9 chiến thắng chiến thắng+23 bàn thắng! Chiến tranh Ả Rập Xê Út Kangar House Legion

Trong top 12, một nhóm chưa bao giờ nếm thử sự thất bại hoặc hương vị. Họ là Ả Rập Saudi từ Vương quốc Dầu khí Tây Á. Trước bốn trò chơi của Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Ô -man, Ả Rập Saudi đã đạt được những kỷ lục chiến thắng chưa từng có, nhưng tiếp theo, Ả Rập Saudi sẽ bắt đầu một hành trình. Trò chơi với Úc là một thử nghiệm mới cho họ. Hoàn thành trò chơi chiến thắng, Ả Rập Saudi có thể đạt được thành tích kỳ diệu của năm đội của đội.

沙特 作为 小组 , , , , , , , , , , , , , , , , , , 打算 打算Một đủ điều kiện. Tuy nhiên, không ai có thể nghĩ rằng Ả Rập Saudi này mà không có ngôi sao có thể đi hết con đường để tiến lên. Nếu bạn đánh bại Việt Nam và Ô -man có thể nằm trong dự kiến ​​của người hâm mộ, nhưng vị khách định cư ở Nhật Bản, đã đánh bại bóng đá quốc gia tại nhà, điều đó khiến mọi người nhìn thấy chi nhánh này. Khả năng chiến đấu thực tế không thể đoán trước của đội.

Từ danh sách các mận thế giới vào tháng 9 và tháng 10, không ai trong số các đội Saudi ở lại châu Âu, và tất cả họ đều đến từ giải đấu trong nước. So với đội bóng đá quốc gia, Wu Lei cũng đã làm việc chăm chỉ trong năm giải đấu lớn. Nhiều người nghĩ rằng các đội Saudi Saudi sẽ thua các đội tự trách mình trong cuộc thi. Trong giai đoạn này, họ đã ghi được 23 bàn thắng, đồng thời họ thua 3 bàn khi đối mặt với Việt Nam và Trung Quốc, và 7 trận còn lại đã hoàn thành con dấu bằng không. Họ đã sử dụng các hành động thực tế để tác động đến tình trạng của các lớp phủ châu Á.

Vào ngày 11 tháng 11, Ả Rập Saudi sẽ mở ra đối thủ cuối cùng của nhóm này Úc. Là một đội chỉ đứng thứ hai sau Ả Rập Saudi, Quân đoàn Kangaroo cũng mong muốn thiết lập một lợi thế hàng đầu càng sớm càng tốt để có được số lượng World Cup càng sớm càng tốt. Do đó, bài kiểm tra của Ả Rập Saudi sẽ là lớn nhất, đặc biệt là sau khi đối mặt với trận đấu bóng đá quốc gia ở vòng cuối cùng, lỗ hổng của Ả Rập Xê Út trong tuyến phòng thủ phía sau bị phơi bày. Áp lực của đối thủ đã được trao cho thất bại đầu tiên của đối thủ.

Tất nhiên, Ả Rập Saudi với tinh thần cao sẽ không nắm bắt được nó. Nếu bạn có thể hoàn thành chiến thắng của Úc, Ả Rập Saudi sẽ thiết lập 4 kỷ lục lớn: Đầu tiên, mười chiến thắng liên tiếp của cuộc thi chính thức trong lịch sử trong lịch sử; thứ hai, top 12 của vụ giết chết 12 trò chơi hàng đầu; Tất cả các đối thủ trong cùng một nhóm; Thứ ba, các điểm sau khi Ả Rập Saudi sẽ tăng lên 15 điểm. Đây là điểm cao nhất của đội bóng đá nam Saudi trong vòng loại World Cup trong lịch sử. Thứ tư, Ả Rập Saudi lần đầu tiên đánh bại Quân đoàn Kangaroo trong sơ bộ. Trước đây, anh đã được chọn trước. Trong bốn cuộc gặp gỡ trong trò chơi, Ả Rập Saudi rất khó để tìm thấy một chiến thắng.

Đối với LI Tie, tôi sợ rằng Ả Rập Saudi có thể đánh bại Úc trong trái tim anh ta, do đó, điểm số của Quân đoàn Kangaroo vẫn sẽ ở lại 9 điểm, và đội bóng đá quốc gia vẫn có cơ hội để làm dịu khoảng cách này trong tương lai. Trong vòng tiếp theo, Trung Quốc sẽ mở ra Alman, một đội của Tây Á. Chiến thắng và thất bại của trò chơi này sẽ trực tiếp xác định rằng đội bóng đá quốc gia có thể ở lại nhóm này để thi đấu. Trong các đối thủ ngắn có thể làm chậm tốc độ chiến thắng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88