0-3 Sự thất bại của Super League và cuộc biểu tình của Champions League đã lập kỷ lục xấu hổ tại Champions League

Bosa, người đã bị bỏ rơi bởi cảng Thượng Hải Thượng Hải Thượng Hải, một lần nữa lập kỷ lục xấu hổ tại UEFA Champions League sáng nay!Họ đã chơi trận đấu Champions League trong nửa đầu của Champions League, thua 2 bàn trong hiệp một, thua 1 bàn trong hiệp hai và cuối cùng đã đánh bại đối thủ 0-3.Sau trận đấu này, Marseille được huấn luyện bởi Boaus, vòng bảng Champions League đã bị đánh bại 3 liên tiếp, đồng thời không ghi được bàn thắng!Sau khi Boias thua trận này, Marseille cũng trở thành đội Pháp với 0 bàn thắng trong ba vòng đầu tiên của ba vòng đầu tiên trong lịch sử của Champions League.Ghi lại!

Boace đã giảng dạy tại cảng Thượng Hải của Thượng Hải ở Thượng Hải, Super League. Trong quá trình huấn luyện viên của mình, mặc dù anh ta đã mua một số công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn, bao gồm Oscar, Hulk và Ah Mamodov, anh ta đã không mang vinh quang của chức vô địch đến cảng Thượng Hải. Đặc biệt là tại AFC Champions League, Thượng Hải sẽ trở lại Hồng Kông nhiều lần. Do sự hoang tưởng của huấn luyện và không giành được chức vô địch vàng, Boace cuối cùng đã được Cảng Thượng Hải quét.

Mùa này, Boaas, người đã ở trong lĩnh vực Pháp, một lần nữa giành được cơ hội chơi ở Champions League. Họ cùng nhóm với Manchester City, Porto và Olympia. Đánh giá từ sức mạnh của bốn đội, Marseille và Manchester City ít nhất là các đội từ năm giải đấu lớn, và họ sẽ không chơi trong một bàn thắng. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu vừa qua, Marseille được huấn luyện bởi Boaus rất xấu xa.

Trong 3 trận đấu của nhóm Champions League vừa qua, Marseille thua Olympia 0-1, và sau đó đánh bại Manchester City 0-3 trên sân nhà. Vào sáng sớm sáng nay, với những người khổng lồ lỗi thời của Champions League, họ tiếp tục đánh mất bản thân và xuất hiện 0-3 một lần nữa!

Từ quan điểm của ba trò chơi này, khả năng chỉ huy và khả năng chỉ huy liên lục địa của Boas thực sự đã được đánh giá quá cao. Trong thực tế, trong quá trình huấn luyện của anh ấy ở Hồng Kông, nó đã được phản ánh. Có lẽ đây cũng là một đội hình mạnh mẽ ở Hồng Kông, nhưng trong thời kỳ huấn luyện vàng, trong đó Boaus huấn luyện, một trong những lý do để AFC Champions League giành chức vô địch.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88