103 quả bóng 53 hỗ trợ LI buộc lại cho đội bóng đá quốc gia một lần nữa

Hiện tại, Super League Trung Quốc đang trong giai đoạn dừng giải đấu dài. Gần đây, mặc dù hiệp hội bóng đá cũng đang tích cực thúc đẩy sự khởi đầu của giải đấu, có thể thấy rằng thời điểm quyết định cuối cùng được quyết định, mọi thứ có thể xảy ra. Rốt cuộc, Super League Trung Quốc, giải đấu đã bị hoãn lại từ tháng 2, và có vẻ như nhiều câu lạc bộ không dám tin vào bất cứ lúc nào để bắt đầu trò chơi. Khởi động, điều chỉnh trạng thái của đội và chờ đợi sự trở lại của giải đấu bất cứ lúc nào.

Trong khoảng thời gian gần đây, tất cả các đội cũng đang chuẩn bị cho các cuộc thi ấm áp tích cực, đặc biệt là Thâm Quyến Jiazhaoye do Quảng Châu Evergrande và Donadoni dẫn đầu do Canavaro dẫn đầu. Đó là những người lính mạnh mẽ và mạnh mẽ, và cả hai đội đều thuộc tỉnh Quảng Đông, vì vậy người ta nói rằng hai đội cũng đã hoàn thành 4 trận đấu ấm áp trong trận đấu ấm áp. Cũng có thể thấy rằng thông qua loạt các quân tiếp viện gần đây, đôi chân sâu cũng trở nên tuyệt đẹp, đặc biệt là sức mạnh tiền vệ và mặt tiền của họ đã được cải thiện nhanh chóng. Trong mùa giải mới, họ cũng dự kiến ​​sẽ trở thành một con ngựa đen trong giải đấu.

Trong một trận đấu ấm áp mà hai bên vừa kết thúc đêm qua, có một vị khách tại hiện trường của trò chơi. Ông là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li tie. Là huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, bởi vì không có nhiệm vụ huấn luyện bóng đá quốc gia trong hai tháng qua, anh cũng chọn tập trung vào công việc của các cầu thủ kiểm tra. Có rất nhiều bàn chân quốc gia trong Lữ đoàn Heng. Đồng thời, có một vài bàn chân trẻ. Người chơi đã chấp nhận kiểm tra của Li Tie. Có thể nói rằng Li Tie cũng có được rất nhiều trong cuộc thi, đặc biệt là màn trình diễn của một người khiến anh ta cảm thấy khá hạnh phúc. mong.

• Trong một vài trận đấu ấm áp cuối cùng, những người chơi gamunt đã ghi bàn. Là vòng eo phía trước tấn công của đội, anh ta đã đóng góp rất nhiều trong việc tạo ra các quả bóng đe dọa và các cuộc tấn công của đội ngũ tổ chức. Hiện tại, hai viện trợ nước ngoài Brazil Taliska ở Evergrande vẫn bị mắc kẹt, và Pauinho vẫn bị cô lập, vì vậy, nhóm tấn công hiện tại của Evergrande, Feinado, Gault và Wei Shihao của Wei Shihao có thể là một bộ kết hợp tấn công của đội bóng đá quốc gia , và Gaunt đóng một vai trò không thể thay thế. Hiện tại, Hao Junmin và Wu XI tương đối ổn định ở vị trí của eo sau trong đội bóng đá quốc gia, nhưng không tìm thấy vị trí của eo trước. Ứng cử viên thích hợp, bây giờ với màn trình diễn của Gaunt, sau khi anh ta có được thành công các thủ tục chơi cho đội bóng đá quốc gia, anh ta cũng dự kiến ​​sẽ tham gia đội bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt để trở thành bộ não tiền vệ của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88