11,14 Vòng loại Cup châu Âu: Bồ Đào Nha vs Serbia

Bồ Đào Nha vs Serbia

Đề xuất chiến thắng chính

Điểm 2 đến 1 3 đến 1

Tình huống gần đây của Bồ Đào Nha: Một nửa của Bồ Đào Nha có khả năng tốt. Trong 15 trận vừa qua, có tới 12 trận và nửa trận và nửa bàn thắng. Phòng thủ Bồ Đào Nha rất ổn định. Trong 15 trận gần đây, chỉ có 12 bàn thắng bị thua và 8 trận có tới 8 trận. Lấy đối thủ của đối thủ, khả năng nhà của Bồ Đào Nha là tuyệt vời. Gần 10 trận đấu trên sân nhà đã đạt được 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua và tỷ lệ điểm liên tục của đội cao tới 70%. Những người tiền chính sách đã kết thúc Ireland 0-0, và năm điểm liên tiếp liên tiếp của các sự kiện khác nhau đã kết thúc. Bồ Đào Nha hiện đang xếp thứ 8 trên thế giới. Trong những năm gần đây, đội đã xuất hiện trong nhiều ngôi sao mới mạnh mẽ.

Tình hình hiện tại của Serbia: Serbia là tuyệt vời. Nó đã đạt được 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong các sự kiện khác nhau trong 6 trận gần đây, duy trì điểm số liên tục. Serbia là cần thiết để làm phẳng nó. Có 6 trận hòa trong gần 15 trận, trong đó có 2 trò chơi được chơi. Serbia đã đạt được 3 trận hòa và 3 trận thua khi đối mặt với Bồ Đào Nha trong sáu lần. Các kết quả trong quá khứ là hoàn toàn thiệt thòi. Serbia có một khả năng nghèo nàn. Gần 10 trận đấu đã đạt được 3 chiến thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua. Nhiều ngôi sao đã xuất hiện. Các cầu thủ có chất lượng tốt, nhưng khả năng của đội không mạnh.

Trò chơi này: Các sự kiện khác nhau ở Bồ Đào Nha đã đạt được 5 chiến thắng và 1 trận hòa sau gần 6 trận, 4 trận thắng và 1 trận hòa trong gần 5 tại nhà. Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ ghi được ba điểm.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88