Bề mặt phổ biến lớn khác

Đội Thâm Quyến đã thi đấu với đội Quảng Châu trong vòng này. Trò chơi này là cuộc đối thoại đầu tiên giữa huấn luyện viên Li Zhangye và người yêu cũ Zheng Zhi. . Ban đầu, những người hâm mộ sâu sắc nghĩ rằng Li Zhangye sẽ cho người học việc của mình Zheng Zhi một bài học tốt. Kết quả là, đội Thâm Quyến đã bị đội Quảng Châu đánh bại trong trò chơi này. Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, họ đã mất đối thủ 1-4. Đội Thâm Quyến đã đánh bại đội Quảng Châu trong 1-4, điều này khiến cho Li Zhangye đẹp trai của Li Zhangye. Li Zhangzhu đã lãnh đạo đội Thâm Quyến trong một số vòng liên tiếp. Có lẽ đó chỉ là vấn đề thời gian để bắn trong tương lai.

Những người hâm mộ đã theo dõi đội Thâm Quyến và đội Quảng Châu cảm thấy rằng đội thua trò chơi này, nhưng nó hơi không thay đổi. Ví dụ, mục tiêu đầu tiên của đội Thâm Quyến là quả bóng Oolong đã phạm sai lầm khi bận rộn.

Ngoài ra, nhóm Thâm Quyến không hy vọng rằng đội bóng của đội Quảng Châu Wei Shihao rất xuất sắc, và hai làn sóng thế giới đã được ghi trong một trò chơi. Do đó, khoảng cách giữa đội Thâm Quyến và đội Quảng Châu ít hơn nhiều so với điểm số.

Ngoài ra, lý do chính cho hiệu suất kém trong thời gian này là nhóm nợ tiền lương và chưa giải quyết được. Nhóm Thâm Quyến đã không giải quyết vấn đề nợ tiền lương, điều này tự nhiên khiến người chơi không sẵn lòng. Do đó, hồ sơ xấu của đội Thâm Quyến không nên bị bỏ lại một mình. Tuy nhiên, đội Thâm Quyến đã giành được nhiều vòng, và ban quản lý cấp cao của câu lạc bộ có thể điều chỉnh, nghĩa là huấn luyện viên được thay đổi. Đội Thâm Quyến không có tiền để tiếp tục thuê các giáo viên nước ngoài, và Zhang Xiaorui có thể trở lại với Huấn luyện viên.

Zhang Xiaorui được nhóm Thâm Quyến công nhận.

Ông đã hỗ trợ nhiều huấn luyện viên nổi tiếng. Khi anh ấy là một cầu thủ, anh ấy cũng là một bóng đá quốc gia nổi tiếng. Zhang Xiaorui cũng đã trải nghiệm trải nghiệm bị mắc kẹt trong nguy hiểm và làm huấn luyện viên lửa trong đội Thâm Quyến. Sau khi Zhang Xiaorui trở thành huấn luyện viên tạm thời của đội Thâm Quyến, anh đã dẫn dắt đội bóng biểu diễn rất tốt. Ngay cả khi đối mặt với đội Taishan mạnh mẽ, đội đã không thua do quá trình và kết quả của trò chơi. Do đó, nếu Zhang Xiaorui có thể trở lại chiến tranh và trở thành huấn luyện viên mới của đội Thâm Quyến, thì đó có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng để đội thoát ra khỏi máng. Đánh giá từ phân tích sức mạnh của bài báo của nhóm Thâm Quyến, nhóm có thể nằm trong số các vùng cao của trung bình và ưu thế. Rốt cuộc, đội Thâm Quyến có các cầu thủ quốc gia như Dai Weijun, Li Lin, Wang Yongpo, Ye Lijiang.

Trong số đó, Dai Weijun đang ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của mình, và đã thể hiện tốt trong những mùa gần đây. Dai Weijun không chỉ trở thành cốt lõi của đội Thâm Quyến, mà còn chơi nhiều lần thay mặt cho bóng đá quốc gia. Quân đội David trở thành cầu thủ tiền vệ đầu tiên và được nhiều người hâm mộ công nhận. Ở cấp độ viện trợ nước ngoài của đội Thâm Quyến, có một con ngựa nhanh rất mạnh. Achimpeng là một người chơi rất mạnh mẽ. Anh ấy đã từng đại diện cho Teda và chơi thêm giờ trong trò chơi. Anh ấy luôn cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong việc vượt qua và bắn súng. Nhóm Thâm Quyến có rất nhiều đội hình viện trợ mạnh mẽ, cùng với Zhang Xiaorui đẹp trai trẻ, có thể được mô tả là hóa đá thành vàng. Sau đó, sự nghiệp của nhóm Thâm Quyến chỉ là vấn đề thời gian.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88