Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 gần đây đã kết thúc thành công và trong cuộc thi, nó đã thu hút các phương tiện truyền thông lớn trong nước để báo cáo.

 

Để phổ biến phong trào chèo thuyền theo nhiều cách khác nhau của thanh thiếu niên, Li Tianyu và Chen Beilin, một phóng viên nhỏ từ Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Đông .

 

Báo cáo của các phóng viên của Vành đai và Đường bộ quốc tế trên đường bộ trước đó đã được chọn tại các thành phố như Nanning và Beihai vào đầu tháng 10. Cuối cùng, các phóng viên nhỏ Li Tianyu và Chen Beilin là đại diện.

 

Sau khi các phóng viên nhỏ đi theo Tin tức về Tin tức 910, Cheng Xue đã đến hiện trường của sự kiện, lần đầu tiên xem Đội xã hội quốc tế "Belt and Road" năm 2021, và phỏng vấn đội hình vô địch nhóm xã hội Beihai Iron Man và trọng tài.

 

Vào ngày hôm sau, anh đã phỏng vấn các cầu thủ tham gia cuộc thi nhóm chuyên nghiệp, nhà vô địch thế giới, Jim, đội trưởng của đội xe buồm của Mỹ, và Zhang Naijia, cầu thủ nữ của Đội đua bàn tròn · Mobil Porsche.

 

Khi Chen Beilin hỏi liệu thanh thiếu niên có phù hợp để chèo thuyền hay không.

 

Zhang Naijia nói rằng đây là một phong trào rất phù hợp cho những người trẻ tuổi, và nhiều học sinh tiểu học và trung học đang tham gia. Tàu thuyền cần phải nắm vững nhiều kiến ​​thức, và cũng hy vọng rằng Chen Beilin có thể học tập chăm chỉ.

 

Để cho các phóng viên nhỏ hiểu những chiếc thuyền buồm sâu sắc hơn, cả hai đã ra biển để lái chiếc thuyền buồm dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên.

 

"Cảm nhận sự mát mẻ của làn gió biển trên thuyền buồm, và sau đó đi gió để phá vỡ những con sóng, đó là một sự thích thú đẹp đẽ.

 

"Chen Beilin, người đang học lớp sáu, nói," Thông qua cuộc phỏng vấn này, tôi đã học được rất nhiều về việc đi thuyền, rất có được, đặc biệt là tinh thần chiến đấu với sự chăm chỉ của vận động viên và tình bạn thống nhất, rất có ý nghĩa.

 

"Một LI Tianyu lớp năm khác đã phỏng vấn Jim bằng tiếng Anh. Khi anh ấy hỏi ý tưởng hiện tại của Jim, Jim sống động nói" Bây giờ tôi đang đói. "

 

Li Tianyu nói: "Cuộc phỏng vấn này với cuộc đua thuyền buồm quốc tế 'Vành đai và đường', tôi đã biết rằng chiếc thuyền buồm dựa vào gió để tiến về phía trước. Mặc dù có một chút biển, nhưng nó cảm thấy thú vị.

 

Những vận động viên này gặp khó khăn trong trò chơi để giải quyết vấn đề với sức mạnh của đội. Tôi nghĩ rằng nó đáng để học tập của chúng tôi.

 

"Việc quảng bá các môn thể thao chèo thuyền trẻ luôn là một điểm quan trọng mà cuộc đua thuyền buồm quốc tế" đai và đường "đang tạo ra một cuộc thi quốc tế cao cấp nổi tiếng.

 

Là tương lai của phong trào biển, thanh thiếu niên cũng là nền tảng và sự kế thừa của cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road".

 

Trong cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" đầu tiên vào năm 2019, ban tổ chức đã tổ chức lớp văn hóa thể thao và điều hướng chèo thuyền của người dân trẻ tại nhà ga Singapore, và tổ chức các cầu thủ trẻ ở Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam và Singapore để trao đổi.

 

Trong hai cuộc thi vừa qua, ban tổ chức cũng đã tích cực tham gia các trường tiểu học và trung học trên khắp Quảng Tây, thực hiện rộng rãi các hoạt động của trường, và phổ biến và thúc đẩy khái niệm chèo thuyền và bảo vệ môi trường biển cho học sinh tiểu học và trung học.

 

Trong tương lai, phong trào chèo thuyền thanh niên cũng sẽ là một thành phần quan trọng của cuộc đua thuyền buồm quốc tế của vành đai và đường bộ. Các chiến dịch dọc theo vành đai và các quốc gia đường bộ.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88