37 -Year -old Tháp cao quốc gia vào một máy bay ném bom Trung Quốc

Trong một thời gian dài, mọi người đều nói rằng vấn đề lớn nhất trong bóng đá Trung Quốc là tài năng bị phá vỡ và xanh lá cây, và lý do cho tình huống này là các cầu thủ trẻ của chúng tôi không ở cấp độ tốt và không thể chọn các lớp học.Nhưng trên thực tế, có một lý do khác cho lớp học, đó là, những người chơi cũ của chúng tôi thực sự quá mạnh mẽ, do đó các câu lạc bộ và các đội tuyển quốc gia thực sự không muốn thay đổi.Ví dụ, Zheng Zhi, người cũng có thể chơi lực lượng chính của đội tuyển quốc gia và Super League Trung Quốc, như cốt lõi của Hao Jun, nơi anh ta đi, chẳng hạn như Forest of Front Front, và Feng Xiaoting ở trung tâm củangười bảo vệ trung tâm.Khả năng của họ là bóng đá Trung Quốc tốt nhất trong mười năm qua, và không ai có thể vượt qua.Ngay cả khi họ 30 tuổi, chúng vẫn dễ sử dụng.Tất cả chúng là những con quái vật cũ.

Tất nhiên, một số người hâm mộ sẽ nói rằng đây là những trường hợp đặc biệt, và ban đầu họ tài năng. Sau đó, chúng ta hãy nhìn vào những người chơi không cao như mọi người nói, họ không phải là quỷ. Bài đầu tiên phải được cho là bài hát Wang 18 -y -old. Anh ấy sinh năm 1983. Anh ấy 39 tuổi trong năm nay. Không có nhiều khoảnh khắc vinh quang trong sự nghiệp của mình. Khi anh được chọn lần đầu tiên khi Gao Hongbo huấn luyện đội tuyển quốc gia, anh xuất hiện như một người thay thế cho Đặng Zhuoxiang. Kể từ đó, mặc dù anh ấy đã duy trì 18 mùa giải liên tiếp hàng đầu trong giải đấu hàng đầu của Trung Quốc, anh ấy đã bị bỏ lỡ với tên quốc gia.

Trong mắt của nhiều người, Wang Song không còn tài năng, mà là một đại diện của sự siêng năng và bản thân. Mặc dù anh ấy 39 tuổi, Wang Song vẫn chơi. Anh hiện đang chơi cho đội Shijiazhuang Kung Fu ở Zhongjia. Trong bài hát của Zhongjia Wang, anh không đến người già. Anh ấy đã chơi 14 trận và 14 trận cho đội mùa này. Anh ấy đã ghi 1 bàn với 7 pha kiến ​​tạo. Và 7 hỗ trợ hiện đang được xếp hạng đầu tiên ở Zhongjia. Nói cách khác, Wang Song hiện là tiền vệ giỏi nhất ở Trung Quốc, và ông là Oscar của Trung Quốc A.

Và Flash của Trung Quốc chắc chắn là nhiều hơn Wang Song. Trong cựu chiến binh gần đây của một đội bóng đá quốc gia khác, anh ta đã tỏa sáng trước mặt anh ta. Khi nói đến Xiao Zhi, mọi người sẽ nghĩ rằng ở Asian Cup năm 2019, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Thái Lan trong top 16. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã tụt lại sau 0-1 trong hiệp một. Xiao Zhi đã chơi trò chơi trong hiệp hai. Đội đã cân bằng điểm số, và sau đó Lin Lin đã giúp bóng đá quốc gia đảo ngược đối thủ và lọt vào top 8. Bạn biết đấy, Xiao Zhi bị thương vào thời điểm đó, và anh cũng đã sử dụng một buổi lễ quân sự để cảm ơn người hâm mộ sau khi ghi bàn, mà thật ấn tượng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88