Five -star Sports Live Broadcast có thể giúp người dùng xem các sự kiện nóng khác nhau trên thế giới mọi lúc, mọi nơi, bao gồm Premier League, Champions League, NBA, CBA, Super League và các sự kiện thể thao lớn khác. Hãy đến chương trình phát sóng trực tiếp thú vị nhất.

 

Giới thiệu: Ứng dụng này được sản xuất bởi Pepsi, Five Star Sports và Funding.com. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các đài truyền hình thể thao năm star, các đài truyền hình thể thao bùng nổ, phát sóng trực tiếp và dịch vụ tương tác người dùng, cho phép người dùng thưởng thức 24 -Các trải nghiệm giải trí thể thao không bị gián đoạn.

 

Shanghai Oriental Media Group Co., Ltd. (SMG) Đài truyền hình thể thao Five -star đã ra mắt các dịch vụ video thể thao tương tác Five -star Sports HD cho người hâm mộ Trung Quốc.

 

Ứng dụng này là khách hàng chính thức của các môn thể thao năm mẫu, cung cấp cho bạn các sự kiện thể thao định nghĩa cao các dịch vụ phát sóng trực tiếp. Bạn có thể trực tiếp xem Thể thao Star Star và Truyền hình thể thao bùng nổ thông qua khách hàng và tham gia vào các hoạt động tương tác thực sự của TV của TV Trạm.

 

Trong khi xem trò chơi, bạn cũng có thể bỏ phiếu và tương tác với các chủ đề tuyệt vời trong thời gian thực để dự đoán cuộc thi với những người đam mê thể thao; bạn cũng có thể nói về các bình luận trong thời gian thực và hét lên với người hâm mộ thể thao! Nền tảng Lợi thế: Thể thao năm sao, là kênh chuyên nghiệp đầu tiên của SMG, các kênh thể thao năm sao đã đạt được chương trình phát sóng truyền hình 24 giờ mỗi ngày. và NBA-TV ở Hoa Kỳ đang chờ Trung Quốc và các nền tảng truyền hình thế giới và các nền tảng truyền thông mới; Phát sóng thể thao năm sao (FM94.0) 18 giờ mỗi ngày, hiện là nền tảng phát hành thể thao chuyên nghiệp nhất trong ngành phát thanh truyền hình quốc gia .

 

Vào tháng 5 năm 2021, bản chất của Five Star Sports Gathering TV và phát sóng, tin tức và các chương trình đặc biệt, mới ra mắt trang web chính thức của Five -star Sports và cung cấp chương trình thể thao năm bài phát sóng trực tuyến trực tuyến 24 giờ một ngày.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88