Vào ngày 24 tháng 8, "Crazy Kai" của Tubu "Lin Shuhao City đã đến nhà ga thứ ba Changsha và giữ nó tại Sand Ship (Changsha) Ole Heat.

 

Jeremy Lin Shuhao tiếp tục nhịp điệu của Thẩm Dương và Huludao. Anh ấy đã đến sân bóng rổ và tương tác với các cầu thủ và người hâm mộ. Anh ấy đã đến cửa hàng Tuban để gặp gỡ người hâm mộ một cách nhiệt tình.

 

Ngoài ra, Lin Shuhao đã xuất hiện trong phiên bản mùa hè thế hệ thứ 2 của Lin Shuhao.

 

. Ra mắt Walk 6 Đội chi nhánh đã khởi động, thay đổi, đột phá, phi thường, bắn, và sắc nét; Rays ngoài chính xác 3 điểm, rebound phía trước quyết liệt, và cảnh sự kiện thật tuyệt vời.

 

Cuối cùng, đội Flyboy đã giành chức vô địch chi nhánh Changsha và giành được vé trực tiếp cho trận chung kết Quảng Châu.

 

. Thậm chí còn độc đáo hơn, và sự phổ biến của Xiujiu đã làm cho cảnh quay.

 

Tang Rihui và Lin Shuhao mỗi người chọn ba khán giả tại hiện trường. Cuộc đua PK của đội tạm thời cũng đẩy bầu không khí lên cao trào.

 

. Hậu vệ.

 

Tại cuộc họp chia sẻ, phát ngôn viên của thương hiệu Lin Shuhao, tổng giám đốc của hạng mục bóng rổ Zhang Lei, giám đốc cấp cao của thiết kế sản phẩm giày bóng rổ Cao Liang, và người quản lý cấp cao của Kế hoạch sản phẩm giày bóng rổ, Zhu Liming, đã tập hợp lại cho The Lần đầu tiên, và đã nói chuyện với hơn một chục người truyền thông chuyên nghiệp Jlin2 SE cùng nhau, chia sẻ câu chuyện đằng sau nghiên cứu, co -coration và nâng cấp này, để khám phá các đặc điểm của giày thể thao bảo vệ tốc độ.

 

(Jlin2 SE) (Bốn khách và phương tiện truyền thông tập hợp lại để chia sẻ Jlin2 SE)

 

Áp dụng một công nghệ nổ đặc biệt, mang lại một động lực hồi phục mạnh mẽ, chân đầy đủ, chia sẻ bối cảnh của phiên cái cá cược nói rằng đây là một lý do quan trọng tại sao anh ta thích Jlin2 SE; Bend, mạnh mẽ, hỗ trợ mạnh mẽ, sự kết hợp hoàn hảo của việc bay lên lên và hệ thống ràng buộc làm tăng tính linh hoạt của khởi động; giày tiên tiến được phép thỏa mãn sự gói gọn và thoải mái của các loại bàn chân khác nhau; Thiết kế mô hình sóng nước, chống Các mặt và các thuộc tính không phải là nổi bật hơn.

 

Như nhà thiết kế Jlin2 SE Cao Liang đã nói, Jlin2 SE đã thực hiện một số vòng phản hồi liên lạc dựa trên Jlin2 với Jlin2. Đồng thời, anh ta lắng nghe cẩn thận, ghi lại và thông qua phản hồi và đề xuất của người tiêu dùng. Lặp lại đơn giản.

 

Lin Shuhao cũng nói rằng đây là một sản phẩm mà nhóm đã nỗ lực để xây dựng, và đây là đôi giày bóng rổ thoải mái nhất trong tất cả các đôi giày thể thao anh ấy mang.

 

Hơi thở, nhẹ, linh hoạt, tốc độ khởi động nhanh, là một lựa chọn tuyệt vời cho các bảo vệ tốc độ.

 

. Trên đôi chân của anh ấy. Chữ ký Jlin2 SE được trao cho những người hâm mộ yêu bóng rổ như một món quà.

 

Đồng thời, người hâm mộ cũng dành cho Lin Shuhao một tình yêu tuyệt vời. Tại hiện trường, Iron Powder đã mang giày thể thao của riêng mình và trình bày cho Lin Shuhao.

 

.

 

Kể từ khi hợp tác, loạt giày bóng rổ của Lin Shuhao từ Jlin1, Jlin2 đến Jlin2 SE, Tubou's Co -Cop và phản hồi thông qua các sản phẩm bóng rổ Jeremy Lin và Tubian, tính chuyên nghiệp của sản phẩm đã được cải thiện.

 

Là Zhang Lei, tổng giám đốc của hạng mục bóng rổ Tibu, Jlin2 SE là một sản phẩm từ Tobei, định nghĩa một tiêu chuẩn cho Tuban trong lĩnh vực giày bóng rổ chiến đấu.

 

Sau Jlin2 SE, Tubu sẽ làm việc chăm chỉ hơn, mở thị trường và xây dựng các liên kết người dùng với người chơi golf và giúp văn hóa nhóm bóng rổ cốt lõi.

 

Về các sản phẩm, XTEP sẽ sử dụng giày đặc trưng của Shuhao như các điểm neo để liên tục lặp lại tính chuyên nghiệp, thời trang và tính năng lực của sản phẩm, và tạo ra một ma trận sản phẩm ba chiều hơn.

 

Danh tiếng của khách hàng thu hoạch và phản hồi tích cực cũng chứng minh sức mạnh và ảnh hưởng của chiếc giày này.

 

Thông qua sản phẩm này, người tiêu dùng cũng sẽ có sự công nhận nhiều hơn về tính chuyên nghiệp của bóng rổ Tibban.

 

Jlin2 SE, Giám đốc lập kế hoạch sản phẩm cấp cao, cũng nói rằng Jlin2 SE là một cột mốc của bóng rổ Tibban. Sau đó, Tubu sẽ sử dụng "tốc độ" như một bản nhạc của phân khúc thị trường, bố trí và lập kế hoạch, bạn Yun, Yufeng và Light Feathers Sản phẩm loạt. Ma trận sản phẩm tạo thành một quả bóng rổ Tibban.

 

Trò chơi bóng rổ được tổ chức bởi "Crazy in Qi" của Tobu "Lin Shuhao City được thiết kế để cung cấp cho nhiều người yêu thích bóng rổ cùng một sân khấu, thể hiện bản thân và theo đuổi ước mơ của họ.

 

Tốc độ là King và Jlin2 SE, được đặc trưng bởi Fast Startup, sẽ giúp họ đạt được tốc độ nhanh hơn trên sân và mong muốn họ "điên" trong trò chơi tiếp theo.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88