2022 Hàng Châu Trò chơi châu Á quyết tâm mở rộng

Có thể chơi 34 vòng của Super League Trung Quốc, nhưng đội bóng đá quốc gia U23 đã mất giai đoạn tập thể dục thực tế có giá trị nhất. Chỉ có giải đấu mời Cup Đông Á tháng 7 vẫn tiếp tục nhiệm vụ.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị công đoàn nghề nghiệp Trung Quốc đang cố gắng hoàn thành việc xác nhận của Sư đoàn thứ ba. Nếu không có tai nạn, Super League Trung Quốc dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 5. Tin tức rằng các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ bị hoãn vào tháng 9 cũng sẽ cho phép Super League mùa này. Có thể chơi 34 vòng mà không có năm mới. Tuy nhiên, việc mở rộng các trò chơi châu Á là không tốt cho đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia luôn không thiếu đào tạo dài hạn, nhưng nó thiếu một nền tảng cạnh tranh cao độ. Với phân tích toàn diện của nhóm trong top 12, không dễ để ổn định top tám ở châu Á trong thời gian ngắn. Các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ bị hoãn lại. Đội bóng đá quốc gia U23 ban đầu sẽ mất giai đoạn tập thể dục thực tế hiệu quả nhất (Chính sách hạn chế tuổi bóng đá châu Á phù hợp với Thế vận hội Olympic).

Hôm nay, đội bóng đá quốc gia U23 chỉ có giải đấu Invitational Cup Đông As tháng 7 để tiếp tục nhiệm vụ. Vào thời điểm đó, liệu đội bóng đá quốc gia U23 có tham gia cuộc thi hay không sẽ có một cầu thủ siêu được giúp đỡ, cần phải phù hợp với danh sách các đội Nhật Bản và Hàn Quốc.

"Thanh niên Trung Quốc hàng ngày" tin rằng so với các đồng nghiệp của họ, đội bóng đá quốc gia U23 đã mất nhiều cơ hội cạnh tranh cao độ: Cup châu Á U23 vào tháng tới sẽ được tổ chức tại Uzbekistan. Người hâm mộ chỉ có thể quan sát mức độ cạnh tranh U23 cao nhất ở châu Á từ quan điểm của người ngoài cuộc. Đội bóng đá nam Trung Quốc muốn quay lại và trở thành đội mạnh châu Á, và sáng kiến ​​dường như hoàn toàn nằm trong tay họ.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88