11 Bộ phận Nội thất trên thế giới, Chelsea trị giá 3,1 tỷ USD

Gần đây, tạp chí thương mại Hoa Kỳ "Forbes" đã phát hành bảng xếp hạng mới gồm 20 câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất thế giới vào năm 2022. Trong thời gian phổ biến của dịch bệnh New Crown, bảng xếp hạng tài sản của Câu lạc bộ bóng đá quốc tế đã thay đổi một chút.Trong số đó, Real Madrid đã vượt qua Barcelona với tổng giá trị 5,1 tỷ đô la, xếp hạng đầu tiên.Barcelona đứng thứ hai với 5 tỷ đô la.

Vị trí thứ ba đến thứ năm là Manchester United (4,6 tỷ đô la), Liverpool (4,45 tỷ đô la) và Bayern (4,275 tỷ đô la).

Trong số 20 câu lạc bộ bóng đá này, đội bóng Premier League chiếm 11, trở thành giải đấu giàu nhất thế giới.

Inter Milan, nơi có nền tảng của Suning, đứng thứ 15 trên thế giới với giá 1 tỷ USD.

Trong 16 năm qua, Real Madrid luôn chiếm giữ đầu danh sách. Cho đến năm 2020, lần đầu tiên Real Madrid bị Barcelona vượt qua. Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng mới nhất trong năm nay, Real Madrid đã trở lại đầu danh sách một lần nữa.

Trong danh sách top 20, đội Premier League chiếm 11. Ngoài Manchester United, Liverpool, Manchester City, Tottenham, Arsenal, Premier League Everton, Leicester City, West Ham United, Leeds và Vera cũng đã tham gia danh sách này Câu lạc bộ giàu nhất.

Trong số đó, Vera xếp thứ 20 với 750 triệu đô la.

Câu lạc bộ Premier League Chelsea được xếp hạng nhiều hiện đang được xếp hạng thứ tám và trị giá 3,1 tỷ USD.

Vào ngày 26 tháng 5, chính phủ Anh, chính phủ Bồ Đào Nha và các quan chức Premier League đã liên tiếp phê duyệt Berlie Consortium để có được Chelsea. Nó được báo cáo rằng lý do tại sao chính phủ Bồ Đào Nha được yêu cầu là vì Abu có quyền công dân Bồ Đào Nha.

Sau khi xung đột Nga và Ukraine bùng nổ, chủ sở hữu của Chelsea, Abracorvich đã bị chính phủ Anh xử phạt và kế hoạch bán của Chelsea đã bị dừng lại cho đến khi Hiệp hội Belley tuyên bố mua lại Chelsea hồi đầu tháng này.

Điều này được hiểu rằng giấy phép hoạt động của Chelsea sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 5. Sau khi mua lại Hiệp hội Berley, kỷ nguyên Abu ở Chelsea đã chính thức kết thúc, và ông chủ mới sẽ giám sát công việc chuyển nhượng của Chelsea vào mùa hè này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88