9 Trò chơi 1 Mục tiêu!Đỉnh bóng đá quốc gia đang tìm kiếm một tiểu bang

Đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup, và những người sơ bộ của World Cup trong năm gần đây. Lần này, sự sụp đổ của chiếc xe còn tồi tệ hơn hiệu suất của sơ bộ ở thế giới trước. Kế hoạch của giải vô địch thế giới này có thể được cho là rất hỗn loạn. Lúc đầu, một nhóm người chơi được quy cho dưới sự quảng bá của Lippi, nhưng đã đến lúc thu thập Qiqison, Luo Luo, Luo Luo, Luo Luo, Luo Luo, Luo Luo, Luo Luo, Luo Luo, Luo, Luo, Luo, Luo, Luo, Luo, Luo, Luoqison, Luo Luo, Luo, Luoqisen, Luo Luo, Luo, Luoqisen, Luo Luo và Luo. Sau khi Guofu, Alan, bộ đôi Fenan và những người khác nhảy với đôi chân của họ, Li Tie dường như là một người đàn ông múa rối. Mọi người đều nghĩ rằng đó là số lượng người chơi trở lại bắt đầu của anh ấy. Kết hợp nền tảng của kết quả kém, Li Tie nằm trong top 12 sau lớp học, Li Xiaopeng đã là một mớ hỗn độn sau khi Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Tình hình đạt đến một mức độ không thể đoán trước. Cuối cùng, anh ta thua thảm kịch của Việt Nam và kết thúc top 12 ở châu Á trong các vòng sơ khảo trong sơ bộ trong quận.

Đối với Giải vô địch thế giới, các cầu thủ nhập tịch không sẵn sàng, và họ không muốn chia tay sự nghiệp của đội tuyển quốc gia theo cách này. Gần đây, bốn cầu thủ nhập tịch mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia AK, Alan, Luo Guofu và Feinan đã được phỏng vấn bởi kết nối video của CCTV. Không có ngoại lệ, họ hy vọng sẽ chứng minh mình ở Cup châu Á vào năm tới. Tôi hy vọng sẽ giúp đội bóng đá quốc gia ở Asia Cup đạt được kết quả tốt.

The 32 -y -y -old Ex Sen là ngôi sao hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Đức tính hiện tại là 3 triệu euro, và nó là giá trị cao nhất của tất cả các feet quốc gia. Bị ảnh hưởng bởi các quỹ của đội Quảng Châu, Ex Sen đã chọn rời Super League và ở lại Brazil với tư cách là một cầu thủ Trung Quốc, nhưng tiểu bang của anh ta không còn phù hợp để trực tiếp đá chợ. Anh chọn tham gia Gramio khổng lồ Brazil đang suy giảm và tham gia Liên đoàn Pakistan.

Vào tháng Năm, Ixsen đã tràn đầy sự tự tin, và ngay cả khi tình trạng thể chất của anh ấy không tốt, anh ấy vẫn háo hức lấy lại tình trạng của cuộc thi. Bây giờ vào ngày 16 tháng 6, Ex Sen đã chơi 9 trận trong các sự kiện khác nhau thay mặt cho Gremio. Kể từ tháng Năm, không có sự vắng mặt của một trò chơi và ghi 1 bàn, nhưng tình trạng thể chất kém đã khiến anh ta chỉ làm hầu hết thời gian. Có thể được thay thế. Trong giai đoạn này, để lấy lại sự tự tin, anh đã chủ động mời các món ăn và chơi lần đầu tiên trong Giải vô địch bóng đá nghề ở Grandar, South Rio và ghi bàn thắng đầu tiên sau khi gia nhập Gramio để giúp đội giành chiến thắng -0, do đó giữ chức vô địch trong chiếc cúp, Ikson đã đăng một bức ảnh về chiếc cúp vô địch sau cuộc đua, và viết nó bằng tiếng Trung: The Champion.

Bởi vì anh ấy đã không chơi trò chơi trong một thời gian dài trước tháng Năm, Exzon đã chơi 9 trận liên tiếp sau tháng Năm, và tinh thần của anh ấy không may là tình trạng thể chất không cho phép Ex Sen chiến đấu như vậy. Vào sáng ngày 16 tháng 6, giờ Bắc Kinh, tin tức đến từ bóng đá trong nhà truyền thông Brazil, xác nhận rằng Exsson bị chấn thương. Sau khi thay đổi, sự mệt mỏi đã được hiển thị.

Sau khi chẩn đoán, chấn thương của IXSON là chấn thương thứ hai của đùi trái và cơ phải. Trong trung tâm đầu tiên của đội Gramio trên chiếc áo thứ 9, chấn thương của Exzon khiến Gramio gặp rắc rối và khó khăn trong việc nâng cấp tăng mạnh. Trong vòng 12 của Pakistan, Gramio đã mệt mỏi với Si Pib trong 0-0 và xếp thứ 5 trong mắt B 18 điểm, và Crusero ghi được 28 điểm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88