Wu Lei dự kiến ​​sẽ đến Super League vào đầu tháng 9!

Cảng Thượng Hải đã công bố sự trở lại của Wu Lei ngày hôm nay. Tiền đạo Trung Quốc, người ở nước ngoài trong 3 năm rưỡi, cuối cùng đã chọn trở lại. Mặc dù tin tức đã được phơi bày trước đó và Wu Lei đã xác nhận cá nhân, nhưng tin tức chính thức vẫn gây ra rất nhiều cảm giác. Và thảo luận nóng. Theo tin tức của tất cả các bên, Wu Lei sẽ trở về Trung Quốc sau khi hoàn thành kỳ thi thể chất ở Barcelona, ​​và anh sẽ chơi Super League ngay vào đầu tháng 9. Vẫn còn rất nhiều thời gian để rời Wu Lei mùa này. Phóng viên Xiao Yan nói rằng Wu Lei nên được chào đón trở lại Super League, và sự trở lại của Wu Lei với Trung Quốc cũng là tin tốt cho đội tuyển quốc gia!

Wu Lei là hy vọng lớn nhất của bóng đá đàn ông Trung Quốc. Đặc biệt là trong vòng loại World Cup Qatar 2022, Wu Lei đã được thực hiện với rất nhiều kỳ vọng. Vào thời điểm đó, ông cũng bày tỏ nhiều lần để hỗ trợ Wu Lei ở lại đại dương và hy vọng rằng nhiều bàn chân quốc gia có thể ra ngoài như Wu Lei, để đội tuyển quốc gia có thể cải thiện nhiều hơn. Wu Lei đã trở thành những người ghi bàn nhiều nhất trong đội bóng đá quốc gia trong vòng sơ khảo, nhưng kết quả của đội không tốt như phiên trước!

Hôm nay, phóng viên Xiao Yan nói rằng sự trở lại của Wu Lei là tin tốt cho bến cảng và đội tuyển quốc gia, và người hâm mộ nên chào đón nó. Ngay từ đầu của Wu Lei đang đi ra ngoài, nó được coi là cách duy nhất để cứu bóng đá quốc gia. Đó cũng là một điều tốt cho Wu Lei để trở lại đội tuyển quốc gia. Có thể thấy rằng những thay đổi trong quan điểm của Wu Lei về thế giới bên ngoài cũng có thể thấy rằng lần này ở nước ngoài không nhận được người truyền thông. Sự công nhận thực sự, nhưng đã trở lại Super League Trung Quốc để có được nhiều cuộc thi hơn, và trở thành một kỳ vọng thực tế hơn!

Wu Lei nói trước đó rằng anh ta đã buộc phải yêu cầu huấn luyện viên Tây Ban Nha nghỉ phép vì anh ta đã trở lại top 12 trước và cuối cùng đã tức giận bên kia. Rõ ràng, ở nước ngoài và đội tuyển quốc gia luôn cần phải cân nhắc về đội quốc tế. Lúc đầu, Wang Shuang đã chọn trở về Trung Quốc từ đội bóng đá nữ Paris Saint -Germain cho trận đấu và thành tích của đội bóng đá nữ. Jia Xiuquan đã từng trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích công khai. Ngày nay, trong mắt nhiều người, dường như chơi ở Trung Quốc vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho đội tuyển quốc gia!

Tuy nhiên, sau khi Wang Shuang trở về Trung Quốc, tốc độ tiến bộ chậm lại và người hâm mộ đã mong chờ Wang Shuang đi ra ngoài một lần nữa. Bây giờ, cô cũng chọn ở nước ngoài lần thứ ba và gia nhập đội Mỹ. Chúng tôi cũng sẵn sàng tin rằng sự lựa chọn của Wu Lei là đi theo trái tim của chúng tôi, không chỉ để chiến đấu tốt hơn cho đội tuyển quốc gia. Ở giai đoạn này, Super League Trung Quốc cần nhiều ngôi sao hơn và tăng nhanh, nhưng nhiều cầu thủ địa phương như Wu Lei đang đi ra ngoài. Đây là một lựa chọn tốt hơn cho bóng đá nam giới Trung Quốc. May mắn thay rời khỏi bước dũng cảm này!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88