Vòng loại World Cup tiếp tục vào ngày 15 tháng 10. Đội bóng đá nam Trung Quốc gắn liền với Philippines 0: 0. Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn tiếp tục bất bại, nhưng nó cũng bỏ lỡ cơ hội để giành điểm. Sức mạnh mạnh nhất của nhóm, đội Trung Quốc phải đánh bại đối thủ lần này để nắm bắt quyền của nhóm để đủ điều kiện.

 

  Trong hai trận chiến đầu tiên của vòng bảng, đội Trung Quốc đã đánh bại Maldives 5-0 và đánh bại Đội đảo Guam 7-0. Tuy nhiên, hai đội là những lữ đoàn yếu tiêu biểu, điều này không đáng để ăn mừng.

 

  Đội tuyển Trung Quốc tiếp tục hai đội hình đầu tiên. Sự thay đổi duy nhất là Zheng Zheng là hậu vệ trái.

 

Tuy nhiên, trước nhiều người chơi nhập tịch, và đội Philippines đã chuẩn bị cẩn thận ở các thiết lập nhà, bóng trò chơi, v.v., đội Trung Quốc dường như vô cùng khó chịu. Kết thúc tấn công luôn thiếu tốc độ tương ứng.

 

  Triển khai chiến thuật của đội Philippines cũng rất được nhắm mục tiêu. 541 có một đội hình phản công ổn định để giảm số lần phạm tội ở phía trước.

 

Cuối cùng, đội Trung Quốc đã đóng góp một cú sút 35 feet trong trò chơi, chiếm một lợi thế áp đảo, nhưng không có nhiều mối đe dọa thực sự, và họ đã không gõ cửa thủ môn Premier League Etheric trước đó.

 

  Trò chơi này cũng là lần đầu tiên đội Trung Quốc thất bại trong việc đánh bại Philippines.

 

Trước đó, đội Trung Quốc và Philippines đã chơi 8 lần, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng, ghi được 50 bàn thắng và chỉ thua 1 bàn.

 

Kể từ khi Lippi huấn luyện, đội Trung Quốc đã chơi ba lần với Philippines và ghi được 13 bàn thắng và thua 1 bàn.

 

  Sự kiện này, hãy để những người và người hâm mộ của ngành bóng đá Trung Quốc lần đầu tiên nghĩ về World Cup cuối cùng.

 

Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc cũng đã chơi tất cả hai trận đấu trước đội hạng ba của nhóm trong đội của đội. Hai trận đấu được rút ra trong hai trận đấu. Họ không nhận được đủ điểm, dẫn đến Tình huống đầu ra của nhóm. Đồng thời, dựa vào sự giúp đỡ của một số đội khác để tính điểm số nhỏ, ly kỳ trong top 12.

 

  Ngày nay, tình hình của đội Trung Quốc cực kỳ giống với phiên trước.

 

Trong chính sách thế giới tháng 11, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Syria với sức mạnh mạnh mẽ nhất của nhóm. Nếu họ không thể giành chiến thắng, họ sẽ được đối thủ mở ra để mở khoảng cách điểm và nhóm đủ điều kiện sẽ trở nên thụ động hơn.

 

  Trong vòng loại World Cup này, đội Trung Quốc đã giới thiệu các cầu thủ nhập tịch Exsen và Li Ke, và những người chơi nhập tịch khác sẽ tham gia trong tương lai. Trong top 12, thực sự không thể giải thích với người hâm mộ.

 

  Tuy nhiên, điều đáng nói là theo "Báo cáo lương thể thao toàn cầu 2018", thu nhập lương của các cầu thủ Super League Trung Quốc gấp 160 lần lương trung bình trong nước. Doanh thu hàng năm của các cầu thủ bóng đá Super League Trung Quốc là 105.1603 nhân dân tệ, Yuan, Trong khi thu nhập trung bình hàng năm ở Trung Quốc là 6597,93 USD. Các cầu thủ bóng đá lớn hơn hai ngày so với mức lương trung bình của đất nước.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88