Cấu hình mà Fortress Night muốn cấu hình nào?
Các yêu cầu cấu hình đêm của Pháo đài không cao, nhưng nếu phát sóng trực tiếp, CPU với số lượng lớn lõi hoặc chủ đề yêu cầu.

 

Do đó, CPU được sử dụng tốt nhất và các bộ xử lý như i7 (thứ 8 i5) hoặc ryzen1600 được áp dụng nhiều hơn.Bộ nhớ là hơn 8G trở lên.Nó được khuyến nghị cho 16, card đồ họa GTX1050 hoặc 1050TI trở lên.

 

堡垒 之 最 配置 : : Bộ xử lý Windows 7: 4GB Bộ nhớ CPU: Thẻ đồ họa 4GB: NVIDIA GEFORCE GTX 560 hoặc ATI RADEON 6950 DISK DISK Không gian: 15GB Jedi Survival Shroud Shroud phát sóng ở đâu?
Shroud Live Broadcast trên các nền tảng Twitch và máy trộn.

 

Giới thiệu liên quan: 1. Twitch: Twitch là một nền tảng video phát trực tuyến thực sự cho các trò chơi video. Vào tháng 6 năm 2011, nó đã được Justin Kan và Emmett cắt ở San Francisco. Đây là một trang web hoạt động độc lập của Justin.TV tập trung vào nội dung liên quan đến trò chơi.

 

2. Máy trộn: Máy trộn là một nền tảng phát sóng trực tiếp của Microsoft. Gần đây, nó đã thường xuyên di chuyển.

 

Anh ta không chỉ đào được pháo đài Ninja của Twitch vào tháng 8, mà gần đây cũng đã tìm đi chiếc Shroud Devil Big Devil.

 

Microsoft dự định sẽ thêm nhiều chip vào kinh doanh phát sóng trực tiếp.

 

Thông tin mở rộng Shroud là một cầu thủ chuyên nghiệp của đội CSGO C9. Sau khi nghỉ hưu, anh được phát trực tiếp trong Twitch.

 

Việc giết chết Ji Jin khác nhau của anh ta đã được lưu hành rộng rãi trên internet. Anh ta bị sốc bởi các cầu thủ như thiên đàng, và anh ta đã gửi biệt danh "Quỷ dữ".

 

Shroud bắt đầu chơi khi CSGO chính thức được phát hành. Anh ấy đã nhận được một sự chú ý nhất định thông qua phát sóng trực tiếp Twitch và màn trình diễn tuyệt vời trong ESEA League. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2014, C9 đã công bố mục nhập CSGO và ký hợp đồng với việc quản lý nhãn dán trong quản lý. Coll, Shroud mâu thuẫn cũng đã trở thành một người chơi chuyên nghiệp chính thức.

 

Các loại trò chơi được truyền thông phát trực tuyến trò chơi video trên Twitch tham gia bởi Shroud rất rộng, bao gồm hầu hết các loại trò chơi trên thị trường. Những loại trò chơi này bao gồm các trò chơi chiến lược thực sự (RTS), trò chơi chiến đấu, trò chơi đua xe, trò chơi bắn súng đầu tiên, v.v. Hãy chờ đợi.

 

Những loại trò chơi "Đêm Pháo đài"? Khả năng chơi là gì?
Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi bắn súng như OW. Sau đó, tôi đã chơi. Hóa ra đây là một trò chơi sinh tồn Sandbox đang làm gà, vì vậy ấn tượng đầu tiên của "Fortress Night" là: Đây không phải là.

 

Không có nghi ngờ rằng "Đêm Pháo đài" là mức độ tự do cao nhất để ăn các trò chơi gà.

 

Sau đó, tôi đã xem chương trình phát sóng trực tiếp và video của "Fortress Night" trong một thời gian. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là bộ não của người chơi nước ngoài thực sự tuyệt vời. Nhảy dù và bắn trong một lần. Mái nhà, điều này là không thể làm trong các trò chơi ăn thịt gà khác. Bằng cách này, tôi đã thấy gà rất lâu. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy gà.

 

Ngoài ra, có những vị thần tuyệt vời để xây dựng một cái thang để thiết lập một nền tảng cao cho chính họ. Người ta có thể được sử dụng để quan sát khoảng cách. Thứ hai, bạn có thể đi phòng thủ trên mái nhà, hoặc kéo dài thang đến một nơi mà kẻ thù không thể vượt qua, để bạn sẽ luôn ở trong cuộc sống của chính mình. Vị trí thuận lợi nhất.

 

Không có nghi ngờ rằng "Đêm Pháo đài" là mức độ tự do cao nhất để ăn các trò chơi gà.

 

Khác với trò chơi gà cứng truyền thống và thực tế, "Fortress Night" có một phong cách thoải mái và giản dị, đồng thời, nhịp điệu của trò chơi trở nên nhẹ hơn. Cho dù đó là hiệu ứng hình ảnh hay phong cách trò chơi, tôi có thể cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

 

Một trò chơi chỉ là sự xuất hiện nhưng không có linh hồn. Không thể chơi, và lối chơi là linh hồn của một trò chơi. Trò chơi cũng xác định khả năng chơi và khả năng chơi của trò chơi. "Fortress Night" có một lối chơi chưa từng có. Chờ đợi những điều chung (gỗ, v.v.) trong trò chơi, những tài nguyên cơ bản này cũng có thể giúp bạn nhận ra những mong muốn tốt đẹp của "xây dựng xây dựng", điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng pháo đài phòng thủ của riêng mình bất cứ lúc nào trong toàn bộ trò chơi. Đạn cũng có thể được sử dụng như một bàn đạp, và thậm chí bạn có thể nhầm lẫn kẻ thù. Bạn không cần phải tìm một boongke ở khắp mọi nơi trong các trò chơi tương tự khác, rất thụ động.

 

Các cuộc chiến gà của các nhà sản xuất trong nước bị tấn công từ di động đến PC và sự chú ý của ngành cũng tập trung vào các nhà sản xuất lớn như Tencent, Netease và các sản phẩm khác nhau của họ.

 

Có vẻ như anh ta đã có thể nghĩ về bức tranh cuối cùng của "một số sản phẩm của một nhà sản xuất lớn nhất định".

 

Tuy nhiên, nếu chúng tôi mở rộng hệ thống tham khảo, chúng tôi sẽ thấy rằng sự cạnh tranh của trò chơi Battle Royale vẫn chưa đạt đến giai đoạn cuối cùng.

 

Sự xuất hiện đầu tiên của tác phẩm này là trên VGA vào năm 2011, ban đầu được công bố là một trình diễn chức năng của động cơ Unreal 4.

 

Vào thời điểm đó, các phương tiện truyền thông trò chơi thường mô tả nó là "phong cách Pháo đài Legion".

 

Không khó để nhìn thấy từ các hình ảnh tại thời điểm đó. So với phong cách Mỹ hiện tại và phong cách Mỹ phóng đại, phong cách của phong cách trò chơi ban đầu và các yếu tố mô hình nhân vật thậm chí còn tối hơn và thực tế hơn.

 

Làm thế nào là các cầu thủ trên The Fortress Night? Tại sao Pháo đài của Dịch vụ Quốc gia tuyên bố đình chỉ?
Nói về Jedi Escape "Fortress Night" hot nhất trên thế giới, các vật phẩm và hệ thống của những chiếc Pegasus Night Sky trong trò chơi là những mánh khóe mà nó có thể rất phổ biến.

 

Và hệ thống này thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các trò chơi di động liên quan đến một nội dung cụ thể rất quan trọng trong trứng -Small Trứng.

 

Trong "The Night of the Fortress", khi có bản cập nhật mùa hoặc nâng cấp lớn và trung bình, mọi thứ sẽ xảy ra, khác với các trò chơi khác. Sự kiện lớn xảy ra trong thế giới này không phải là một anime CG. Theo cách này, bạn có thể đánh giá cao toàn bộ quá trình của mọi thứ gần gũi.

 

Đồng thời, The Fortress Night là các quốc gia châu Âu và Mỹ đầu tiên nhận ra trò chơi trực tuyến xuất sắc đầu tiên. Trước đây họ đã đến các chương trình truyền thông và truyền hình của Châu Âu và Châu Mỹ nhiều lần, trở thành một trò chơi quốc gia, và thậm chí là một báo cáo từ các sinh viên và giáo viên để chiến đấu.

 

Trò chơi bên máy tính dần dần giảm và trò chơi di động dần trở thành giai đoạn chính. Trò chơi di động này đã tạo ra một loạt các bất ngờ.

 

Về trò chơi di động xuất sắc, Trung Quốc chỉ có một trong những vinh quang của Tencent để đạt đến cấp độ này, và đó là một trò chơi di động.

 

Ngay cả khi lol ở trong hai năm nóng nhất, nó vẫn không làm điều đó.

 

Trong các trò chơi trực tuyến, trò chơi di động này đã đạt đến đỉnh điểm.

 

Các vấn đề lập kế hoạch tuyên truyền.

 

Sự công khai của The Fortress Night ít hơn nhiều so với các trò chơi di động như trò chơi gà. Ở giai đoạn này, nó có thể không đủ để tuyên truyền.

 

Quản lý hoạt động của Trung Quốc ít hơn nhiều so với nước ngoài. Có lẽ đó là vì việc nạp tiền trực tuyến không mở các quỹ không có mô hình lớn.

 

So với ở nước ngoài, nó đã trở thành một hiện tượng xã hội không được biết đến theo Trung Quốc. Là một trò chơi di động Halo, nó không nên giống nhau. Nó không nên như vậy. Không nên nhìn thấy nhiều lần hoặc thậm chí hai sóng bão.

 

Nội dung của nội dung trò chơi di động là nhỏ và tổng lưu lượng truy cập của trò chơi di động không có nhiều lưu lượng truy cập. Không có nhiều game thủ muốn dành thời gian viết. Có những người làm N nên trở nên phổ biến với lưu lượng truy cập của riêng họ (các thí sinh nổi tiếng khác hoặc neo trực tuyến) đến tiếp thị và quảng bá. Điều này cũng không có sẵn.

 

Với một, người bắt đầu của Đêm Pháo đài thực sự rất khó tin. Ví dụ, nếu bạn đến để yêu cầu xác suất cao, không có ai bỏ qua bạn. Nó sẽ khó khăn hơn.

 

Theo người chơi trò chơi di động dịch vụ quốc gia, nếu kế hoạch tuyên truyền không thể chơi kịp thời, nó sẽ phổ biến như toàn bộ nền tảng như PUBG trong nhiều tháng.

 

Bây giờ chúng tôi hiếm khi thấy một chương trình phát sóng trực tiếp của một nền tảng cho một nền tảng và có ít người dùng chơi trò chơi di động này bên cạnh chúng tôi, vì vậy đây cũng là một lý do tại sao nó không bị thu hút bởi Trung Quốc.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88