Houston Rockets đã báo cáo một thông điệp nặng nề vào ngày 26 tháng 9, nghĩa là Rockets một lần nữa hoàn thành một bản hợp đồng mới. Đây là tuyển dụng thứ hai mà Mo Lei hoàn thành trong vòng 24 giờ. Đội hình của tôi và lần này Rockets đã ký hợp đồng với riêng họ Tướng cũ.

 

  Sam Charania chính thức xác nhận rằng Rockets đã ký hợp đồng bảo lãnh một phần với đội cũ của Team Lane Anderson cũ.

 

Charania chỉ ra rằng sau khi Anderson bị cắt đứt trước đó, anh ta có thể nhận được 5,2 triệu từ sức nóng mỗi năm trong ba năm tới, vì vậy thu nhập của anh ta vẫn có thể được đảm bảo.

 

Do đó, sau khi Rockets đã liên lạc với Bamart và Anderson, cuối cùng Anderson đã đạt được thỏa thuận với họ. Cả hai bên sẵn sàng tham gia lực lượng. Cựu tháp pháo bên ngoài này đã một lần nữa trở lại Houston Rockets, và hy vọng của anh ta sẽ ở trong Đội rất rất rất tốt. Lớn.

 

  Anderson đã trở lại thành công với Rockets. Hiện tại, anh đã ký hợp đồng, và thực tế anh thực sự là một trong những người chơi phù hợp nhất cho Rockets.

 

Rockets đã được gửi đi suốt quãng đường, vì mức lương của anh ta là 20 triệu nhân dân tệ, nhưng bây giờ nó không giống nhau. Rất hữu ích.

 

  Thời kỳ cao điểm của sự nghiệp của Anderson không phải là Rockets, mà là mùa đầu tiên anh gia nhập Rockets, anh đã từng chơi trung bình 13,6 điểm và 4,6 rebound. Anh cũng có ít nhất 8 người trong ba mùa. Đây cũng là một Người ném bóng Tough Guy, người có thể cắt 36 điểm và 6 rebound và 14 điểm và 20 rebound. Ba điểm là logo của anh ấy.

 

  Vào thời điểm nóng, Anderson không có bất kỳ cơ hội nào, vì vậy anh ta thực hiện rất bình thường, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta không thể thích nghi với hệ thống tên lửa.

 

Và khi anh ta có hiệu quả trước Rockets, chắc chắn không nói rằng đứng trên tòa án chắc chắn không nói rằng khả năng mở không gian của anh ta và mối đe dọa bắn súng lớn hơn dự kiến. Ở vị trí, hiệu suất của Anderson sẽ không cho thấy sự suy giảm đột ngột.

 

Anh ấy có mối quan hệ tốt với nhiều người trong Rockets. Nó cũng rất phổ biến khi anh ấy ký hợp đồng 4 năm 80 triệu.

 

  Cuối cùng anh ta trở lại Rockets. Sau khi nâng tác động của 20 triệu, anh ta chắc chắn là người chơi phù hợp nhất với Rockets. Nếu ba con của anh ta có thể trở lại, thì ở giai đoạn này, anh ta vẫn có thể tạo thành một Kết hợp và Visbrook cũng cần loại ba con số này có thể giúp anh ta mở không gian. Với sự trở lại của Anderson, sức mạnh của Rockets đã được tăng cường trở lại, ngay cả vị trí tiền tuyến yếu nhất lần này, chúng ta cũng có thể được củng cố. Nó có thể được nhìn thấy rằng trong mùa giải tiếp theo, cơ hội của Rockets là ở đây. Họ đã mở ra một ông già, đồng thời, họ cũng mở ra một cơ hội tốt để giành chức vô địch.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88