11 đội duy trì sự ổn định, Evergrande+Zhuer hoặc ký 3 đẹp trai Thổ Nhĩ Kỳ

Kể từ khi thông báo về lệnh giới hạn tiền lương và giới hạn đầu tư, tất cả 16 đội của Super League Trung Quốc phải nén bong bóng để giảm đầu tư. Từ quan điểm của tình hình kinh doanh trong năm qua, dường như chỉ có viện trợ nước ngoài và người chơi địa phương mới bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong thời đại và kỷ nguyên được trả lương cao, toàn bộ giải đấu đã trở lại hòa bình. Tuy nhiên, về mặt huấn luyện viên trưởng, vì giới hạn đầu tư đã không tiếp tục nén vào năm ngoái, một số huấn luyện viên lớn vẫn tham gia Super League. Trong số đó, Van Bonkhoster và Little Cryf và những người khác đã hoàn thành cuộc hẹn của họ trong Super League.

Tiếp theo, theo giới hạn mới, ngay cả các giáo viên nước ngoài của Cruyv và Van Bonkhost không còn có thể huấn luyện đội bóng Super League Trung Quốc, bởi vì theo giới hạn đầu tư là 600 triệu nhân dân tệ (khoảng 75 triệu euro), mỗi câu lạc bộ ở mức ở cấp độ Huấn luyện viên trưởng, rõ ràng là không quá cao. Bây giờ, nhiều câu lạc bộ đã bắt đầu quá trình thay đổi huấn luyện viên. Theo tình hình hiện tại, các huấn luyện viên và huấn luyện viên địa phương của K -League sẽ trở thành mục tiêu của đội bóng Super League Trung Quốc để thay đổi huấn luyện viên.

Trong suốt Super League, tình hình hiện tại của 16 đội ở giai đoạn này. Hiện tại, 11 đội về cơ bản đã xác nhận rằng họ sẽ không thay đổi huấn luyện viên. 11 huấn luyện viên còn lại là Zhang Waulong đương đại của Trùng Khánh, Wang Baoshan ở Thiên Tân Teda và Bei của Dalian. Nites, Oraro ở Suning, Jiangsu, Harvery của Jianye, Henan, Hao Wei của Shandong Luneng, Deep Cryf, Xie Feng của Huaxia, Hà Bắc, Wu Jingui từ Huanghai, Qingdao, Thượng Hải Thượng Hải.

Ngoài ra, 5 đội có ứng cử viên mục tiêu rõ ràng. Trong số đó, Quảng Châu Evergrande+Wuhan Zhuoer hoặc ký 3 người đẹp trai Thổ Nhĩ Kỳ. Huấn luyện viên phụ trách huấn luyện viên. Cả hai rất có thể tiếp quản Canavaro thay vì Zheng Zhi; Tờ báo bóng đá truyền thông nổi tiếng tiết lộ rằng Wuhan Zhuoer đã ký Li Xiaopeng chỉ cho thông báo chính thức. Tu Shuai nổi tiếng, chiếm một nửa giải đấu, tác động của giới hạn đầu tư có thể được cho là khá lớn.

Tám Tu Shuai sẽ là Wang Baoshan, Xie Feng, Wu Jingui, Chen Yang, Hao Wei, Li Xiaopeng, Wang Liang và Fu Bo. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho các huấn luyện viên địa phương. , Họ cũng có thể được thay thế bởi các huấn luyện viên từ K League. Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải Shanggang đã có xu hướng thuê K League. Trong khi đàm phán với cảng Thượng Hải của Thượng Hải, Merius đề nghị với huấn luyện viên Bắc Kinh Guoan, điều đó có nghĩa là cả hai đội có thể có được Morais. Cuối cùng, có một đội ngũ huấn luyện viên về cơ bản đã xác nhận rằng đội bóng này là các phóng viên truyền thông đa đảng của Quảng Châu R & F. đã xác nhận rằng huấn luyện viên mới của Quảng Châu R & F về cơ bản đã quyết tâm là huấn luyện viên Croatia. Tên cụ thể chưa được công bố. Huang Shenghua, Chủ tịch Câu lạc bộ R & F, cũng xác nhận rằng huấn luyện viên mới và viện trợ nước ngoài mới sẽ sớm vào nước này. Sau khi họ vào nước, nhóm sẽ chính thức công bố hai người tham gia. Có thể thấy rằng trong môi trường mới, huấn luyện viên Super League Trung Quốc dần dần chia tay thời đại của những tên tuổi lớn, mở ra kỷ nguyên tầm thường, và những điểm nổi bật sẽ ít hơn nhiều. Mức độ kỹ thuật và chiến thuật của mỗi đội sẽ đầy đủ hơn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88