109 triệu euro!Manchester City dẫn đầu danh sách đầu tư cửa sổ mùa hè Premier League

Cửa sổ mùa hè châu Âu đã được mở một thời gian.Vào ngày 9 tháng 7, trang web Thị trường chuyển nhượng Đức đã công bố khoản đầu tư vào cửa sổ mùa hè này kể từ cửa sổ mùa hè hiện tại.Trong số đó, nhà vô địch Premier League Manchester City đứng đầu danh sách với 109 triệu euro, nhưng chỉ có 3 triệu euro ở Leeds, chỉ dẫn đầu lần thứ 2, và Tottenham và Arsenal của Bắc London lần lượt xếp hạng ba đến bốn.Tuy nhiên, ngay cả khi nó vẫn còn hào phóng, lần này, không ai dám nói rằng họ ngu ngốc.

Sau khi bảo vệ Premier League mùa trước và Champions League đã đánh bại, cú sút của Manchester City trong cửa sổ mùa hè này ổn định và khốc liệt. Họ đã nhanh chóng hoàn tất nhượng quyền của Harland trước khi mùa giải kết thúc. Trung tâm thiên tài chỉ chi 60 triệu euro tại Manchester City, có thể được gọi là giá trị lớn. Sau đó, Manchester City đã ký một chiếc eo Liz Coalous Philips với 48,75 triệu euro. Hai giao dịch đã thêm 109 triệu euro, đủ để cho phép họ dẫn dắt cửa sổ mùa hè Premier League vào danh sách.

Tuy nhiên, trong khi ký hợp đồng với hai viện trợ chính, Manchester City cũng đã bán 52,2 triệu euro để bán Brazil số 9 Jesus, đếm 55 triệu euro trong cửa sổ mùa đông cho Barcelona, ​​về cơ bản đã đảm bảo số dư thu nhập và chi tiêu. Ngoài ra, một số thanh niên không thể chơi trong đội đầu tiên cũng được gửi đi. Mặc dù họ không có giá trị, nhưng họ đã giành được một số lượng lớn. Pedro Polo hậu vệ phải của Tây Ban Nha đã được Bồ Đào Nha thể thao mua với mức giá 8,5 triệu euro. Bị phá vỡ, quốc gia trẻ tuổi Ailen Paizuu và tiền vệ Lavia đã được gửi đến Southampton. 5 triệu euro. Ngoài ra, tiền vệ của Venezuela Eretala và tiền đạo U20 của U20, Rogers cũng sẽ rời khỏi đội trong cửa sổ mùa hè này, và Manchester City sẽ chiếm ít nhất 20 triệu euro. Và điều này đã không được tính là các giao dịch tiềm năng mà Sterling tham gia Chelsea. Cầu thủ chạy cánh của Anh có thể mang lại khoảng 50 triệu bảng là 50 triệu bảng, là 60 triệu euro.

Theo cách này, Manchester City có thể trả ít nhất 200 triệu+ trong cửa sổ mùa hè này và nó sẽ bù đắp chi phí mua Harland và Philips. Theo lời của người hâm mộ Manchester City, điều này sẽ khiến thành phố Manchester giàu có trở nên choáng ngợp hơn (giàu có).

Từ những bạo chúa địa phương, những người không quan tâm đến chi phí trích dẫn cho đến bây giờ, giờ đây họ đã dần dần quyết liệt nhưng đầy sự cân nhắc. Có hai lý do quan trọng cho sự chuyển đổi của Manchester City. Trước hết, họ coi trọng tầm quan trọng lớn vào đào tạo thanh thiếu niên. Đầu tư đã được cải thiện rất nhiều. Họ đã dành 6 năm để tạo ra một cơ sở đào tạo thanh niên khổng lồ có giá 200 triệu bảng. Cơ sở này bao gồm một diện tích 80 mẫu Anh. Nó có 16 địa điểm bóng đá tiêu chuẩn và spa hiện đại. Sân vận động nhỏ của những người đang xem. Trong mùa giải 2017/18, huấn luyện viên của Liverpool, Klopp, người đã dẫn dắt đội bóng loại bỏ Manchester City ở Champions League thứ tám, đã đến thăm cơ sở đào tạo thanh thiếu niên Manchester City và thở dài với 5 từ: Wow! Rất lớn, rất tốt! (Wow !! rất lớn, rất tốt!)

Phần cứng siêu lớp đã thu hút Manchester City để thu hút một số lượng lớn tài năng trẻ. Ngay cả Andykor, Van Persie và Fry Che đã gửi con cái của họ đến khóa đào tạo bên cạnh, điều này cũng cho thấy sự quyến rũ của cơ sở đào tạo thanh thiếu niên Manchester City. Sau rất nhiều năm làm việc chăm chỉ, cơ sở đào tạo thanh thiếu niên Manchester City đã ở trên thế giới, và Fuden, Sanqiao và Blachadiaz, được biết đến với cái tên Three Masters of Youth Huấn luyện, và Three Jearmer, Drap và McCar Ti du ​​mới rất ấn tượng. Mặc dù những người chơi khác đã thất bại trong việc đứng vững trong đội đầu tiên của Manchester City, sức mạnh và tiềm năng của họ cũng được hoan nghênh và họ không lo lắng về người mua trên thị trường chuyển nhượng. Ít nhất là từ cửa sổ mùa hè này, hệ thống đào tạo thanh thiếu niên Manchester City không còn có thể bị bỏ qua.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88