Tiêu đề ban đầu: Tầm nhìn xa của ngành công nghiệp phim toàn cầu số 73: Phục hồi đầu tiên! 2021 Trung Quốc Box Office 20.417 tỷ lần sau 15 năm, Guo Jingming đã xin lỗi Zhuang Yu vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, Guo Jingming đã sao chép tác phẩm của Zhuang Yu "Bên ngoài vòng tròn" trên tiểu thuyết "Có bao nhiêu hoa để biết trong giấc mơ" năm đó. Anh ấy đã xin lỗi Weibo và tuyên bố rằng anh ấy sẽ trả tất cả thu nhập bản quyền của "bao nhiêu về những bông hoa trong mơ" cho cô Zhuang Yu.

 

  Zhuang Yu đã công bố tiến trình mới của Dự án Quỹ chống Hàng hóa. Cam kết của Guo Jingming trong việc thực hiện lời hứa của mình. Sau 15 năm, nhà văn Zhuang Yu, người đã nhận được lời xin lỗi từ Guo Jingming, cũng đề xuất sử dụng Guo để xin lỗi. "" Tất cả thu nhập của hai cuốn tiểu thuyết thành lập một quỹ chống lại để giúp các tác giả ban đầu bảo vệ quyền của họ và chấp nhận sự giám sát của công chúng.

 

Vào ngày 4 tháng 1, Zhuang Yu cũng đã công bố tiến trình của dự án quỹ chống quy định trên Weibo.

 

  Gần đây, một trăm nhà văn trực tuyến đã đăng "Cải thiện sáng kiến ​​chất lượng của sáng tạo văn học mạng". Gần đây, 136 nhà văn trực tuyến nổi tiếng đã ban hành "Đề xuất cải thiện chất lượng sáng tạo văn học mạng" và ban hành sáu sáng kiến ​​cho các nhà văn trực tuyến quốc gia , thu hút sự chú ý trực tuyến.

 

Trong "Cải thiện chất lượng của sáng kiến ​​chất lượng sáng tạo văn học mạng", 136 nhà văn trực tuyến nổi tiếng gọi các nhà văn trực tuyến của đất nước để tuân thủ định hướng sáng tạo chính xác, kế thừa bối cảnh Trung Quốc, đảm nhận trách nhiệm của thời đại, chống lại , Kitsch, phản đối đạo văn và làm theo xu hướng, tăng cường độ thực tế về cường độ sáng tạo để thúc đẩy chất lượng của văn học trực tuyến.

 

  Đơn vị video ngắn liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 24 đã ra mắt Đơn vị video ngắn liên hoan phim quốc tế Thượng Hải (SIFF Expore) lần thứ 24 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 17 đến 19 tháng 6 năm 2021.

 

Từ nay đến ngày 30 tháng 4 năm 2021, đơn vị video ngắn trên trang web chính thức của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải () gọi cho Hội trong 4 phút (bao gồm 4 phút) Các loại khác tất cả các công trình có thể được đăng ký.

 

Hai mươi người sáng tạo đã được chọn sẽ được mời tham gia chương trình khuyến mãi, lớp thăm dò, đào tạo sau này và các hoạt động khác của Đơn vị Video ngắn của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, cũng như lễ trao giải thảm đỏ của Giải thưởng Golden Jue.

 

  Ủy ban làm việc của Bảo tàng Điện ảnh của Hiệp hội Điện ảnh đã thành lập một số bảo tàng để tập hợp vào ngày 28 tháng 12. Lễ thành lập Ủy ban làm việc của Bảo tàng Điện ảnh của Hiệp hội Phim ảnh Trung Quốc đã được tổ chức tại Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc.

 

Zhang Hong, thư ký của nhóm Đảng, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà làm phim Trung Quốc, Wang Jiequn, phó bộ trưởng bộ phận tuyên truyền Ning, thư ký của nhóm đảng và phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn văn hóa Bắc Kinh, các nhà lãnh đạo có liên quan và các thành viên của Liên minh Bảo tàng Điện ảnh Người phụ trách đã tham dự lễ thành lập, và Yan Shaofei, Phó Thư ký và Thư ký -General của các nhà làm phim Trung Quốc Hiệp hội, tổ chức sự kiện.

 

  Mười trò chơi phổ biến PS trong bộ phim và vòng tròn truyền hình sẽ được chuyển thể từ các bộ phim truyền hình và truyền hình. Một vài ngày trước, một số báo cáo truyền thông nói rằng Sony sẽ chuyển thể 10 trò chơi PS thành phim truyền hình và truyền hình.

 

Hiện tại, bộ phim chuyển thể trò chơi mà Sony đang sản xuất là "Biển bí ẩn" của Tom Herland.

 

Trên thực tế, Sony đã lên kế hoạch điều chỉnh trò chơi trên PS thành một bộ phim truyền hình và phim truyền hình.

 

Vào mùa hè năm 2021, với tư cách là một công ty điện ảnh, Sony đã thành lập bộ phận PlayStation Productions để phát triển các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình được chuyển thể từ PS Games.

 

Mặc dù đã có "biển bí ẩn", nhưng một sự thích nghi lớn là lần đầu tiên.

 

  Truyền thông phát trực tuyến Hulu Bố cục mùa giải thưởng "Giáo sư Hoa Kỳ Bili Halle" là một công ty lớn trong truyền thông truyền thông. Ảnh hưởng của Hulu trong ngành công nghiệp điện ảnh luôn rất hạn chế.

 

Rõ ràng, Hulu cũng muốn thay đổi tình huống này.

 

Do đó, công ty đã mua bản quyền của Bắc Mỹ từ bàn tay của Paramount từ Paramount và bố cục của mùa giải thưởng.

 

Nhà xuất bản ban đầu là Paramount, trong khi Paramount được mua tại Liên hoan phim Cannes năm nay.

 

  Trong nước: "Nạn nhân" đã xuất bản một trailer Pilot Feng Shaofeng Tao Hong Huangjue bị nghi ngờ

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88