2022 Qatar World Cup Group C

Trong nhóm C, Argentina, Mexico và Ả Rập Saudi được tiến bộ trực tiếp thông qua các vòng loại của mỗi lục địa. Chỉ có các đội Ba Lan được lọt vào danh sách World Cup thông qua các trận playoffs.

Bốn đội đã tham gia vào cuộc thi của trận chung kết World Cup cuối cùng. Trong số đó, Mexico và Argentina đã nổ ra sau một bước đột phá của nhóm, nhưng họ đã gặp phải một kẻ thù mạnh mẽ trong vòng đầu tiên của cuộc đấu loại trực tiếp. Đội Argentina đã bị loại trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, và đội Mexico đã đứng đầu đội Brazil. Bánh xe Knockout.

Chúng ta hãy xem những người chơi cốt lõi của đội C và quảng bá của nó.

1. Ả Rập Saudi, tổng giá trị của Đức là 29,38 triệu euro.

Darvasari 30 -y -y -old cao 173cm. Ở phía bên phải của phía bên phải, bạn cũng có thể tạo ra một mảnh vụn hoặc trung tâm của khách. Hiện tại, đức hạnh là 2,8 triệu euro. Trong vòng sơ bộ của Giải vô địch thế giới, anh ấy đang mặc áo số 10 của Saudi. một.

Sự nghiệp của Darvasari đã ra mắt trong đội ngũ khổng lồ trong nước của Ả Rập Xê Út Liyad New Moon. Mùa 21/22 đã chơi 29 lần cho đội, trong đó 25 người đã ra mắt, ghi được 12 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo để giúp đội giành được nhà vô địch giải đấu (cựu cầu thủ Manchester United và Super League Suihalo hiện đang chơi cho đội, Và đó là đôi giày vàng giải đấu 21/22 mùa giải).

Điều đáng nói là Darvasari đã có một chuyến đi ngắn đến châu Âu. Vào tháng 1 năm 2018, Davasari đã thuê La Liga La Laer từ Riyada Crescent. Sau khi thay thế, tôi đã không có cơ hội ở lại, và trở lại Crescent Crescent vào tháng 6 cùng năm. Hiện tại, Davasari đã chơi 290 lần cho Riyadh Crescent, ghi 69 bàn thắng và 50 pha kiến ​​tạo để giúp đội có được 15 danh hiệu vô địch trong đó có 2 chức vô địch AFC Champions League.

Davasari có sự nhanh nhẹn của các cầu thủ Tây Á và khả năng tốt để giữ bóng. Nó cũng nổi bật về tốc độ. Hiện tại đây là vũ khí tấn công đúng của đội Saudi này.

Con đường để tiến tới:

Đội Ả Rập Xê Út ở vòng loại châu Á World Cup trong top 12 của nhóm B trong nhóm B của nhóm B của nhóm B của 7 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua và 23 điểm trong đội. Thất bại, siết chặt đội Úc đến vòng playoff liên lục địa, là đội tối thiểu trong toàn bộ trận đấu thứ 12. Thất bại duy nhất là thua đội Nhật.

Darvasari đã chơi 13 lần trong vòng loại. Tất cả các khởi đầu và chơi toàn bộ trò chơi. Họ đã ghi được 7 bàn thắng và gắn liền với đồng đội của họ Shechry với game bắn súng xuất sắc nhất trong hàng đợi.

Đội Ả Rập Saudi, là giá trị cao thứ hai của World Cup thứ 32 (chỉ cao hơn người chủ Qatar) và đội thấp thứ hai trên thế giới (chỉ cao hơn đội Ghana thứ 60), về sức mạnh, nó thực sự là Đội yếu nhất trong nhóm. Tuy nhiên, trong giai đoạn vòng loại World Cup, đội Nhật Bản và đội Úc không phải chịu đựng. Thay vào đó, họ chơi tốt. Mặc dù hầu như không có người chơi nào đi du lịch ở châu Âu, nhưng sức mạnh tổng thể là tương đối trung bình. Thể chất của người chơi không tệ, và hầu hết những người chơi chính trong đội chơi ở New Moon, và sự hiểu biết ngầm trên sân cũng có một lợi thế.

Cũng có một điều không thể bỏ qua. Ả Rập Saudi giáp vùng đất của World Cup ở World Cup. Đây là quốc gia tham gia nhất ở World Cup này với trang web chủ nhà. Từ quan điểm của khí hậu và người hâm mộ hỗ trợ, nó chiếm ưu thế tại nhà rõ ràng. Điều đáng chú ý là huấn luyện viên trưởng hiện tại của Ả Rập Saudi, Leonar cũng sở hữu quốc tịch kép của Pháp và Ba Lan. Cuộc thi chống lại Ba Lan cũng có thể được mô tả là dân làng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88