"Những người có hệ điều hành có thế giới." Câu này là một định lý dai dẳng trong PC và ngành công nghiệp điện thoại di động.

 

Nếu các sản phẩm của một công ty muốn có được thị phần ổn định, họ phải cần một sức khỏe sinh thái và hệ điều hành lâu dài.

 

Saipan, Windows Phone, vv là những ví dụ điển hình về sự suy giảm sau vinh quang.

 

Ngày nay, dưới sự cai trị của Android và iOS, Google luôn muốn tự mình thoát khỏi các hạn chế của Android thông qua một hệ điều hành khác và phục vụ cho Internet of Things. Hệ thống này là hệ điều hành Fuchsia.

 

Google muốn sử dụng hệ điều hành Fuchsia để thay thế Android và hệ điều hành máy tính xách tay Chrome OS.

 

Tuy nhiên, sử dụng một hệ điều hành mới để thay thế hệ điều hành cũ, cần phải xem xét vấn đề của ứng dụng thường được sử dụng của mọi người.

 

Nếu hệ điều hành Fuchsia được ra mắt một ngày, người dùng thấy rằng chín trong số mười trong số TEN không được điều chỉnh và nó sẽ cản trở nghiêm trọng sự phát triển của hệ thống mới.

 

Để giải quyết vấn đề này, Google muốn sử dụng Apple để quảng bá thói quen của máy tính xách tay chip M1 và sử dụng "Trình dịch" của riêng mình -Starnix để thực hiện bản dịch của hạt nhân Linux (được sử dụng bởi Android) và Kernel Zircon (được sử dụng bởi fuchsia os) Phần mềm của HĐH Linux chạy trên hệ điều hành Fuchsia mà không có máy ảo.

 

Không cần máy ảo, nó có nghĩa là bảo mật cao hơn.

 

Tuy nhiên, Starnix vẫn là một cách chuyển tiếp. Phần mềm Android hoặc Linux chạy trên hệ điều hành Fuchsia sau khi "dịch" vẫn không đạt được hiệu quả của phần mềm Fuchsia OS gốc.

 

Hiện tại, Starnix vẫn đang trong giai đoạn "Sáng kiến", là một phần quan trọng trong việc thực hiện hệ điều hành Fuchsia, sự phát triển của nó rất đáng chú ý.

 

OnePlus 8T (12GB/256GB/Full Netcom/5G phiên bản) Sản lượng siêu flash 65W, tốc độ làm mới 120Hz, món quà điều chỉnh tự động 8192 [Đại lý] Jingdong Mall [Giá sản phẩm] 3699 Yuan để mua bài viết này là một bài viết gốc Cho biết nguồn: Hệ điều hành Fuchsia, người muốn thay thế Android, cuối cùng cũng có một lỗi và vấn đề lỗi tin nhắn mới. Gợi ý Nhãn: Công nghiệp di động Dynamic Mobile.zol.com.Cntrue Zhongguancun Báo cáo trực tuyến1107 .

 

Nếu các sản phẩm của một công ty muốn có được thị phần ổn định, họ phải cần một sức khỏe sinh thái và hệ điều hành lâu dài.

 

Saipan, Windows Phone, vv là những ví dụ điển hình về sự suy giảm sau vinh quang.

 

Ngày nay, dưới sự cai trị của Android và iOS, Google luôn muốn thoát khỏi Android thông qua một hệ điều hành khác ...

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88