Guo Tianyu Zhang Yingning có thể giúp đội ngũ sơ bộ của đội bóng đá quốc gia trên thế giới

Hiện tại, tại Super League, hai cầu thủ trẻ của Guo Tianyu và Zhang Yuning đã thể hiện rất tốt.Trong danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, hai cầu thủ trẻ cũng nằm trong danh sách lớn của cuộc thi.Guo Tianyu và Zhang Yuning có một tính năng chung, nghĩa là chiều cao của chúng là một lợi thế.

Guo Tianyu có chiều cao 1,92 mét, và Zhang Yingning cao một mét tám mươi mét.Tuy nhiên, Zhang Yuning trước đây đã ở lại Liên đoàn Hà Lan.Hơn nữa, anh ấy đã ở trong đội Guoan Bắc Kinh trong nhiều năm và có kinh nghiệm phong phú.Bất kể anh ta là tiêu đề hay đồng đội, anh ta đã tổ chức một hành vi phạm tội với các đồng đội của mình, hoặc trong một con dao duy nhất, màn trình diễn của Zhang Yuning là rất tốt.Trong đội Guoan của Bắc Kinh chỉ với đội Thượng Hải Shenhua, Zhang Yingmei đã mở hai lần để giúp đội Guoan Bắc Kinh đánh bại Đội Thượng Hải Shenhua 4-2.

Guo Tianyu đã biểu diễn rất nhiều ở Super League Trung Quốc trong hai mùa giải qua. Trong Super League trong mùa giải 2020, Guo Tianyu đã giúp đội bóng Luneng sau đó ghi bàn thắng trong vòng đầu tiên của Quảng Châu Evergrande. Đội bóng Luneng Shandong vào thời điểm đó dựa vào mục tiêu của Guo Tianyu để đánh bại Quảng Châu Evergrande. Hơn nữa, Guo Tianyu đã ghi được tám bàn thắng trong Super League năm nay, đứng thứ tư.

Đội Guoan Bắc Kinh và đội Taishan Shandong ở Zhang Yuning và Guo Tianyu rất mạnh trong Super League năm nay. Điều này rất hữu ích cho việc thực hiện hai cầu thủ trẻ. Trong Hội chợ Thế giới năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc sắp mở ra trò chơi đầu tiên của top 12 vào tháng 9 với Úc. Đội bóng đá quốc gia cũng sẽ mở ra cuộc thi với đội Nhật, Việt Nam, Ô -man và Saudi trong top 12.

Trong số đó, trong trò chơi chống lại các đội Nhật Bản và Việt Nam, chúng ta nên sử dụng đầy đủ lợi thế chiến thuật của mình. Ví dụ, chúng ta có thể sử dụng chiều cao thấp chung của các cầu thủ đội Đông Á để ghi bàn thắng và tiêu đề. Đặc biệt là trong tiêu đề, các cầu thủ của chúng tôi đã có được bài tập rất tốt trong Super League.

Trong trận đấu với hai đội của các đội Nhật Bản và Việt Nam, đội bóng đá quốc gia có thể để Zhang Ying và Guo Tianyu chơi tiền đạo. Alan, người cũng cao gần 1,85 mét, cũng có thể thay thế lẫn nhau. Tuy nhiên, về mặt tài năng kỹ thuật, chúng ta cũng cần tham gia Hao Junmin và Wu Xi ở hàng tiền vệ. Hãy để người chơi đứng về phía và các tiền vệ liên tục cung cấp đường chuyền dài và đường chuyền dài rất lâu dài, để Guo Tianyu, Zhang Yuning, Alan và các cầu thủ khác của chúng tôi liên tục đi vào mục tiêu. Một phương pháp chiến thuật như vậy nên rất hữu ích cho việc giúp đội bóng đá quốc gia trong top 12.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88