Giáo viên bóng đá nhà nước thay đổi các ứng cử viên đếm ngược 2

Người hâm mộ biết rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện đã rơi xuống đáy thế giới, và thứ hạng của nó ở châu Á cũng đã rơi ra khỏi mười. Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia Trung Quốc là thứ 11, gần như ở vị trí, gần như ở vị trí, gần như ở nơi hiện tại, gần như nằm, gần như nằm. Ở vị trí thiết bị thứ hai, gần như không thể vào World Cup, và đội bóng đá quốc gia một lần nữa có kinh nghiệm huấn luyện viên.

Bây giờ cũng là đếm ngược, Chen Yiyuan không còn có thể lãng phí thời gian nữa, bởi vì năm tới sẽ có cuộc thi trò chơi châu Á và đội bóng đá quốc gia cần được cập nhật. Một là Yang Shuai, người kia là một huấn luyện viên địa phương.

Pedro được cho là rất được Chen Yiyuan ưa chuộng, và theo tin đồn trên Internet, Pedro cũng có một ý tưởng và muốn tiếp tục huấn luyện bóng đá quốc gia. Nơi thứ hai là huấn luyện viên địa phương. Nó có thể là thứ hai sau cung điện vì mọi người đều biết khả năng huấn luyện World Cup của Li Tie.

Trong số một số huấn luyện viên địa phương, trong số ít Gao Hongbo và Li Xiaopeng, cấp độ và kỷ lục huấn luyện nên là người giỏi nhất, vì vậy Li Tie có thể tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia, cũng là vinh dự của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, Và li buộc vào thời điểm đó là vào thời điểm dẫn đầu đội Úc.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88