Trong một trò chơi, tôi đã bị kết án phạt phạt hai lần

Kỷ lục của chúng tôi trong quá trình đào tạo đã trở thành 7 hoặc 7 tổn thất, và hồ sơ rất tệ.Tôi không biết nếu một cuộc thi vẽ như vậy có thể cải thiện đội bóng đá quốc gia này.Nhiều người hâm mộ lên tiếng rằng đội nam của chúng tôi luôn không tốt bằng đội nữ.Một loạt các chuỗi thua như vậy rất khó để tham gia Thế vận hội Olympic!

Để đến địa điểm của cuộc thi này, Guo Khánh đã đi xe buýt đến địa điểm thi đấu và lái xe gần 6 giờ trước khi chúng tôi đến sân vận động.Trước khi bắt đầu trò chơi, gió đã bị trầy xước.Do đó, các điều kiện thời tiết không lý tưởng, điều này ảnh hưởng đến kỹ thuật và chiến thuật của hai đội.Đối thủ của đội bóng đá quốc gia U21 trong trò chơi này là đội Dugplier.Đội này hiện đang ở giải đấu thứ hai của Croatia, nhưng kỷ lục là trung bình.Nó chỉ đứng thứ 9 trong giải đấu và thuộc về các đội giữa dòng và hạ nguồn.

Đội bóng đá quốc gia U21 đã gửi Liu Junxian, Liu Zhurun, Tao Qianglong và những người khác bắt đầu trong trò chơi này. Cú sút đầu tiên của chúng tôi đến từ phút thứ 16. Vào thời điểm đó, Liu Zhurun ​​có cơ hội. Thật không may, sức mạnh bắn không lớn. Sau 10 phút, Liu Zhurun ​​đã thực hiện một bước đột phá liên tiếp. Trong khu vực hình phạt, cú sút của anh đã được giải quyết bởi thủ môn. Vào phút thứ 26, đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ cơ hội. Cú sút của Liu Zhurun ​​ở phía bên phải của khu vực hình phạt đánh vào cột và vượt qua mục tiêu trong cùng một mục tiêu. Đây cũng là cơ hội tốt nhất cho toàn bộ trò chơi của chúng tôi. Trong nửa đầu của trò chơi, không đội nào phá vỡ mục tiêu.

Trong nửa sau của trò chơi, đội Croatia đã củng cố hành vi phạm tội. Trong phút thứ 58, trọng tài tranh chấp hình phạt. Tại một quả phạt đền, người chơi đối thủ đã ghi một quả phạt đền, 0-1, thanh niên quốc gia đã lạc hậu trên sân. Cách ném bóng này ảnh hưởng đến tinh thần của đội.

Trong phút thứ 60 của trò chơi, cú sút của Tao Qianglong cũng bị đe dọa, nhưng cao hơn một chút. Khi anh ta mưa đá, Liu Junxian và những người khác đã bỏ lỡ cơ hội này hết lần này đến lần khác, chúng tôi gặp lại một cú đánh ở phút thứ 82. Vào thời điểm đó, thủ môn Wang Junshuai tấn công và không gặp cầu thủ của đối thủ. Tuy nhiên, trọng tài một lần nữa đã cho đội Croatia một cú đá phạt, khiến thủ môn thanh niên Guo rất tức giận và tranh luận với trọng tài, nhưng điều đó không giúp ích gì. Đối thủ đã đánh một lần nữa và cuối cùng đã giành được tỷ số 2-0.

Trong một trò chơi, tôi đã bị kết án hình phạt hai lần, và tất cả họ đều sai. Đội bóng đá quốc gia U21 đã thua trò chơi theo cách này. Thật đáng tiếc khi họ sẽ cổ vũ trong trò chơi tiếp theo và cố gắng giành chiến thắng!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88