Từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 4, Hội nghị thượng đỉnh mùa xuân châu Á 2018 đã được tổ chức tại Thượng Hải. "Phù hợp với nhu cầu phát triển của các trường trong tương lai" được đưa ra trong các cuộc thảo luận và trao đổi.

 

Tại Hội nghị thượng đỉnh Beta Spring 2018 2018 tại Hội nghị địa điểm Hội nghị thượng đỉnh mùa xuân châu Á 2018, nhà tổ chức cũng đã công bố kết quả lựa chọn của các đối tác trường học phổ biến nhất 2018. đã giành được danh hiệu danh dự của "các nhà cung cấp thiết bị và vật liệu xây dựng giáo dục tốt nhất".

 

Bodwi là nhà cung cấp giải pháp hệ thống xây dựng phim khí đốt thế giới. Với sự tích lũy kinh nghiệm phong phú và các công nghệ sáng tạo mạnh mẽ, nó đã trở thành một công ty hàng đầu trong các tòa nhà phim khí đốt trong nước.

 

Điều này được hiểu rằng tại Hội nghị thượng đỉnh mùa xuân châu Á Beta năm ngoái, Bodwi đã giành được danh hiệu "các nhà cung cấp vật liệu và cơ sở xây dựng trường học sáng tạo nhất", được hơn 100 chủ sở hữu trường học công nhận.

 

Trong lựa chọn này, Bodwi một lần nữa đạt được những thành tựu tốt và giành được danh hiệu danh dự là "các nhà cung cấp thiết bị và vật liệu xây dựng giáo dục tốt nhất" trong một cú hích, không chỉ thể hiện đầy đủ sức mạnh kỹ thuật và ảnh hưởng thương hiệu của Bodwi, mà còn cho thấy ngành công nghiệp và con người Trong ngành. Chủ sở hữu trường có sự công nhận cao của Bodwi.

 

Bodwi đã giành được danh hiệu "các nhà cung cấp thiết bị và vật liệu xây dựng giáo dục tốt nhất" trong nhiều năm. Những đột phá sáng tạo xung quanh sự an toàn, tiết kiệm năng lượng, sự thoải mái và trí thông minh của bộ phim khí đốt, giúp xây dựng một phòng tập thể dục hình ảnh được xây dựng bởi Trường Quốc tế Shunyi Bắc Kinh, Bảo tàng thể thao toàn diện của Heng Mask Hội trường bóng rổ mặt nạ trung học cơ sở, Tô Châu Jiade Saint Mary Mary International Mask Mask Sân vận động và các phòng tập thể dục Gas Gas Membrane trong nước khác. Năm nay, nó sẽ xây dựng một hội trường khí đốt cho Đại học Đại học Thượng Hải và Đại học Tongji để hỗ trợ các kiến ​​trúc sư của trường và Các nhà thiết kế. Ý định ban đầu của việc xây dựng phòng tập thể dục trong khuôn viên trường đã cung cấp cho sinh viên không gian tăng trưởng hoàn hảo và hiệu quả sử dụng.

 

Bảo tàng thể thao của trường thể thao trường đại học Gas Mask Mask Mask Mask Mask Mask Mask hiện đang ở thời kỳ hoàng kim của đất nước tôi trong ngành thể thao. Xây dựng các sân thể thao trong nhà liên tục thúc đẩy bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, và với Sự giới thiệu dần dần của phòng tập thể dục phim khí trong khuôn viên trường, cũng sẽ cải thiện hơn nữa chất lượng và mức độ tập thể dục của học sinh.

 

Bodwi nói rằng trong lĩnh vực thể dục quốc gia, bản thân việc xây dựng phim khí đốt có những lợi thế đặc biệt, khả năng thích ứng môi trường xây dựng mạnh mẽ, các tính năng có thể tháo rời của địa điểm và chức năng loại bỏ khói mù quan trọng nhất. Trong các nhu cầu khác nhau của địa điểm, Bodwi cũng sẽ tiếp tục Đổi mới trong thiết kế của phòng tập thể dục phim khí. Nó sẽ tiếp tục tối ưu hóa việc điều chỉnh trong các khía cạnh khác nhau như lựa chọn thiết bị, xử lý mua sắm, lắp đặt xây dựng và dịch vụ sau khi được vào khuôn viên trường.

 

Để biết thêm thông tin về Gas Film Gymnasium, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của Bodwi: http://www.chinaairdome.com/, hoặc gọi 13826595577 để biết chi tiết.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88