109 trò chơi liên tiếp! 30.000 quốc gia nhỏ tiếp tục kỷ lục bi thảm!

Đối thủ của đội bóng đá quốc gia chắc chắn là đại diện của đội bụng cá ở châu Á. Không ai nghi ngờ rằng đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại đối thủ. Sự hồi hộp duy nhất là đội bóng đá quốc gia có thể giành được một vài mục tiêu của đối thủ. Là chuyến đi yếu của toàn bộ bóng đá châu Á, sức mạnh của đội đảo Guam đã yếu đến giới hạn. Hiện tại, bảng xếp hạng thế giới của họ là 198 và vị trí thứ 13 trong bóng đá thế giới. Ngoài ra còn có 12 đội sau anh, sau đó đội tuyển quốc gia nào là thứ hạng thấp nhất thế giới? Câu trả lời là St. Marino. Đội này đã không thắng 109 trận liên tiếp. Trên thực tế, có rất nhiều cầu thủ San Marino trong lịch sử trong toàn bộ sự nghiệp của họ, và họ chưa bao giờ trải nghiệm chiến thắng trong đội tuyển quốc gia.

Trong trận đấu thân thiện vào ngày 29, San Marino đã ở Ý trong 7 bàn thắng. Điểm số như vậy là rất hiếm đối với đội San Marino. San Marino không chỉ thua rất nhiều thất bại, như đã đề cập trước đó, họ vẫn gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng trong 109 trận gần đây. Lần cuối cùng họ giành chiến thắng, nó phải được truy nguyên từ năm 2004. Trò chơi của Liechtenstein chiến thắng nhỏ cũng là đội duy nhất trong lịch sử lịch sử của đội. Với một chiến thắng, những thành tựu như vậy cũng là duy nhất trong bóng đá thế giới.

San Marino chỉ có 30.000 người trên cả nước và dân số này có thể không tốt như dân số của một số làng và thị trấn ở nước tôi. Nếu một nửa dân số nữ bị loại bỏ và số người trẻ tuổi và người già, San Marino có thể chỉ chọn một đội bóng đá trong số hàng ngàn người. Do cơ sở dân số nhỏ, mức bóng đá của San Marino cũng rất kém. Đối với sức mạnh của San Marino yếu như thế nào? Nhiều chuyên gia nói rằng ở châu Âu, các đội như Gibraltar và Anto là một chuyến đi yếu đến châu Âu, nhưng sức mạnh của San Marino vẫn có một khoảng cách tuyệt vời với các đội này. Nếu những đội đó là cá, Saint Marino là bụng châu Âu.

Nhưng sức mạnh của San Marino có yếu quá không? So với đội Bhutan và Guam mà chúng tôi đã giành chiến thắng, liệu Saint Marino có tệ hơn thất bại của họ không? Trong thực tế, thật khó để nói. Như chúng ta đã biết, thứ hạng của FIFA không phản ánh đầy đủ sức mạnh của đội để nhận ra đầy đủ. Ví dụ, bảng xếp hạng của Israel thấp hơn 8 so với bóng đá quốc gia, nhưng mức độ bóng đá quốc gia và bóng đá Israel thực sự khá lớn. Đan Mạch thứ 10 trên thế giới có thể không thể chơi Đức, Croatia và các đội khác theo sau anh ta. Ở khu vực châu Âu mạnh mẽ ở San Marino, đối thủ của cuộc thi với anh ta về cơ bản là đội châu Âu. Trước đội ngũ mạnh mẽ, họ rất khó tìm thấy nó. Nhưng nếu St. Marino được đặt ở châu Á và phải đối mặt với các đối thủ yếu hơn, họ vẫn có cơ hội để có được điểm.

Ngoài ra, San Marino đã chơi với đội bóng mạnh quanh năm và trải nghiệm trò chơi tích lũy của họ khá phong phú. Ít nhất là về mặt phòng thủ, họ phải có một số kinh nghiệm. Đối với họ, thói quen của cuộc phản công phòng thủ từ lâu đã được thực hành. Trong trường hợp bị nghiền nát trong suốt trò chơi, nếu San Marino có thể nắm bắt cơ hội chăm sóc của đối thủ, có thể đánh cắp mục tiêu.

Mặc dù anh ấy luôn nhổ hàng trăm trò chơi, San Marino chỉ cách một bước từ chiến thắng đầu tiên. Khi không có trận đấu Liên minh châu Âu trước đây, San Marino luôn bị lạm dụng trong nhiều vòng loại khác nhau, nhưng sau cuộc thi Liên minh châu Âu, San Marino đã có cơ hội chiến đấu chống lại đối thủ với một cấp độ nhỏ. Bằng phẳng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88