108 chiếc máy bay điều lệ của người dân trở về Trung Quốc và bị khách sạn từ chối

Như chúng ta đã biết, sự phát triển của đội bóng đá quốc gia cần được cải thiện, và nhiều khía cạnh cần phải phát triển và cải thiện. Sau khi Li Tie bước xuống, Li Xiaopeng vẫn đang làm việc với đội bóng đá quốc gia. Đáp lại tình huống này, chúng ta phải cho anh ta thêm thời gian. Tuy nhiên, sau khi chỉ tiếp quản đội bóng đá quốc gia, hướng dẫn của Li Xiaopeng đã không đóng vai trò sắp xếp chiến thuật và chiến lược phản ứng tốt. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng nó là bình thường. Rốt cuộc, Li Tie đã huấn luyện trong vài năm, và kết quả vẫn là trường hợp, chứ đừng nói đến Li Xiaopeng, người vừa tiếp quản. Điều đáng thất vọng nhất đối với tất cả mọi người chắc chắn là màn trình diễn của top 12 trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới. Sau khi thua Việt Nam và 0-2 thua 0-3, nó đã tạo ra một cuộc gọi rằng rất khó để công dân tin vào bóng đá quốc gia.

Theo tin tức mới nhất, đội bóng đá quốc gia sẽ trở về Trung Quốc để sắp xếp sự cô lập sau khi cuộc thi trước đó kết thúc. Ban đầu, kế hoạch tuyến đường là đi đến Thượng Hải trước, và sau đó đến Tô Châu để cô lập. Tuy nhiên, yêu cầu cô lập này của đội bóng đá quốc gia đã bị khách sạn từ chối, bởi vì dịch bệnh ở Thượng Hải nghiêm trọng hơn. Có thể nói rằng rất khó để sắp xếp các cầu thủ cho đội bóng đá quốc gia, và có hơn 100 người. Trong kế hoạch trong tương lai, tôi vẫn chọn từ chối tiếp nhận. Nếu Tô Châu cũng tham gia vào dịch bệnh, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia vẫn còn cô lập và nhu cầu của khách sạn sẽ trở nên rất lo lắng.

Theo báo cáo truyền thông, sau khi đội bóng đá quốc gia tham gia cuộc thi ở UAE, 108 người đã thuê máy bay của họ và trở về Trung Quốc. Đội hình rất lớn. Có một vài tấn hành lý một mình. Theo một nghĩa nào đó, sự xuất hiện của đội bóng đá quốc gia đại diện cho mức độ cao nhất của bóng đá Trung Quốc. Nhưng cấp độ này làm người hâm mộ thất vọng thường xuyên. Từ giờ trở đi, nó có thể không thể đạt được những gì chúng ta muốn trong thời gian ngắn. Chỉ có thể nói rằng đây là một trò chơi marathon. Tăng trưởng của họ, chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn để chờ đợi.

Bây giờ các điểm cô lập của họ đã thay đổi thành Haikou. Trong trận chiến này, các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng họ cũng đã sử dụng các kỹ thuật viên massage, bởi vì sau mỗi trò chơi, họ có thể cần phải thư giãn cơ bắp và cơ thể để phục hồi tốt hơn. Tôi phải nói rằng cách đối xử này của đội bóng đá quốc gia có thể được gọi là ba người hàng đầu trong các dự án thể thao. Cho dù đó là tiền lương hay thực phẩm, nó rất sang trọng và sang trọng, nhưng kết quả đã không đạt đến trạng thái mong đợi.

Mặc dù vậy, điều này không ảnh hưởng đến tâm trạng của người hâm mộ để tiếp tục xem bóng. Ngay cả khi họ thất vọng, một số người hâm mộ vẫn hỗ trợ đội bóng đá quốc gia. Phải mất thời gian để phát triển, tích lũy kinh nghiệm và dành thời gian để sửa chữa thái độ. Rốt cuộc, trong các sơ bộ trên thế giới, chúng tôi thấy rằng thái độ của một số người chơi không đủ chính xác. Hiệp hội bóng đá quy định các hành vi và cải cách như vậy. Do đó, trong ngắn hạn, giá trị kỳ vọng của đội bóng đá quốc gia vẫn không cao, nhưng từ quan điểm phát triển dài hạn, sau tất cả, có rất nhiều đầu tư và rất nhiều người hâm mộ, phải có một tương lai.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88