Việc đào tạo các đội thể thao cao cấp dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tựa để tận dụng ngành dịch vụ thể thao địa phương.

 

Mạng Đông Nam ngày 8 tháng 2 (Phóng viên Fujian Daily Xiao Rong/Wenlin XI/Picture) gần đây, Thử thách công khai năm năm của đội hiện đại quốc gia năm 2021 trong các hiệp hội thể thao hiện đại và được tổ chức bởi Tập đoàn Fujian Xiangxing đã được đưa ra. Cou -curtain.

 

Đối với năm dự án thể thao hiện đại, thử thách kiểm tra kết quả đào tạo mùa đông của các đội tham gia; đối với FuQing, thực hiện thử thách như một cơ hội, thông qua khóa đào tạo của đội thể thao High High, nó liên tục khám phá việc mở rộng ngành dịch vụ thể thao. Chuỗi.

 

Việc đào tạo các đội thể thao cao cấp dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tựa để tận dụng ngành dịch vụ thể thao địa phương.

 

Đủ điều kiện cho thử thách công cộng trực tuyến tập hợp các đội hiện đại quốc gia hiện đại, đội Fujian Modern Five, đội Shanxi Hyundai, đội Quảng Đông Hyundai Five, đội Hàng Châu Hyundai năm mặt hàng.

 

Fang Ya, thư ký -General của năm liên minh năm hiện đại quốc tế và chủ tịch của năm môn thể thao hiện đại của Trung Quốc, nói rằng một mặt, thách thức là kiểm tra các hiệu ứng đào tạo của các thành viên trong nhóm trong thời gian này và mặt khác Tay, đặt nền tảng cho cuộc thi vòng loại World Cup và Olympic tiếp theo "cùng một lúc, hãy để các vận động viên từ các tỉnh và thành phố khác nhau cũng có cơ hội tham gia thi đấu và chọn người chơi thay mặt Trung Quốc tham gia cuộc thi với công bằng và tiêu chuẩn công cộng. "

 

Cuối cùng, cầu thủ đội tuyển quốc gia Luo Shuai đã giành được vị trí đầu tiên trong trận chung kết cá nhân của nam giới với tổng số điểm là 973; Liu Yizhuo của đội Sơn Đông đã ghi được vị trí đầu tiên trong trận chung kết cá nhân của phụ nữ với 846 điểm.

 

Liên quan đến kết quả của cuộc thi, Cao Zhongrong, huấn luyện viên trưởng của đội National Hyundai Five, đã rất hài lòng: "Đánh giá về huấn luyện chiến đấu thực tế cho thấy việc đào tạo thể chất đặc biệt trong giai đoạn đào tạo mùa đông đã đạt được kết quả đáng chú ý.

 

"Theo Cao Zhongrong, để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, các đội của National Hyundai Five sẽ tiến hành khóa đào tạo mùa đông dài một tháng vào ngày 9 tháng 1.

 

Người chơi trong đội tuyển quốc gia và huy chương vàng cá nhân của phụ nữ trong năm giải vô địch hiện đại năm 2018 cho biết: "Khí hậu của Fuqing rất tốt. Mặc dù đó là mùa đông, nhưng nó cũng rất ấm áp và phù hợp để đào tạo.

 

Và lần này, địa điểm và điều kiện chỗ ở do chúng tôi cung cấp là rất tốt. Tôi hy vọng tôi có thể trở lại lần sau.

 

"Việc đào tạo các đội thể thao cao cấp dự kiến ​​sẽ trở thành điểm tựa cho đòn bẩy địa phương để di chuyển ngành dịch vụ thể thao.

 

Tất nhiên, không phải là vô tình khi năm đội hiện đại quốc gia chọn FuQing.

 

Ngoài khí hậu dễ ​​chịu, cơ sở đào tạo thể thao Fujian Longjiang và các cơ sở thể thao hoàn chỉnh ở Fuqing gắn liền với FuQing ở Đại học North Bình thường cũng là những lý do quan trọng để FuQing "thu hút Phoenixes".

 

Nếu bạn muốn "dẫn đầu Phoenix", trước tiên bạn phải "xây dựng tổ".

 

Ông Hai, người phụ trách cơ sở đào tạo thể thao Fujian Longjiang, nói rằng Câu lạc bộ Yuehu Manor trong căn cứ được thành lập vào năm 2018 và hiện có hơn 80 con ngựa. Các đội thể thao không chỉ là nhu cầu mở rộng chuỗi ngành thể thao, mà còn là một xu hướng không thể tránh khỏi của sự phát triển trong tương lai. "

 

Điều đáng nói là trong thời gian đào tạo, nhóm quốc gia Hyundai đã tương tác với các sinh viên về các dự án cưỡi ngựa và đấu kiếm trên dự án cưỡi ngựa và đấu kiếm tại Trường liên kết FUQING của Đại học North Bình thường để thúc đẩy con đường phát triển của hội nhập giáo dục địa phương.

 

Đối với FuQing, năm trong số hai vật phẩm thể thao cơ bản của đường đua và lĩnh vực, bơi lội và hai dự án thể thao thời trang, hai dự án thể thao thời trang và thể thao cưỡi ngựa. Nó đã mở ra một ý tưởng mới cho sự phát triển của ngành dịch vụ thể thao.

 

Đào tạo cưỡi ngựa là một tính năng chính của cơ sở đào tạo thể thao Longiang Fuqing.

 

Kết quả rõ ràng nhất của cách nghiên cứu là sự phát triển của các môn thể thao Fujian Atletico.

 

Đồng thời, nó sẽ trực tiếp thúc đẩy sự phát triển của các ngành dịch vụ như phục vụ và chỗ ở xung quanh cơ sở, và ngành vận tải và ngành du lịch sẽ trực tiếp được hưởng lợi.

 

"Từ quan điểm của anh ấy, thời điểm của FuQing thông qua các ngành đào tạo mùa đông hiện đại năm phát triển và cơ hội để tăng cường ngành dịch vụ thể thao đã xuất hiện." Chúng tôi cũng đang khám phá cách sử dụng sự phổ biến của đội tuyển quốc gia trong FUQING Đào tạo mùa đông và mở rộng ngành dịch vụ thể thao FUQING ảnh hưởng.

 

Fan Yongsheng, giám đốc bộ phận công nghiệp của Cục thể thao tỉnh, nói rằng vai trò của FuQing không bao giờ chỉ là nhà cung cấp địa điểm đào tạo. Các cơ quan liên quan có thể phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn cho một số câu lạc bộ thể thao và những người đam mê thể thao. "

 

Ngày nay, từ đào tạo mùa đông đến nền kinh tế cạnh tranh, từ du lịch thể thao đến tiêu thụ hàng loạt ... chuỗi kinh tế liên quan đến đào tạo mùa đông đã dần nổi lên ở Fuqing.

 

"Với lợi thế khí hậu độc đáo và tài trợ tự nhiên của FuQing, cho dù đó là sân tập đua ngựa tại cơ sở đào tạo thể thao Fujian Longjiang, hay Bảo tàng đấu kiếm của FuQing gắn liền với Đại học North Bình thường, nó có thể tích hợp thể thao, du lịch, giáo dục, Văn hóa, giải trí, và phục hồi, và phục hồi, và phục hồi công nghệ và tích hợp và phát triển khác.

 

"Ông hai nói rằng trong tương lai, các sự kiện cưỡi ngựa và đấu kiếm cao sẽ được giới thiệu để củng cố nền tảng của ngành dịch vụ thể thao." Đây là một lĩnh vực có thể được trồng sâu và là một lĩnh vực tuyệt vời. "

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88