Kobe Kobe mở ra con gái thứ ba của mình, điều này cũng khiến anh nhanh chóng lên các tiêu đề, và anh rất nổi tiếng ở Trung Quốc, rất nhiều người hâm mộ gửi phước lành, và nhiều nữ diễn viên cũng gửi lời chúc mừng trực tiếp. Tuy nhiên, theo Media News, Zhang Ziyi và Kobe Đã ngủ chưa? Điều này có đúng không? Các nữ diễn viên Trung Quốc mà Kobe đã ngủ là gì? Các nữ diễn viên Trung Quốc ở Kobe là gì? Điều này không rõ ràng, nhưng điều này không rõ ràng, nhưng bạn có thể biết bạn đồng hành nữ khi anh ấy đến Trung Quốc.

 

 Đồng hành nữ của Kobe số 1: Zhang Ziyi.

 

 Đồng hành nữ của Kobe số 2: Xu Qing.

 

 Người bạn đồng hành nữ của Kobe số 3: Người bạn đồng hành của Tian Yan Zhen Kobe số 4: Tan Jing.

 

 Người bạn đồng hành nữ của Kobe số 5: "Dance Latin" Huang Man.

 

 Đồng hành nữ của Kobe số 6: Wen Yan.

 

 Liệu Zhang Ziyi và Kobe có ngủ trên Kobe sau khi Zhang Ziyi không? Mặc dù không có lời khai nào, Kobe và Zhang Ziyi thực sự đến gần.

 

 Kobe và Zhang Ziyi đã gặp nhau.

 

 Zhang Ziyi trông giống như một cô gái trẻ.

 

 Năm 2011, Ziyi đã xấu hổ.

 

 Zhang Ziyi và Kobe đã tham dự sự kiện này.

 

 Kobe đến Trung Quốc 11 lần, Zhang Ziyi gần như trở thành một "người bạn đồng hành mặt đất" được chỉ định, và thật khó để nói rằng họ không quan trọng.

 

 Vào năm 2010, Kobe đã đến Trung Quốc lần thứ bảy. Ngoài việc bán giày cho Nike và tham dự bữa tối của Tổ chức từ thiện Qingling Jing.

 

 Năm 2011, Kobe đến Trung Quốc lần thứ tám.

 

Bất chấp sự thất bại của tác động, sự nổi tiếng của Kobe ở Trung Quốc vẫn đang bùng nổ.

 

Trong thời gian đó, tin tức của Zhang Ziyi và Kobe đã trở thành trọng tâm.

 

Trong nhiều trường hợp trong Kobe Trung Quốc, Zhang Ziyi "tình cờ là một vị khách và liên tục bước vào sân khấu để ôm lấy Kobe.

 

Một khi cái ôm bị ngắt kết nối vô tình, và chiếc váy ôm còn lại bị nứt. Về vấn đề này, tin tức ren của Zhang Ziyi và Kobe tiếp tục vuốt màn hình.

 

 Vào sáng sớm ngày hôm qua, siêu sao NBA Kobe Brian của Hoa Kỳ hiện đang ở Thượng Hải và tham dự "Ngân hàng từ thiện Kobe Trung Quốc 2010 & Mdash; & Mdash; Cheer cho bữa tiệc từ thiện tình nguyện của Triển lãm Thế giới.

 

Tuy nhiên, do thời tiết, chuyến bay của Kobe đã bị trì hoãn trong 5 giờ.

 

Zhang Ziyi, người tham gia bữa tiệc từ thiện, đã giúp cứu lĩnh vực này, và cũng hát các bài hát ngay tại chỗ.

 

 Nó được báo cáo rằng sự kiện từ thiện này đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào tối ngày 28, nhưng do chuyến bay muộn của Kobe, sự kiện đã bị trì hoãn trong hơn 5 giờ và nó đã không bắt đầu vào sáng sớm ngày 29 .

 

Mặc dù phiên trước là sự tương tác giữa Tan Jing và tình nguyện viên, nhưng nó không đủ để tồn tại trong 5 giờ dài này.

 

Được biết, mặc dù máy bay của Kobe, không thể cất cánh vì lý do thời tiết ở Hàng Châu, nhưng nó cũng đã được truyền đạt với bữa tiệc sự kiện. Vào thời điểm này, Zhang Ziyi cũng nhận được "ủy thác nặng nề" & mdash; & mdash;

 

 Tuy nhiên, một cặp ca hát là không đủ để đối phó với thời gian dài này. May mắn thay, Zhang Ziyi, người đã nhìn thấy cảnh lớn, có rất nhiều mánh khóe và táo bạo. Sau đó, anh chủ động hát một bài hát "Giá của tình yêu không có phần đệm mà không có phần đệm. "

 

Tuy nhiên, mọi người không quen thuộc với lời bài hát của bài hát này. Điện thoại di động trên internet sẽ lại có ích một lần nữa, tìm kiếm lời bài hát và hát cùng nhau.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88