Đội bóng đá quốc gia đã gặp phải một cuộc khủng hoảng niềm tin, và Việt Nam rất khó giành chiến thắng. Làm thế nào để bạn chơi trong top 12?
Hai thất bại liên tiếp của đội bóng đá quốc gia trong top 12, thua 0: 3 liên tiếp, thua Nhật Bản lúc 0: 1, trò chơi thứ ba vào ngày 7 tháng 10, Việt Nam, tình hình không lạc quan, không có rút lui và Không thể bị mất. Thật khó để người hâm mộ chấp nhận trận thua bóng đá quốc gia. Hãy cho Việt Nam.

 

Người hâm mộ Trung Quốc thực sự không cao trong đội bóng đá quốc gia. Miễn là họ có thể thể hiện tinh thần chiến đấu và chiến đấu đội trong trò chơi, họ có thể chơi cấp độ kỹ thuật và chiến thuật hiện có.

 

Nhưng thường trong cuộc thi, những gì chúng ta thấy là những người chơi nằm rải rác trong một tấm cát, không thể ngưng tụ được sức mạnh, hình dạng không thể được kết nối và trò chơi chiến thuật không thể được nhìn thấy. Khi nó được gửi đi, nó nhanh chóng bị mất Hiệu quả chiến đấu của nó. Khung cảnh cực kỳ thụ động và không thể cảm nhận được mong muốn của người chơi để đấu tranh cho việc ra mắt. Điều này không thể chấp nhận được với người hâm mộ.

 

Chúng tôi phân tích các mục tiêu của đội Việt Nam từ Úc để xem xét các ngành chiến thuật cơ bản như hệ thống tấn công và phòng thủ của đội Úc, hiệu quả của con người và kiến ​​thức ý thức chiến thuật. Sau đó phân tích liệu đội Trung Quốc có thể làm điều đó không? Tôi làm nó như thế nào? Như có thể thấy từ hình trên, đội Việt Nam sử dụng 541 Play. Trên màn hình, bạn có thể thấy 5 hậu vệ, 4 Avant -garde, 3 tiền đạo của Úc, 3 Avant -garde và 2 Vệ binh. Australia sử dụng 433 Play.

 

Quả bóng chủ yếu tấn công bên trái, và con đường bên trái tạo thành một lợi thế địa phương. Tiền đạo trái, Avant -garde trái, và bên trái tạo thành ba chục và 2 lợi thế. Đội thường được vận chuyển) nhưng tại thời điểm này, lúc này, Cầu thủ của tiền vệ số 10 rất rõ ràng và không mù quáng đưa bóng vào bên trong, bởi vì anh ta đã chạy đến xương sườn phía trước của khu vực hình phạt và không tiếp tục thực hiện một đường chuyền ngắn. Khoảng cách giữa người bảo vệ Đội Việt Nam và mục tiêu sẽ bị nén. Anh ấy treo một quả bóng với sức mạnh trung bình cho khu vực hạn chế đường chéo. Nó không phải là một đường chuyền mạnh mẽ, nhưng bóng không đủ để chơi thủ môn. Nghe nói, những người chơi trong số 10 không tiếp tục lao về phía trước, nhưng ngay lập tức di chuyển đến giữa đường. Chờ bóng để chặn bóng, họ có thể dừng lại lần đầu tiên và giữa một (cái này, nơi cư trú trên đỉnh của trung vệ là vừa phải, và hiệu quả phòng thủ là cực kỳ cao. Nó sẽ khiến máy hút bụi tiền vệ tiến về phía trước. Sau khi rút lại, nó sẽ khiến đường Avant -garde được mất kết nối với hàng phòng thủ. Một hàng rào phòng thủ được hình thành bên ngoài khu vực hình phạt, và một tuyến phòng thủ tạm thời được thêm vào, cho phép phòng thủ có chiều sâu, hạn chế hiệu quả -Garde Line và The Defender Line. Đó là một trung vệ và một người bảo vệ phía trước, một trong số đó là bảo vệ chống lại đội Việt Nam, và người kia đang quan sát bất cứ lúc nào để chuẩn bị bù đắp cho phòng thủ.

 

Tình huống này rất hiệu quả, có thể làm cho phòng thủ rất ổn định và có thể thực hiện vòng tấn công tiếp theo bất cứ lúc nào.

 

Và cú đá của chúng tôi thường thu nhỏ vào tiền tuyến, và những người chơi tấn công đều bị xâm chiếm vào khu vực hình phạt. Sự hình thành không liên lạc. Ai nên vội vã? Tấn công ở đâu? Ai nên trở về? Nơi để rút lui? Các yêu cầu mơ hồ, vì vậy sự hình thành không phải là chiều sâu và người chơi được chơi bởi người chơi, và toàn bộ không được hình thành.

 

Trong mô hình trên, trong hành vi phạm tội, các thành viên của người chơi đã tạo nên nhau và tạm thời hình thành 2224, hoặc 2323, có thể bị tấn công, rút ​​lui và bảo vệ. Một khi kẻ thù chuyển sang hành vi phạm tội, nó nhanh chóng chuyển đổi thành 2332, hoặc 2341, và sau đó điều chỉnh thêm với nó thành 442, 451, khi cuộc tấn công được biến thành cuộc tấn công, nó đã quay trở lại 433 hoặc 343 hoặc 334.

 

Những thay đổi chiến thuật ở trên là những thiếu sót nổi bật hiện tại của đội Trung Quốc. Họ phải được củng cố ngay lập tức. Các huấn luyện viên phải tỉnh táo và hiểu sự hình thành nào được sử dụng. Để đặt sự ổn định của sự hình thành trước, cần phải hình thành các yêu cầu rõ ràng để Nhận ra sự chuyển đổi nhanh chóng giữa 442 2224 2332 2332 2341 442 433 343 334 hình thành.

 

Nếu không, sẽ có một cát rải rác. Không có cách nào để chơi cấp độ sau 12 trận đấu hàng đầu và đánh bại đối thủ! Nếu bạn muốn làm điều này, có những huấn luyện viên trong lĩnh vực này. Bạn phải chịu trách nhiệm chuyển đổi hình thành đào tạo hàng ngày. Người chơi bù đắp cho sự hợp tác, xây dựng kỷ luật chiến thuật, hạn chế chúng và giữ sự hình thành trên sân thông qua việc thay thế hoặc điều chỉnh Vị trí của các thành viên trong nhóm. Với các chiến thuật có thể kiềm chế kẻ thù, lĩnh vực này nên tạm thời bị Thuyền trưởng, thắt lưng, người bảo vệ trung tâm hoặc thủ môn tiến hành và lên lịch. Trong bóng đá quốc gia. Công nghệ cũng thiếu các bài tập.

 

Đánh giá từ các cuộc thi bóng đá quốc gia trong những năm này, thường thiếu đào tạo trong lĩnh vực này, người chơi không có kiến ​​thức về chiến thuật như vậy, cuộc tấn công sẽ không tấn công, vị trí sẽ không được bảo vệ, vị trí đang chạy, hoạt động không hiệu quả. , Tôi không thể làm cho nó ra.

 

Hệ thống phòng thủ tấn công của đội Nhật rất tốt. Hành vi phạm tội và phòng thủ của đội là có trật tự, và ý thức về nhịp điệu rất mạnh mẽ. Nhờ các yêu cầu chiến thuật hàng ngày và đào tạo kỷ luật chiến thuật. Trên thực tế, các đội Nhật Bản và Úc có thể làm điều đó. Ý tưởng đào tạo là đúng, phương pháp là đúng, ngắn hạn chắc chắn sẽ được cải thiện, và sau đó về cơ bản nó có thể được thực hiện trong khoảng 10 trò chơi chiến đấu thực tế.

 

Bóng đá phải bắt đầu với con búp bê, nhưng chúng tôi đã chờ đợi trong 20 năm, và lô búp bê lớn lên, và một lần nữa bước vào vòng tròn kỳ lạ một lần nữa.

 

Chúng tôi không thể chờ đợi mẻ búp bê tiếp theo lớn lên. Ngay cả khi con búp bê lớn lên, không có ví dụ tốt để học, và nó là vô ích.

 

Do đó, chúng ta nên bắt đầu từ bây giờ, bắt đầu từ các thành viên đội bóng đá quốc gia này, bắt đầu từ giải đấu, tuân theo các quy tắc của bóng đá, tìm ra vấn đề và thiếu sót, và ngay lập tức thực hiện các phương pháp hiệu quả để giải quyết nó.

 

Đây là những gì chúng ta có thể củng cố thông qua công việc khó khăn của mình trong thời gian ngắn và nó cũng giúp cải thiện mức độ nhanh chóng, làm một ví dụ tốt cho những người trẻ tuổi, bởi vì đội bóng đá quốc gia hiện đang chơi một trăm trò chơi. Phương pháp để tổng hợp chúng như toàn bộ.

 

Người chơi Úc có ý thức mạnh mẽ về vị trí, và đã hình thành một ý thức và thói quen có ý thức. Các cầu thủ đã có những kiến ​​thức chiến thuật này, có khả năng thực hiện chiến thuật mạnh mẽ, và đáng để học hỏi từ đội Trung Quốc! Không có nhiều thời gian. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ nhanh chóng nhắm mục tiêu vào những thiếu sót, tăng cường đào tạo chiến thuật và giành chiến thắng lâu dài Việt Nam! Đội bóng đá quốc gia 3-2 Điểm cầu thủ Việt Nam, Wu Lei Mei đã mở 8,6 điểm bằng hai độ, Li Tie 2 người thay thế người có nghi vấn
Vào lúc 01:00 ngày 8 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng loại châu Á World Cup nằm trong top 12, và trọng tâm của đội bóng đá quốc gia chống lại đội Việt Nam chính thức ra mắt.

 

Cuối cùng, với Wu Lei nắm lấy điểm trước trận chung kết, mức độ thứ hai, 3-2 để giết đối thủ, giúp đội Trung Quốc đạt được chiến thắng đầu tiên trong 12 trận đấu hàng đầu.

 

Nếu phép màu có màu sắc, nó phải là màu đỏ Trung Quốc! Nhưng tôi không hy vọng rằng chiến thắng này ban đầu "xứng đáng" thực sự sẽ giành được những khó khăn như vậy! Trong trường hợp hai bàn thắng lạc hậu, đội Việt Nam đã sử dụng khéo léo để vượt qua cuộc tấn công, điều này gần như cho phép đội bóng đá quốc gia có được một trận hòa trong một trận đấu.

 

Ngoài sự suy giảm thể lực của các cầu thủ trên sân, Li Tie có trách nhiệm không nói, đặc biệt là ba lần thay thế trong nửa sau của hiệp hai, gần như đã phạm một sai lầm lớn.

 

Theo hiệu suất của các cầu thủ trên sân, trang web dữ liệu chuyên nghiệp đã tính một số dữ liệu thú vị và điểm số tương đối khách quan. .

 

Trong trò chơi này, Wu Lei có tổng cộng 6 cú sút, trong đó có 3 cú sút tích cực. Ngoại trừ lần đầu tiên họ bỏ lỡ quả bóng đơn lẻ, hai cú sút còn lại đã được ghi. Hiệu quả cao, khiến mọi người gọi là Trái tim lớn! Về dữ liệu khác, Wu Lei đã chạy 9,6 km, hoàn thành 3 lần đánh cắp, 2 lần đánh chặn và 19 lần vượt qua, với tỷ lệ thành công là 78,9%.

 

Trong nửa đầu, anh ấy đã gửi một đường chuyền chính, không thể có chỗ cho Ex Sen chơi, và anh ấy đã ghi được 8,6 điểm sau trận đấu.

 

Trong toàn bộ trò chơi, anh ấy là cầu thủ thể dục thể chất giỏi nhất trong đội bóng đá quốc gia. Mặc dù anh ấy đã tập luyện với đội tuyển quốc gia trong một thời gian ngắn, anh ấy đã đá nhà nước khi anh ấy ở Tây Ban Nha.

 

Ngoài việc tham gia vào hành vi phạm tội, anh ta cũng phải tham gia phòng thủ backcourt. So với con đường bên trái của Wei Shihao, bên phải của Wu Lei rõ ràng là ổn định hơn.

 

Trong trò chơi này, Li Tie đã tạo ra một thay đổi lớn chống lại, đưa trung tâm Zhang Ying ngay từ đầu và thay thế Exon để trở thành đầu cầu mới của đội bóng đá quốc gia. Sau đó đã chọn rút thêm. Hai tiếng vang tấn công.

 

Bất kể đội hình tấn công 4-2-4 vụng về trong hiệp một, hoặc 4-2-3-1 trong hiệp hai, Xiao Zhang đã hoàn thành nhiệm vụ trung tâm của mình.

 

Trong toàn bộ trò chơi, anh đã hoàn thành tổng cộng hai lần, một trong số họ để giúp đội bóng đá quốc gia phá vỡ bế tắc, hai người thành công cao nhất trong khán giả và bao vây quả bóng định vị phòng thủ thứ nhất.

 

Ngoài ra, anh ấy đã hoàn thành 25 đường chuyền và tỷ lệ thành công là 56%. Điều đáng nói là anh ấy đã hoàn thành gần một nửa thành công của đội bóng đá quốc gia, tổng cộng 5 lần! Đội đối đầu được thành lập với Exsson đã giúp đội bóng đá của đất nước giành được 73%cuộc đối đầu, và đội Việt Nam là 27%! Sau trận đấu, anh được xếp hạng 7,2 điểm. Sau Wang Yichao và Wu Lei, anh đứng thứ ba trong đội bóng đá quốc gia, điều này cũng phản ánh giá trị của anh ở một mức độ nhất định.

 

Hai đường chuyền chính xác của quả bóng không chỉ thử Wang Yichao, mà còn là phương pháp đầu tiên của những người bảo vệ trái trong nước, mà còn thử nghiệm trái tim lớn của anh ta! Trong trò chơi, Wang Yichao đã hoàn thành 1 lần ăn cắp, hai lần và 1 pha phạm lỗi, vượt qua 66 lần và đội đầu tiên! Hai đường chuyền chính, hai hỗ trợ Wu Lei đã hoàn thành cấp độ thứ hai! Sau cuộc thi, anh nhận được 7,9 điểm, đó là điểm số cao thứ hai trong khán giả, chỉ đứng sau Wu Lei! Về hiệu suất, do nhu cầu hình thành, Wang Yichao đã không đóng góp vào cuối cuộc tấn công trong hiệp một. Anh ta cần phải thành lập một dòng sau với Zhang Linzhang và Jiang Guangai, và Wang Gang ở phía bên kia cần ngã ba mặt trận lớn để tham gia vào hành vi phạm tội.

 

Tuy nhiên, giống như trò chơi thứ hai, màn trình diễn của Wang Gang trong toàn bộ trò chơi vẫn không lý tưởng. Không có bước đột phá nào về phía trước. Có tám lựa chọn bóng trong 24 lần. Kết thúc tấn công gần như không có đóng góp. Thay vào đó, vì Ba lần của anh ấy, anh ấy đã gây ra rất nhiều áp lực ở vạch sau. Sau trận đấu, điểm số là 6,9 điểm.

 

Trong trò chơi này, Li Tie đã sử dụng tất cả 5 địa điểm thay thế, nhưng có hai vị trí.

 

Trước hết, trước khi Wei Shihao chơi, đội bóng đá quốc gia đã đạt được vị trí dẫn đầu và gửi anh ta đến Liu Binbin (ghi được 6,8 điểm, thỏa đáng) và cuộc tấn công bên trái.

 

Ý định của Li Tie là củng cố cuộc tấn công. Một mục tiêu không phải là bảo hiểm, mà bỏ qua vấn đề phòng thủ theo hướng tương ứng.

 

Vào thời điểm dẫn trước 2-0, mong muốn tấn công đội bóng đá quốc gia đã giảm. tham gia phòng thủ. Wu Lei tiếp tục chạy lên và xuống bên phải. Tuy nhiên, anh ta không có ý thức rút khỏi hàng phòng ngự. Lần đầu tiên anh ta mất bóng. Anh ta có trách nhiệm nhất định và không hạn chế đường chuyền của đối thủ đúng giờ.

 

Sau trận đấu, Wei Shihao chỉ ghi được 6,3 điểm. Giống như Yu Dabao, đội là thấp nhất! Không có tòa nhà ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ.

 

Thứ hai, tôi đã sử dụng Chi Zhongguo để thay thế Trung tâm Xiao Zhang Yuning, có ý định tăng cường đánh chặn giữa và backcourt, giữ tỷ số 2-0, và từ bỏ điểm tựa trung tâm với những lợi thế tuyệt đối! Vì vậy, không có Exon và Xiao Zhang Ying, áp lực phòng thủ của đối thủ đã giảm, và cô đã tấn công mạnh mẽ hơn! Có lẽ Li Tie nghĩ rằng hai bàn thắng ổn định, hoặc có lẽ anh ta sẽ không muốn cho Guo Tianyu một cơ hội. Nếu không phải là truyền thuyết của Wu Lei, trò chơi này sẽ trở thành màn trình diễn cuối cùng của Li Tie trong đội tuyển quốc gia.

 

颜骏凌 : 6.5 分 3 次 , , , , 个 丢球 关系 大 大 ; 张琳芃 : : : 分 分 , , , 抢断 、 、 , , , , , , , Tỷ lệ là 88%; Jiang Guangtai: 6,6 điểm, 1 lần đánh cắp, 1 phân hủy, 1 chặn, vượt qua 61 feet, tỷ lệ thành công là 87%, cơ hội của hậu vệ trung tâm trong đội bóng đá quốc gia có nhiều cơ hội.

 

Wu XI: 6,8 điểm, 3 lần đánh cắp, 2 phân hủy, 1 chặn và cuộc đối đầu là tuyệt vời. Ball; Junmin 6,6 điểm, 2 lần, bước đột phá rất ấn tượng; Alan 6,8 điểm, 4 Cuộc thi thành công đã đưa ra trách nhiệm của Ex Sen, và vượt qua mục tiêu, gần như tạo ra mục tiêu; Chi Zhongguo, 6.3 Điểm, một cuộc bao vây một lần.

 

Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Việt Nam, nhưng lý do thực sự đằng sau nó không phải là rau. Fan chung da dám chỉ ra tối nghĩa
Sau khi thua, bóng đá Trung Quốc nổi tiếng. Năm 2002, người hâm mộ Zhiyi, lực lượng chính của World Cup năm 2002, lần đầu tiên xuất bản bài báo. Ông nói khi bắt đầu bài viết: "Bây giờ một câu hỏi quan trọng hơn là, có thể Chúng tôi thiết lập lại sự thừa kế của ngành công nghiệp bóng đá, chúng tôi có thể cho phép nó cho phép hoặc không được phép được phép người khác bước lên vai chúng tôi.

 

"Câu này rất mơ hồ, nhưng nó cho thấy rằng một số lượng lớn người trong đội bóng đá quốc gia phải nuôi dưỡng những người có mục đích ngắn ngủi và thực dụng. nhóm trong thời gian dài.

 

Vào cuối bài viết, Fan Zhiyi nhấn mạnh một lần nữa: "Điều quan trọng nhất là bóng đá Trung Quốc không còn chia rẽ bạn, tôi và anh ấy.

 

"Có thể thấy rằng phe Lin Li bên trong bóng đá quốc gia đã đạt đến một mức độ rất nghiêm trọng.

 

Vì những lý do phe phái, các thành viên trong nhóm không tin tưởng lẫn nhau. Các cầu thủ cao cấp không sẵn sàng tuyển dụng các cầu thủ tài năng của đối thủ tham gia đội tuyển quốc gia vì phe phái.

 

Để không đạt yêu cầu, đội bóng đá quốc gia hiện tại giống như Kuomintang của năm đó. Khi gặp khó khăn trong nội bộ, có thể nói rằng đó là một người lính mạnh mẽ. Hoặc Đảng Cộng sản Tăng trưởng, tất cả họ đều bị sụp đổ và không có hiệu quả chiến đấu nào cả.

 

Trong nửa đầu của top 12, LI Tie đã nhiều lần miễn cưỡng bắt đầu một người chơi nhập tịch. Nó luôn luôn muộn trong nửa sau của hiệp hai.

 

Hoạt động này đã gây ra tất cả các loại phỏng đoán từ người hâm mộ tại thời điểm đó.

 

Ngay cả chủ tịch của Hiệp hội bóng đá cũng đặc biệt làm rõ rằng các quan chức chưa bao giờ yêu cầu hạn chế thời gian chơi của các cầu thủ nhập tịch.

 

Vì nó không phải là hướng dẫn dưới sự lãnh đạo hàng đầu, nên tự nhiên là vấn đề thực thi và thậm chí là người chơi.

 

Chắc chắn, Alan và Luo Guofu lần đầu tiên bắt đầu trong trò chơi đầu tiên của Li Xiaopeng, nhưng hai người họ hiếm khi nhận được sự hỗ trợ của người chơi địa phương, và họ đã được thay thế sau hàng tiền vệ.

 

Những dấu hiệu này cho thấy người hâm mộ Zhiyi, với tư cách là ngành công nghiệp, là tất cả sự thật.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88