràng buộc với 0-0. Sau đó, 1-1 bị đội Trung Quốc gắn liền. Bản chất từ ​​11 chiến thắng liên tiếp đến 3 trận đấu, vấn đề không ổn định của đội Úc bắt đầu bị phơi bày.

Hiện tại, đội Saudi tích lũy 16 điểm trong 6 vòng, xếp hạng đầu tiên ở nhóm B và 5 điểm trong đội Úc với người lãnh đạo thứ ba. Về cơ bản khóa hai đầu trong nhóm. Ngoài ra, nhóm Nhật Bản có 3 lợi thế nhà. Trong top hai của nhóm, đội Úc rơi vào tình trạng thụ động với tình trạng trạng thái không ổn định.

Đội Úc đã giành chiến thắng thứ ba trong nhóm. Tham gia vào 12 trò chơi hàng đầu sẽ có thể vượt qua. Rốt cuộc, đội thứ ba trong nhóm A không mạnh. Tuy nhiên, trong tương lai, đội Úc khó có thể bị loại bởi đội ở Nam Mỹ hoặc các đội Bắc Mỹ. Xác suất mới nhất của việc quảng bá World Cup trong mỗi đội cho thấy đội Úc đã giảm từ 73%ban đầu xuống còn 49%, hơn một nửa xác suất. Lý do chính tại sao đội Úc đã gia nhập Hiệp hội bóng đá châu Á là để tránh các trận playoff chống lại các đội Nam Mỹ hoặc Bắc Mỹ, và có được một ghế trực tiếp bằng cách tham gia vào khu vực châu Á. Tình hình hiện tại cho phép đội Úc tiếp cận xu hướng chơi trò chơi từng bước.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88