0-3 Sau khi thua Hàn Quốc, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cho biết điều này

Đối với đội bóng đá quốc gia với đội tuyển quốc gia U23 với tư cách là đội, kết quả của Cup Đông Á cho đội Hàn Quốc trong trận đấu đầu tiên là một trận thua bất ngờ.Đánh giá từ kết quả, đội Trung Quốc đã không bị Nhật Bản đánh bại như đội Hồng Kông Trung Quốc trong ngày trước, nhưng từ quan điểm của quá trình, đội bóng trẻ Trung Quốc không có cơ hội giành chiến thắng hoặc thậm chí là bàn thắng.Khoảng cách giữa thời gian là rõ ràng.Yangkovic (trái) đứng bên lề.Yangkovic (trái) đứng bên lề.

Người đứng đầu đội bóng đá quốc gia lần này, người đứng đầu đội tuyển chọn, để chuẩn bị cho hàng phòng ngự trước trận đấu, và chơi một số bộ phòng thủ của Cúp bóng đá quốc gia U23 trong tháng 3 của Dubai Cup trong lớp đánh giá chiến thuật. Đối mặt với đội Hàn Quốc gồm các cầu thủ tiền tuyến trong nước, Yangkovic cũng thay đổi đội hình từ chế độ chờ 4-3-3 thành 5-4-1, với hy vọng phát triển không đáng kể trên cơ sở của một tuyến phòng thủ phía sau ổn định. Đội của chúng tôi đôi khi chơi một ba người và đôi khi chiến đấu bốn lần. Nó chủ yếu dựa trên tình hình của đối thủ. Vị trí của hai người chơi phụ thay đổi theo. Xem xét rằng hai bên của đội Hàn Quốc tương đối nhanh và rất giỏi trong việc sử dụng chiều rộng của sân vận động, vì vậy chúng tôi đã sắp xếp cụ thể năm trở lại, nghĩa là chúng tôi không muốn cho bên kia quá nhiều không gian. Sau trận đấu, Yangkovic giải thích ý định ban đầu của mình. Nói chung, anh ta nghĩ rằng việc thực hiện chiến thuật của đội trong nửa đầu đã được đưa ra. Trong nửa đầu, tôi cảm thấy rằng sự hình thành như vậy đã được thực hiện tốt. Nhìn chung, chúng ta vẫn có nhiều nơi cần được cải thiện, nhưng chúng ta không thể đơn giản là phủ nhận hiệu suất của đội vì thua. Zhu Chenjie đã phạm sai lầm và tự đặt mình vào Oolong. Zhu Chenjie đã phạm sai lầm và tự đặt mình vào Oolong. Bóng Oolong của Zhu Chenjie là một tai nạn, và Yangkovic cũng thừa nhận rằng khi toàn bộ một nửa, màn trình diễn của chúng tôi rất tốt. Trước khi kết thúc hiệp một, chúng tôi đã thua một bàn thắng vì chúng tôi không may mắn. Đây phải là tâm lý của các cầu thủ trẻ, và nó cũng là bình thường. Tất nhiên, từ quan điểm của trò chơi, ngay cả khi không có quả bóng oolong này, kết quả của sự mất mát cuối cùng của đội bóng đá quốc gia là không thể đảo ngược, Và Yangkovic cũng thừa nhận khoảng cách tổng thể giữa hai bên. Đội Hàn Quốc là một đội cao cấp đang chuẩn bị tham gia World Cup. Đội của chúng tôi trẻ hơn. Chúng tôi đã học được rất nhiều ngày hôm nay, và chúng tôi vẫn sẽ chuẩn bị trò chơi tiếp theo như trước. Thông tin công khai cho thấy người thua cuộc 0-3 này đã tạo ra điểm số lớn nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc trong lịch sử đối đầu 44 năm của Trung Quốc và Hàn Quốc. Trước đây, đội bóng đá quốc gia và đội Hàn Quốc có 7 lưới và hai bàn thắng: Thế vận hội châu Á năm 1986. 2 đến 4; 0 đến 2 trong số các trò chơi châu Á năm 1990; 0 đến 2 của Giải đấu Hữu nghị năm 1992; 1 đến 3 trong giải đấu tình bạn năm 1996; 0 đến 2 trong giải đấu tình bạn năm 1997; 0 đến 2 Cup Đông Á năm 2015; 2019 Châu Á ở châu Á năm 2019 0 đến 2 ở vòng bảng Cup. Nhưng tôi chưa bao giờ thua 3 bàn thắng, nhưng đã đánh bại đội Hàn Quốc 3-0 tại Cup Đông Á 2010. Các cầu thủ trẻ vẫn còn một chút lo lắng. Các cầu thủ trẻ vẫn còn một chút lo lắng.

Làm thế nào để nhìn vào khoảng cách giữa 0-3 cuối cùng và hai đội, Yangkovic tin rằng anh ta không có cách nào để đưa ra câu trả lời rõ ràng. Ở giai đoạn này, chúng tôi rất khó để có một tuyên bố rõ ràng. Đội bóng Hàn Quốc đã tham gia Giải vô địch thế giới trong hai năm qua và đã chơi rất nhiều cuộc thi, và chúng tôi không có sự cạnh tranh nào trong hơn hai năm. Tôi cũng muốn tấn công, và tôi muốn gây áp lực đủ cho đối thủ ngay từ đầu, nhưng bóng đá không đơn giản, nhưng nó đòi hỏi sự tích lũy nhiều hơn. Anh ấy chỉ nhấn mạnh rằng chúng tôi đã thể hiện một tinh thần chiến đấu tốt trong trò chơi ngày nay và đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Sau khi trở về, tôi cần xem và phân tích video một lần nữa để tìm hiểu câu hỏi của chúng tôi. Chỉ sau đó chúng ta có thể trả lời tốt hơn câu hỏi này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88