Guoan 19 -year -old Thiếu niên thế giới Savior

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đội Super League Trung Quốc đã từ bỏ AFC Champions League mùa này đã là một bí mật công khai.Băng ghế đầy đủ của đội Quảng Châu đã chơi và các cầu thủ trẻ đầy đủ ở Thượng Hải đã hoàn toàn chứng minh điều này.Nó đã bị loại bởi đội Philippines trong trận đấu vòng loại, điều đó đã gây sốc cho cằm.

Điều khủng khiếp hơn là mất là sự nhầm lẫn.Sau khi trò chơi trình độ bị mất, những tin đồn trong hội thảo, có những thành viên trẻ của Thượng Hải Hồng Kông, người nói rằng chỉ có một AFC Champions League chơi trong mùa giải này, và anh ta phải đối mặt với thất nghiệp khi trở về Trung Quốc.Những người chơi nản lòng là điều hiển nhiên.Guoan, người tham gia vào trò chơi chính như đội Quảng Châu, về cơ bản đã từ bỏ thái độ từ bỏ trò chơi.Trước đội bóng Philippines, nó đã gửi một dòng thứ hai đầy đủ hoặc thậm chí là đội hình thứ ba để chơi.

Quá trình của trò chơi giống như đội Quảng Châu và Thượng Hải -hong Kong. Hiệu suất của Guoan tại tòa án làm cho mọi người không có người ở hy vọng chiến thắng. Đội Philippines đã chơi trên sân như Brazil và Guoan dường như là một người nghiệp dư không thể chơi bóng đá. Trong đội, nửa 1 của Guoan bị tụt lại phía sau, gây khó khăn cho việc Guoan có thể có được một mục tiêu trong trò chơi này.

Bước ngoặt của trò chơi xuất hiện ở phút thứ 72. Guoan có cơ hội của khu vực miễn phí trong quá khứ của khu vực hình phạt. Thiếu niên 19 tuổi, Liang Shaowen đã tiến tới hình phạt. Sau khi nhìn thấy anh ta đang chạy ngắn, anh ta xoa một chân, quả bóng đi thẳng vào tường và treo sang trái bên trái. Mặc dù phán đoán của thủ môn là đúng, nhưng chiều cao bất lực quá ngắn, sải cánh quá ngắn và góc của quả bóng thực sự khó khăn, và chỉ có thể giúp nhìn bóng vào lưới.

Sau khi ghi bàn thắng, Liang Shaowen đã ăn mừng logo đội của đội điên, và những người chơi khác cũng tập hợp lại để ăn mừng. Có thể thấy rằng những cầu thủ trẻ này vẫn rất háo hức để giành chiến thắng, nhưng ngay cả khi họ đối mặt với đội Philippines, họ chỉ bị đàn áp. Mục tiêu này có thể được cho là cho phép người chơi Guoan giải phóng áp lực.

Với mục tiêu này, Guoan đã ghi được 1 điểm có giá trị. Đây cũng là điểm đầu tiên trong đội AFC Champions League mùa này. Tinh chất không phải là khủng khiếp để mất. Điều khủng khiếp là bạn rụt rè và mất tham vọng. Không có tham vọng, và không có tham vọng, nó được gọi là những người trẻ tuổi?

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88