Hết ra khỏi sức khỏe và điều hành một phép lạ. Khi cuộc đua marathon quốc tế Trùng Khánh sẽ đến vào năm 2019, vào ngày 23 tháng 3 năm 2019, Auchan Ô tô đã tổ chức một trại huấn luyện marathon bốc lửa ở Công viên quốc gia Jinyu. Đây là trò chơi kéo thứ hai sau cuộc đua marathon đầu tiên Trại huấn luyện đã được kết thúc thành công. Hơn 20 chủ sở hữu Auchan đã tập trung tại đây. Theo khóa đào tạo các huấn luyện viên chuyên nghiệp đặc biệt, họ tích cực chuẩn bị cho con ngựa nặng 2019 sắp tới.

 

Màu sắc của logo, được xây dựng thành một phong cảnh tuyệt đẹp, trước khi bắt đầu đào tạo, các vận động viên thể thao APC đã mặc quần áo độc quyền với logo ô tô Oshan. Và nó cũng trở thành một cảnh quan tuyệt đẹp có thể so sánh với mùa xuân của Công viên Quốc gia Jinyu.

 

Đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ các mô hình thể thao cho khóa đào tạo này, Auchan Ô tô đặc biệt đã thuê cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia Marathon của Trung Quốc Ma Yong (The International Marathon (Trung Quốc) Semi -Championship) và Zhong Rong (Giải vô địch Half Marathon của phụ nữ Chong Khánh 2018) Huấn luyện viên tiến hành hướng dẫn và sparring. Nội dung đào tạo chủ yếu tập trung vào các biện pháp phòng ngừa của sự tham gia marathon "," Kỹ năng chạy marathon "và" Đào tạo phục hồi sau khi Các vận động viên tích cực hợp tác và tham gia vào cuộc chạy bộ. Mặc dù Tiandong không tạo ra vẻ đẹp, nhưng có một cơn mưa nhẹ, nhưng điều này không thể ngăn họ chạy. đào tạo huấn luyện viên để chuẩn bị cho một chương trình sắc nét trên sân.

 

Dưới sự lãnh đạo của các huấn luyện viên, các chủ sở hữu xe Owan thuộc lãnh đạo của huấn luyện viên. Khi bắt đầu khóa đào tạo chạy, các chủ xe Owan đã chạy hết sức để điều hành các chủ sở hữu Ouandi trong khóa đào tạo. ngắn. Khi phong trào kéo dài cuối cùng hoàn thành, nó chỉ ra rằng sự kiện đã kết thúc thành công. Các vận động viên thể thao sẵn sàng tham gia bởi một huấn luyện viên đặc biệt có thể đạt được kết quả tốt trong cuộc thi chính thức, đồng thời tôi muốn Con ngựa nặng năm nay là một thành công hoàn toàn.

 

Xem chúng tôi trên đấu trường ngựa nặng 2019!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88