Trong đội bóng đá thế giới, người hâm mộ Trung Quốc nhìn vào kết quả từ 1-1 đến Úc như thế nào?
Người hâm mộ Trung Quốc về cơ bản hài lòng với kết quả của trò chơi này, nhưng họ vẫn có một chút hối tiếc, nhưng mọi người đều có thể chấp nhận nó.

 

Bởi vì trò chơi này đang phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ của Úc, đội Trung Quốc có thể ổn định trong trường hợp ném một mục tiêu trước, và nó đã là một tiến bộ lớn để cân bằng điểm số.

 

Thật không may, vẫn còn một vấn đề với tuyến phòng thủ phía sau và không giữ được quả bóng định vị của đối thủ, nhưng bản thân quả bóng định vị có sự không chắc chắn lớn, vì vậy mặc dù thật đáng tiếc, nhưng nó cũng nhận ra kết quả cuối cùng của trò chơi này.

 

Ở đây tôi sẽ xem lại trò chơi này với bạn.

 

1. Đội tuyển Trung Quốc khá tích cực và tích cực.

 

Khi bắt đầu trò chơi, đội Trung Quốc đã phát động một cuộc tấn công tích cực.

 

Vào đầu hai phút đầu tiên, đội Trung Quốc đã có một cơ hội tấn công tốt ở phía trước, nhưng thật không may, không ai được sao chép.

 

Luo Guofu, Alan, Wu Lei và Ex Sen đã gây áp lực lớn đối với Úc ở phía trước, để anh ta chăm sóc nó, và với chi phí phạm lỗi để ngăn chặn hành vi phạm tội của đội Trung Quốc.

 

2. Mục tiêu tiêu đề của Úc, đội Trung Quốc tụt lại 1 bàn trong hiệp một.

 

Đội tuyển Trung Quốc đã làm một công việc tốt trong nửa đầu của đội phòng thủ. Úc đã không có cơ hội tốt cho các trò chơi thể thao. Trong số đó, bức tranh đam mê của Luo Guofei xuất hiện.

 

Úc chỉ có thể tìm thấy cơ hội thông qua con đường. Vào lúc 38 phút, Úc đã thực hiện một cây thánh giá bên phải. Duke đã nhấn Zhu Chenjie để ghi 1 bàn với tiêu đề, và đội Trung Quốc tụt lại phía sau Úc 0-1 trong nửa đầu của trận đấu.

 

3. Bóng ném Úc, đội Trung Quốc ghi điểm.

 

Trong hiệp hai, dưới cuộc chiến và áp bức liên tục của đội Trung Quốc, Australia Road cũng đã phạm sai lầm.

 

Khi đội Trung Quốc định vị bóng ở Frontcourt, các cầu thủ phòng thủ của Úc và Exsson đã tranh giành và vô tình đánh bóng đá.

 

Sau khi ghi lại trọng tài được xác định, nhóm Trung Quốc đã bị kết án một hình phạt.

 

Wu Lei đứng ở điểm phạt, bình tĩnh đạt được mục tiêu, bị trừng phạt thành công và đội Trung Quốc đã cân bằng tỷ số 1-1.

 

Trên đây là quan điểm của Xiaobian về trò chơi này. Nếu bạn có bất kỳ quan điểm nào, bạn cũng có thể tương tác trong khu vực bình luận! National Football 1: 1 Kick Australia, những nỗ lực nào mà bóng đá quốc gia đã thực hiện?
Trong cuộc thi này, đội bóng đá quốc gia bắt đầu cùng một lúc, khiến đội bóng đá quốc gia có thể đá Úc.

 

Về mặt bắt đầu, huấn luyện viên trưởng Li Tie tiếp tục đội hình chống lại Ô -man, nhưng cũng có những điều chỉnh nhẹ.

 

Li Tie đã thay thế Zhang Yuning ở tiền tuyến, và những người khác giống hệt như vòng trước.

 

Bốn cầu thủ nhập tịch của Exsson, Alan, Luo Guofu và Jiang Guangtai bắt đầu cùng một lúc. Đây là lần đầu tiên trong sơ bộ của thế giới.

 

Hiệu suất tích cực của họ trên tòa án khiến người hâm mộ của chúng tôi cảm thấy sức mạnh của những người chơi nhập tịch.

 

Úc là một đội mạnh truyền thống, và không dễ để đánh bại nó.

 

Mặc dù có rất nhiều sai lầm ở Úc trong hiệp một, đội bóng đá quốc gia đã không chơi một cuộc phản công bảo vệ hiệu quả, vì vậy đội bóng đá quốc gia đã không lợi dụng nó. Khi thời gian cạnh tranh tiến lên, sức mạnh thể chất của đội bóng đá quốc gia bắt đầu suy giảm, và tuyến phòng thủ của chúng tôi có những lỗ hổng.

 

Ở phút thứ 38, cầu thủ người Úc Dukemen đã ghi bàn và Úc ghi được một điểm.

 

Mục tiêu này đã khiến đội bóng đá quốc gia và người hâm mộ bị tấn công, nhưng các thành viên của đội bóng đá quốc gia đã nhanh chóng điều chỉnh tâm lý của họ và làm việc chăm chỉ để cắn điểm số để đặt nền tảng để cân bằng điểm số trong hiệp hai.

 

Vào phút thứ 68 của trận đấu, cú đá phạt của Xu Xin đã gây ra bóng ném cầu thủ phòng thủ của Úc và trọng tài đã kết án một cú đá phạt.

 

Wu Lei đã giành được mục tiêu, và đội Trung Quốc đã giành được một bản sao.

 

Trong trò chơi tiếp theo, cả hai trò chơi đều không ghi bàn, và cuối cùng đã trói Úc ở mức 1: 1.

 

Đây thực sự là tốt nhất của tôi.

 

Đây là lần thứ hai đội bóng đá quốc gia đã đối đầu với Úc trong sơ bộ của đội bóng đá thế giới.

 

Đối với trò chơi đầu tiên, chúng tôi thua Úc 0-3.

 

Cuộc đối đầu thứ hai, đội bóng đá quốc gia và Úc đã bắt đầu hòa nhập, điều đó không dễ dàng.

 

Tôi nghĩ rằng trò chơi này đã đạt được rất nhiều tiến bộ, và các cầu thủ trẻ cũng có một hiệu suất tương thích. Barton và Wu Xingyu cũng chơi tốt.

 

Trò chơi này thường hài lòng. Tôi không thức khuya để xem một trò chơi. Cảm ơn bạn vì những nỗ lực và nỗ lực của bạn.

 

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thi đấu với đội Nhật. Tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể duy trì trạng thái này. Trong trò chơi tiếp theo, tôi tin rằng tương lai của đội bóng đá quốc gia sẽ tốt hơn.

 

Bóng đá quốc gia 1-1 Ping Australia, Huấn luyện viên Li Tie đánh giá trò chơi này như thế nào?
Đội bóng đá quốc gia gắn liền với Úc trong giai đoạn cuối, lắng nghe cách huấn luyện viên trưởng Li Tie đánh giá trò chơi.

 

Như chúng ta đã biết, để chuẩn bị cho World Cup Qatar vào năm 2022, nhiều quốc gia đã bài tiết đội hình bóng đá mạnh nhất. Chúng tôi cũng không ngoại lệ. Trong Super League, chúng tôi đã chọn rất nhiều ngôi sao sao. Với sự tham gia của họ, đội hình bóng đá quốc gia của chúng tôi đã được cải thiện đáng kể. Cho dù đó là khả năng thể thao trên sân hoặc phòng thủ, nó đã trở thành một đội rất mạnh mẽ.

 

Tuy nhiên, sau một vài vòng thi, nhiều người hâm mộ không hài lòng lắm với cấu hình của một người. Người này là Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia.

 

Tuy nhiên, trong vòng thứ sáu của việc huấn luyện LI Tie, họ đã chơi với đội Úc trong trò chơi này. Trong nửa đầu của đội Úc, đội Úc đã dẫn đầu trong việc chơi một bàn thắng. Có vẻ như trò chơi đã hoàn toàn kết thúc. Ở sân khấu, chúng tôi ghi một bàn thắng.

 

Trò chơi không bị mất từ ​​tay chúng tôi. Chúng tôi vẫn được xếp hạng thứ 2 trong vòng loại Asian World Cup Qatar.

 

Sau trận đấu, Li Tie, huấn luyện viên trưởng, cũng chấp nhận các cuộc phỏng vấn truyền thông.

 

Đối với thời gian phỏng vấn này, phải mất 32 phút, và nó rất dài vào thời điểm diễn ra cuộc họp báo.

 

Nhưng trong 32 phút này, anh cũng truyền tải rất nhiều thông tin.

 

Li Tie đã khẳng định trò chơi này. Cuộc chiến của cầu thủ bóng đá quốc gia trên sân là không thể nghi ngờ. Thật khó để chơi một hiệu suất cao như vậy trong một môi trường có mật độ cao như vậy.

 

Ngoài ra, đối với một số tin đồn trên internet, mọi người đều nghĩ rằng Li Tie đã phạm sai lầm lớn đối với việc điều phối nhân sự. Vận động viên.

 

Có vẻ như câu này cũng đưa anh ta vào hố lửa. Khi video được lan truyền trực tuyến, người hâm mộ và chúng tôi đã đặt ra dư luận lớn hơn.

 

Mọi người đều nghĩ rằng nhận xét của Li Tie rất kiêu ngạo. Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi này, anh ấy nên đối mặt với cuộc phỏng vấn trong một trạng thái rất khiêm tốn. Đó là bởi vì đội bóng đá quốc gia có thể thể hiện sức mạnh tốt hơn.

 

Tuy nhiên, sẽ ngày càng có nhiều thử thách cho đội bóng đá quốc gia. Chúng tôi không biết LI Tie sẽ sử dụng một bộ đội hình.

 

Tôi cũng hy vọng rằng những người của đội bóng đá quốc gia có thể mang áp lực cuối cùng và tiến lên sân khấu của World Cup suốt chặng đường.

 

Hãy để tất cả chúng ta chờ đợi và xem.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88