Giao dịch thành công, 129 triệu!Đội bóng đá quốc gia cũ bán những ngôi nhà sang trọng

Là người chơi cốt lõi của đội Quảng Châu trong thời kỳ đỉnh cao, Lian Lin đã theo đội Quảng Châu để trải nghiệm tất cả thời gian tốt đẹp, không chỉ giành được hai chiếc cúp AFC+một số danh hiệu Super League của Trung Quốc, mà còn kiếm được trong kỷ nguyên vinh quang nhất của Super League.Hàng chục triệu tiền lương.Lin Lin Lin 36 -year vẫn đã chơi trong đội Thâm Quyến của đội Super League Trung Quốc, duy trì vẻ ngoài ổn định.Hơn nữa, trong huấn luyện đội tuyển quốc gia vào năm 2019, Lin Lin đã đeo băng tay của đội trưởng khi Zheng Zhi không có mặt.

Gần đây, các phương tiện truyền thông liên quan đã tiết lộ rằng Lilin bán những ngôi nhà sang trọng ở thành phố New River ở Quảng Châu, với giá giao dịch lên tới 129 triệu nhân dân tệ, và đơn giá là khoảng 1 mét vuông 297.000. Được biết, Lin Lin đã được mua ở đây trong thời gian hiệu quả của đội Quảng Châu vào năm 2016. Vào thời điểm đó, nó có giá 40 triệu nhân dân tệ. Bây giờ, sau khi quay lại, Lin Lin đã kiếm được khoảng 90 triệu nhân dân tệ trong biệt thự ở đây.

Tôi phải nói rằng Lin Lin thực sự là một người chiến thắng trong cuộc sống. Nhiều người hâm mộ đã đánh giá rằng Lin Lin đã bắt kịp kỷ nguyên tốt nhất của bóng đá Trung Quốc, và chọn rời khỏi đội trước khi phơi bày vấn đề của chuỗi vốn. Mức lương cao. Có thể nói rằng chính sách hạn chế tiền lương của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không ảnh hưởng đến thu nhập của Linglin và Lilin 36 -yar -old đã kết thúc sự nghiệp và sẽ không ký hợp đồng lớn.

Tất nhiên, trong khi ghen tị với Lin Lin đã bắt kịp thời kỳ tốt, không thể phủ nhận sức mạnh cá nhân của Lin Lin. Là một trong số ít những người chơi trong đội Super League có thể chơi với bộ não của họ, sức mạnh cá nhân của Linglin chắc chắn là điều chắc chắn. Mặc dù anh ấy đã nhiều lần thiết lập súng cao trước đội Quảng Châu và đội tuyển quốc gia, khả năng bảo vệ bóng xuất sắc và kỹ năng chân tinh tế, và sự tự tin mạnh mẽ là rõ ràng đối với người hâm mộ.

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng Lin Lin Lin 36 -year có thể trở lại đội Quảng Châu một lần nữa với tư cách là các thành viên trong nhóm của đội để giúp đội Quảng Châu dành thời gian khó khăn nhất hiện tại. Có tin đồn rằng sau khi kết thúc Super League Trung Quốc mùa này, Yilin sẽ trở lại đội Quảng Châu. Cuối cùng, anh đã chọn nghỉ hưu trong đội Quảng Châu. Sau khi nghỉ hưu, anh sẽ theo nhóm huấn luyện viên trưởng của anh trai già Zheng Zhi. Phát sáng và nhiệt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88