Ngày nay, "Breaking Moon Brave" được phát triển bởi nhóm phát triển của Deep Sea và được xuất bản bởi Krafton là phiên bản trải nghiệm đầu tiên của "Breaking Moon Brave".

 

"Breaking the Moon" là một trò chơi mô phỏng máy tính để bàn chiến lược dựa trên lượt bao gồm các chế độ cạnh tranh như PVP, PVE và mô hình Roguelike đơn lẻ "vận chuyển hàng hóa".

 

Bối cảnh của trò chơi là một thế giới khoa học viễn tưởng được sinh ra dưới sự hợp tác với nhóm phát triển và nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng Brandon Sandson.

 

"Unknown Worlds Studio Co -founder và giám đốc trò chơi Charlie Cleveland nói:" Bản phát hành đầu tiên của "Breaking Moon Brave" chỉ là khởi đầu.

 

"Trước phiên bản trải nghiệm đầu tiên của" Breaking the Moon Brave ", Studio Unknown Worlds liên tục lặp đi lặp lại và tối ưu hóa trò chơi. TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI. Sản phẩm như theo đuổi các mục tiêu.

 

Chúng tôi đã coi phiên bản trải nghiệm đầu tiên hôm nay là một phần của nhiều chương. Chúng tôi không thể chờ đợi để làm cho người chơi trong cộng đồng xem những gì chúng tôi đang chuẩn bị cho mọi người trong trò chơi trong tương lai.

 

"Thông qua các trò chơi cạnh tranh tròn đơn giản và dễ hiểu, liên tục được phát hành và tùy biến trong tình trạng," Breaking the Moon Brave "cung cấp nhiều trải nghiệm chơi game, đặc biệt là cho các chiến thuật máy tính để bàn, chiến lược dựa trên lượt và những người đam mê ai có thể thu thập trò chơi bài. Tinh hoa

 

Người chơi có thể dẫn dắt đội hình của họ (bao gồm các thuyền trưởng, phi hành đoàn và trợ lý) trong các cuộc gặp gỡ nhanh chóng, dựa trên các trò chơi khác nhau.

 

Trong trải nghiệm đầu tiên, hơn 50 đơn vị (thuyền trưởng, phi hành đoàn và trợ lý) có sẵn, và sự kết hợp của đội hình là vô tận.

 

Mỗi khía cạnh của "Breaking the Moon Brave" được thiết kế để nắm bắt cảm giác của trò chơi mô hình vi mô thực sự mà không có giới hạn của thế giới thực.

 

Thông qua phát triển chi tiết, trực quan và liên tục của các công cụ vẽ tranh, người chơi có thể tùy chỉnh các đơn vị của họ lên một cấp độ mới.

 

Bảng màu tùy chỉnh, xử lý bề mặt đẹp, khẩu hiệu danh sách tùy chỉnh và các công cụ vẽ kỹ thuật số chuyên nghiệp tạo ra một không gian biểu cảm hoàn hảo cho người chơi.

 

Người chơi có thể sử dụng công nghệ vẽ tranh truyền thống để vẽ các đơn vị của họ, và họ cũng có thể ngạc nhiên trước các tác phẩm vẽ tranh tuyệt đẹp được tạo ra bởi các nghệ sĩ mô hình vi mô chuyên nghiệp.

 

Với sự khởi đầu của "Broken Moon Brave", mùa đầu tiên của nó cũng bắt đầu, bao gồm một mùa của mùa.

 

Bằng cách chơi trò chơi này và đạt được tiến bộ trong đường đua mùa, người chơi sẽ có được nhiều đồ trang trí khác nhau, bao gồm vẽ đơn vị, bảng điều chỉnh màu, nhãn dán, hình dạng danh sách và da chết độc quyền của Expilior. Một trong những đội trưởng.

 

Mùa đầu tiên sẽ kéo dài khoảng bốn tháng và tất cả người chơi có thể nhận được nó miễn phí.

 

Cuối cùng, người chơi có thể có được da crankbait "đặc biệt đặc biệt thông qua trang web chính thức để kỷ niệm phiên bản trải nghiệm đầu tiên của" Breaking the Moon Brave ".

 

Người chơi đăng ký ID Krafton của họ trước ngày 31 tháng 10 sẽ đảm bảo rằng sơ đồ sơn độc quyền sẽ được lấy trong tương lai gần.

 

Để biết thông tin mới nhất về The Broken Moon, vui lòng theo tài khoản chính thức của các nền tảng xã hội như Sina Weibo, Bilibili, Doumin, Kuaishou: @有.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88