Vào ngày 27 tháng 8, giờ Bắc Kinh, lễ khai mạc Trạm Rizhao Tennao Tennisa năm 2020 và cuộc thi công cộng Rizhao đã được tổ chức tại trung tâm của Công viên Khăn Antai ở Thành phố Rizhao.

 

Liu Wenbin, Giám đốc Viện quần vợt quần vợt trong Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Liu Wenbin, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Hiệp hội quần vợt Trung Quốc; Qiao Yunping, Phó Giám đốc của Cục Thể thao Sân; Liên đoàn bóng nhỏ Shandong; Lin Yanqin, phó thị trưởng của chính quyền thành phố Rizhao; Wang Haibo, Phó Giám đốc Văn phòng; Bie Chengyuan, Chủ tịch của Antai Business Group Co., Ltd. Truyền thông và các vị khách và bạn bè khác đã tham dự lễ khai mạc.

 

Chuyến tham quan quần vợt Trung Quốc 2020 CTA800 Trạm Rizhao được Cục Quản lý Thể thao và Giáo dục Nhà nước thể thao gia đình quốc gia, Hiệp hội quần vợt Trung Quốc, Trung tâm Đài phát thanh và truyền hình Trung tâm Trung tâm Thể thao Đài Loan Trung tâm chương trình trẻ Liên minh Liên minh Thể thao được tổ chức và tổ chức bởi Cục Thể thao của Hội nghị và Thành phố Rizhao, Công ty TNHH quản lý thể thao tuần tra Trung Quốc Bắc Kinh, Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế Hồng Kông, Công ty TNHH Phát triển ngành thể thao Rizhao Antai Co. , Ltd.

 

Sự kiện này kéo dài trong 8 ngày, với bốn dự án độc thân và nhân đôi của nam giới, với hơn 300 người chơi quần vợt xuất sắc ở Trung Quốc.

 

Các cuộc thi của trang web này là những ngôi sao. Những người chơi với các quốc gia quần vợt hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm Wang Qiang, Zhu Lin, Wang Yafong, Wang Xiyu, Zhang Zhizhen, Li Yan, Bai Yan và những người chơi nổi tiếng khác tham gia cuộc thi. Họ là người cao nhất Cấp độ các sự kiện quần vợt ở Trung Quốc.

 

Chuyến tham quan quần vợt Trung Quốc là một sự kiện thể thao quốc gia chính thức ra mắt sau CBA League và Super League. Điểm khởi đầu mới của ngành thể thao đã tiếp tục khôi phục các sự kiện thể thao trong nước khác nhau và sự phục hồi của ngành thể thao Trung Quốc.

 

Qiao Yunping, Phó Giám đốc Cục Thể thao tỉnh Sơn Đông, đã tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng kể từ năm nay, tỉnh Sơn Đông đã thực hiện tinh thần giải thích và hướng dẫn quan trọng của Tổng thư ký Jinping về công việc thể thao. và các trung tâm quản lý dự án khác nhau, chúng tôi sẽ thực hiện một cách tận tâm thể thao. Chiến lược và chiến lược quốc gia quốc gia, khôi phục các sự kiện thể thao về mặt khoa học và có trật tự, thúc đẩy việc sản xuất lại và sản xuất lại ngành công nghiệp thể thao, và cố gắng điều hành các môn thể thao thỏa đáng của mọi người .

 

Thay mặt chính quyền thành phố Rizhao, phó thị trưởng của chính quyền thành phố Rizhao, thay mặt chính quyền thành phố Rizhao, bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt đến các nhà lãnh đạo, khách và tất cả các vận động viên và trọng tài tham dự sự kiện này.

 

Cảm ơn Trung tâm Quản lý Thể thao Quốc gia, Hiệp hội quần vợt Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh và bạn bè từ mọi tầng lớp đến Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, luôn quan tâm đến sự phát triển của Rizhao Sports, bày tỏ lời cảm ơn chân thành của họ! Đồng thời, Thị trưởng Lin nói trong bài phát biểu của mình: "Quần vợt, đẹp, thời trang, đam mê, sức sống, cạnh tranh, trang trí, được những người đam mê thể thao ưa chuộng.

 

Lần này, tour du lịch Trung Quốc được tổ chức tại Rizhao. Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch tốt cho việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và tổ chức sự kiện, tổ chức cẩn thận, chăm sóc tốt cho việc đảm bảo dịch vụ, dành một bữa tiệc thể thao thành công và tuyệt vời cho lễ Khán giả trên cả nước, và cố gắng biến Rizhao thành quần vợt. Trại căn cứ góp phần xây dựng một sức mạnh thể thao.

 

"
Giải đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp thông qua Iqiyi, một ít thông tin, thể thao chim cánh cụt, tất cả các chương trình phát sóng, Rizhao Daily và Volkswagen.com. Các chương trình của CCTV. Năng lực đáp ứng nhu cầu của mọi người khi xem trò chơi.

 

Đồng thời, Weibo chính thức của Tour tennis Trung Quốc và WeChat CTA Tour sẽ có báo cáo thông tin và thông tin như phát sóng trực tiếp, lịch trình, v.v. mỗi ngày.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88