Vào ngày 17 tháng 2, giờ Bắc Kinh, NBA All -star Cuối tuần đã mở ra trận chung kết. All -star sắp ra mắt. Sau khi trải nghiệm những người nổi tiếng trước đây, tân binh và các cuộc thi duy nhất, mọi người đều có kỳ vọng cao hơn về trò chơi All -star.

 

Lần này, nhóm James và các lá thư sẽ được đối mặt. Trong số đó, Tây Á Kam, Trey Yang và những người khác đã tham gia vào tất cả -star lần đầu tiên. Booker xuất hiện vì chấn thương của Lillard.

 

Cuối tuần tất cả đều mang tính giải trí hơn trong trường hợp không có không phải là người.

 

  Trước khi bắt đầu trò chơi, pháp sư Johnson đã đứng ở trung tâm của tòa án. Đằng sau anh ta là tướng của All -stars. Johnson đã nói một cách trìu mến. Nhà ảo thuật đã đề cập đến ngày 8 và 24 một lần nữa.

 

Sau đó, tất cả các cầu thủ tất cả trên sân khấu đã nắm tay nhau để cúi đầu lại với nhau trong 8 giây cho Kobe.

 

  Sau đó, Jennifer Hudson đã hát một bài hát để kỷ niệm Kobe, và màn ảnh rộng phía sau nó là trên những bức ảnh cũ của Kobe.

 

  All -star cũng đang đóng góp cho phúc lợi công cộng. Trước hết, các tổ chức từ thiện được chọn bởi điểm số cao hơn trong mỗi phần sẽ giành được 100.000 đô la. Nếu hai quý đầu tiên sẽ bị ràng buộc, phần thưởng 100.000 đô la sẽ được tích lũy vào Phần tiếp theo.

 

Nếu quý thứ ba được buộc, phần thưởng trong phần này sẽ tích lũy đến quý IV.

 

Các tổ chức từ thiện được lựa chọn bởi người chiến thắng trong quý vừa qua sẽ giành được 200.000 đô la, và tổ chức từ thiện thất bại cũng có thể giành được 100.000 đô la.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88