Midsummer đã đến, và đó là mùa giải khi người chơi thể thao đổ mồ hôi. Lần này, Fila đã ra mắt trang phục Sports Sports "Yuemou Milan" mới để diễn giải phong cách mùa hè mát mẻ.

 

Sê -ri này được thiết kế cho thể dục thể thao. Nó nhằm mục đích vượt qua những hạn chế của các môn thể thao truyền thống và tạo ra một "phòng tập thể dục di động" của Omnice, để mọi người có thể dễ dàng chơi các mô hình thể thao khác nhau trong cuộc sống đô thị bận rộn.

 

Mặc quần áo làm mới là điều bắt buộc cho mùa hè ra khỏi đường. Giữa màu đen và trắng thuần khiết, Fila mạnh dạn tô điểm cho các điểm, độ tương phản ghép nối, và các yếu tố urbansports linh hoạt và không đều. và sử dụng phong cách thể thao hiện đại đơn giản và phong cách để mở ra cuộc phiêu lưu độc quyền của mùa hè.

 

Sự theo đuổi vải cuối cùng của Fila cũng được phản ánh trong loạt "Yuemou Milan". Các loại vải chức năng cao có cả đá, kết thúc nhanh, kem chống nắng, siêu tế bào và kháng khuẩn.

 

Không chỉ phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của cường độ thể thao khác nhau, mà còn có thể thích nghi với các môi trường thể thao khác nhau mọi lúc, mọi nơi.

 

FILA cam kết truyền tải bản chất của thương hiệu thông qua thiết kế sản phẩm, kết hợp xu hướng công nghệ đổi mới, để cung cấp cho những người đam mê thể thao những thiết bị thể dục chuyên nghiệp và chất lượng cao hơn, và tận hưởng niềm vui mùa hè mát mẻ và thoải mái.

 

Từ ngày 7 tháng 6, loạt phim "Yuemi Milan" FILA nằm ở Fila Store, FILA chính thức Mall, cửa hàng hàng đầu chính thức của TMALL FILA, cửa hàng hàng đầu của JD Fila sẽ được ra mắt lần lượt.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng chú ý đến Fila.com, [Email được bảo vệ]

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88