Theo tin tức mới nhất, vào ngày 18 tháng 9, Hoa Kỳ đã phê duyệt việc mua lại đồng sáng lập của công ty kinh doanh của Alibaba, Cai Chongxin trên Nets, cũng trực tiếp đại diện cho Cai Chongxin và chủ sở hữu của đội quần vợt.

 

  Vào tháng 4 năm 2018, Cai Chongxin đã mua được 49%số mạng từ Provelov, với mức giá 1 tỷ USD.

 

Nếu tin tức là đúng, thì Cai Chongxin đã hoàn toàn mua lại Nets với tổng số 2,35 tỷ đô la.

 

Giá này cũng đã đánh bại 2,2 tỷ đô la Mỹ khi David Taipe có được đội NFL Corolina Black Panther vào năm 2018 và giá của Fedta đã mua lại Houston Rockets với giá 2,2 tỷ USD trong năm 2017, trở thành đắt nhất. Câu lạc bộ thể thao có được giao dịch.

 

  "Là một người hâm mộ thể thao trọn đời, tôi rất vinh dự được trở thành cổ đông của Nets và gia nhập gia đình NBA.

 

"Cai Chongxin đã nói vào thời điểm đó," trong sự nghiệp đầu tiên của anh ấy, tôi đã sống ở New York & Mdash; & Mdash; thành phố này luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.

 

"Tôi đồng ý với Mikhail Provehov, Giám đốc điều hành của Nets, Brater Jomak, tổng giám đốc Sean Max, và huấn luyện viên trưởng Kenny Atkinson với tầm nhìn và văn hóa của đội với đội mà tôi rất mong chờ được trở thành một phần của đội bóng tuyệt vời này.

 

"Bóng rổ là một phong trào toàn cầu và NBA là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trên thế giới.

 

Tôi mong chờ triển vọng tăng trưởng quốc tế của NBA và hy vọng rằng tôi có thể mang lại sự quyến rũ đặc biệt của NBA và Brooklyn Nets cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

  Trong mùa giải 2018-19, Nets, đã trở nên chậm chạp trước đó, cuối cùng đã trở lại vòng playoffs, đạt được sự tự phá vỡ.

 

Trong thị trường giao dịch miễn phí NBA năm nay, Nets thậm chí còn tuyệt vời hơn. Họ đã ký hợp đồng với Durant với 164 triệu đô la trong 4 năm, đã ký hợp đồng với OWEN 141 triệu đô la trong 4 năm, và sau đó ký hợp đồng với Little Jordan 40 triệu trong 4 năm.

 

Nhóm nghiên cứu ngay lập tức hoàn thành việc nâng cấp đội hình và nhảy lên hàng đợi mạnh mẽ của NBA.

 

  Mặc dù, mùa tới, Durant không thể chơi vì Achilles gân bị hỏng, nhưng với Owen, Jordan và Đinh Weidi, Joe Harris, Garete Allen và Roujion Culuz trong đội, các cầu thủ trẻ, màn trình diễn của Nets trong mùa giải tới là đáng để mong đợi.

 

  Các nguồn chính của lưới của Durant và Irving là thu nhập vé, tài trợ của công ty và các sản phẩm nhóm để bán.

 

Điều này cũng dựa trên tiền đề không chơi của Durant trong mùa giải tới.

 

Khi Durant khỏe mạnh trở lại, giá trị thương mại của Nets sẽ có một bước nhảy vọt về chất.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88