9 mục tiêu lên hàng đầu + 7 vòng điểm điên bất bại!

Ngay cả khi nó đã được đặt câu hỏi trong suốt mùa giải, Messi và Barcelona vẫn giữ áp lực để đạt được sự trở lại của nhà vua! Họ vẫn bất bại trong 7 vòng cuối cùng, ghi được 17 điểm sau 5 trận thắng và 2 trận hòa, và đã tăng cường ba người đứng đầu trong danh sách giả của Western Dragon! Barcelona quen thuộc đó đã tuyên bố đầy máu!

Trong gần một tháng, Barcelona giống như một cây tre, có thể nói là quét đám mây trước đó! Một trong hai trận hòa là do sự vắng mặt của Messi Run, điều đó có nghĩa là khi Messi dẫn đầu đội, 6 trận đã thắng 5 người trong số họ, hiệu quả thật tuyệt vời! Sau khi bước vào năm 2021, Messi không thể ngăn cản. Trò chơi cuối cùng phải đối mặt với Wesca để gửi một đường chuyền chết người để giúp đội giành chiến thắng. Danh sách ghi bàn La Liga! Ngoài ra, Messi cũng đã gửi hai hỗ trợ trong giải đấu!

Sau 17 trận đấu, Barcelona trở lại top ba với thành tích 9 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, đặc biệt là Hiệp hội Hoàng gia 1 điểm trong Hiệp hội Hoàng gia của Hiệp hội Hoàng gia, về cơ bản là một vị trí ổn định. Vẫn còn một khoảng cách giữa Atletico Madrid, và không có cơ hội để có cơ hội trong mùa giải này! Đặc biệt là trong tình trạng hiện tại của Barcelona, ​​nếu được duy trì, chương trình khuyến mãi UEFA Champions League vào tháng 2 không phải là vấn đề, và Bayern có thể phải run rẩy. Nếu bạn thực sự phải đối mặt với Barcelona này, bạn thực sự không biết ai là người chứa đầy 8 bàn thắng. Của nó! Tôi muốn hỏi mọi người: Có sự hồi hộp nào ở Champions League không? Có sự hồi hộp nào không?

Sau 2 ngày, Barcelona sẽ phải đối mặt với Granada trong khu vực vòng loại của Liên minh châu Âu. Hãy chờ xem! Điều đáng nói là quan chức La Liga cũng đã công bố vòng đầu tiên của giải đấu Barcelona, ​​là ngày 24 tháng 2 của thời Bắc Kinh!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88