37 -year -old Ronaldo: Thật dễ dàng để chơi ở Serie A

Khi Manchester United giới thiệu Derong trong gần một tháng, nhưng vẫn không có kết quả. Với sự ra đi của Cavani và hình phạt của Greenwood, Ronaldo, người không thể tìm thấy đối tác của mình ở tiền tuyến, đã có ý nghĩ rời đi.

Điều tương tự là UEFA Cup, và dường như đó là một ý tưởng tồi khi trở lại Serie A. Rốt cuộc, nhịp điệu của Serie A tương đối chậm và nó phù hợp hơn với Ronaldo, 37. Hệ thống bảo vệ ba trung tâm của Mourinho, trung tâm chạy và tham gia của Trung tâm Abraham, và phương pháp đá tăng tốc bên lề của đội cũng phù hợp với lối chơi của Bồ Đào Nha.

01. 37 -year -old Ronaldo vẫn có thể chiến đấu: Tôi sẽ đi đâu vào mùa hè này?

Từ Thống kê Premier League mùa trước, có thể thấy rằng hiệu quả điểm số của anh ấy vẫn còn tốt trong Ronaldo trong danh sách Nhân Mã. Mặc dù không thể so sánh với Sun Xingzhang và Sterling, nhưng tốc độ quay tương đối cao so với Salah và Mane, cao hơn nhiều so với Kane.

Đồng thời, về việc lãng phí các cơ hội tuyệt đối, Cristiano Ronaldo tốt hơn Salah, Kane và Sun Xingzhang. Bạn biết rằng Salah có 5 bàn thắng từ phạt và Ronaldo chỉ có 3.

Những người ghi bàn của Siêu sao Bồ Đào Nha rất phong phú. Ngay cả ở tuổi 37, họ có thể sử dụng phán đoán nảy và dự đoán của riêng mình tại Premier League để hoàn thành một số lượng lớn các tiêu đề.

Trong nửa sau của mùa giải, Manchester United thậm chí đặc biệt tạo ra một bộ chiến thuật góc cho anh ta. Trước Tottenham và Novic, tất cả họ đều thắng.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng thỉnh thoảng có được trong bất kỳ cú đá và bắn dài nào. Mặc dù các ví dụ như vậy không phổ biến, nhưng ít nhất nó cho thấy các phương tiện tấn công của anh ta được đa dạng hóa.

Mùa trước, anh ấy đã tổ chức hai chiếc mũ ở Premier League mùa trước, và Ronaldo xác nhận rằng anh ấy không quá già. Ngoài ra, anh ta đã giành được đôi giày vàng một năm trước, và anh ta cũng chứng minh rằng anh ta có thể thích nghi với nhiều giải đấu.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88