Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Premier League được mở và danh sách tuyển dụng của Manchester United được phơi bày. Đội sẽ chi hơn 600 triệu bảng
Sau kỷ lục về sự xấu hổ đằng sau Manchester City, mùa giải kết thúc mùa giải, Manchester United chỉ có thể theo dõi những người khổng lồ khác trong cuộc thi Champions League mùa tới. Đội không có Champions League đã mất đi sức hấp dẫn của nó với các cầu thủ.

 

Thật khó để mua người chơi bạn cần.

 

Có vẻ như ngoài việc bị đội của đội tàn sát, cũng cần phải cung cấp một hợp đồng khối u như Sanchez cho chính người chơi.

 

Mức lương cao của Sanchez đã khiến phòng thay đồ bị nứt. Nếu một vài người nữa, Manchester United cuối cùng sẽ bị xuống hạng trong mùa giải tới.

 

Cho đến nay, có tám người chơi đã có mặt trong danh sách mua hàng của Manchester United.

 

Có những tài năng trẻ không sợ hổ, nhưng cũng có kinh nghiệm.

 

Tin tức chuyển nhượng có vẻ hạnh phúc, nhưng nhóm có thể không thể hoàn thành một hướng dẫn tốt.

 

Vào lúc 00:00 ngày 16 tháng 5, giờ địa phương ở Anh, cửa sổ vào mùa 19/20 đã chính thức được mở. Thời gian đóng cửa sổ là lúc 17:00 giờ địa phương vào ngày 8 tháng 8.

 

Solskia cần hoàn thành công việc giới thiệu người chơi càng sớm càng tốt trong hai tháng này.

 

Thượng viện 1, tiền vệ West Ham Tekland Les.

 

Gạo Tekland, sinh năm 1999, đã có một sự xuất hiện ổn định trong đội 20 tuổi ở Pellegrini. Hợp đồng của anh với West Ham sẽ hết hạn vào năm 2020, mặc dù West Ham hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng người chơi, nhưng các cuộc đàm phán về Rice Tekland và Đội đã bị chấm dứt. Manchester United cần phải đối mặt với sự cạnh tranh với Tottenham. Sau những tin đồn về Real Madrid đã ký hợp đồng với Eriksson, Pochettino hy vọng sẽ tiến hành trong tiền vệ đội.

 

Giá trị của Tekland Rice đã tăng vọt từ 30 triệu lên 50 triệu bảng. Nếu bạn bắt đầu vào mùa hè, bạn có thể bỏ lỡ tiền vệ người Anh này.

 

Thượng viện 2, cầu thủ chạy cánh của Dortmund Jenden Sangqiao.

 

Tài khoản 19 tuổi của Anh Ben Jayen Sanqiao bắt đầu từ trại huấn luyện thanh thiếu niên Manchester City đến Bundesliga Dortmund để dần trở thành một ngôi sao mới trong bóng đá thế giới. Sau đó, tôi hy vọng sẽ giới thiệu một cầu thủ biên giới trẻ hơn và sáng tạo hơn. Bóng đá thế giới, vai trò của cầu thủ chạy cánh trong đội là rất rõ ràng. Cả hai giải đấu hàng đầu đều có hai cầu thủ chạy cánh hàng đầu.

 

Khi Manchester City buông Jendon Sang Qiao, anh không quy định rằng các cầu thủ không thể chuyển đến Thành phố Manchester United trong cùng một thành phố. Manchester United đã có ý định ký hợp đồng với Jendon Sang Qiao để trở thành một bí mật công khai.

 

Phí chuyển nhượng 128 triệu bảng của Jendon Sanqiao là khả năng chống lại người chơi duy nhất để chuyển sang Manchester United.

 

Thượng viện 3, hậu vệ Aaron Wan-Pizza của Crystal Palace.

 

Aaron Wan-Pisca vừa bầu Crystal Palace cho mùa giải 2018/19 cho mùa giải 2018/19 và 8.000 người hâm mộ đã bỏ phiếu cho thiếu niên.

 

Mùa này Aaron Wan-Pizza đã chơi 36 lần cho Crystal Palace, giúp đội hoàn thành 16 lần.

 

Đồng thời, danh sách các đội của Anh U21 đã được chọn.

 

Aaron Wan-Besaka, 21 tuổi, được biết đến như một chuyên gia bóng đá và người hâm mộ trung tâm Liverpool là một cầu thủ cấp độ.

 

Do sự ra đi của Đại úy Valencia cũ, Damian cũng sẽ trở lại bán đảo Aping vào mùa hè. Chỉ có một thiếu niên Dallo ở bảo vệ phía sau phải. Vị trí trở lại.

 

Manchester City cũng quan tâm đến Aaron Wan-Pesca.

 

Thượng viện 4, tiền đạo Maoro Icardi của Inter Milan.

 

Thượng viện 5, hậu vệ trung niên của Benfica John Felix.

 

Là một trong những "cửa hàng đen" của Bồ Đào Nha, Benfica có khả năng tạo máu rất mạnh.

 

Hợp đồng giữa thiếu niên Bồ Đào Nha 19 tuổi và Benfica đã hết hạn vào năm 2023 và nhà ga hợp đồng là 120 triệu euro. Những người theo ông có thể nâng những con rồng dài, Real Madrid, Barcelona, ​​Milan, Bayern, Juventus, Dot, Paris Saint - Germain và Paris Saint -Germain Manchester United.

 

Chừng nào các đội được thế giới trên thế giới quan tâm đến nó, theo "Aspen", tỷ lệ mục tiêu của Joon Felix vượt quá Neymar và Mbappe, chỉ sau siêu sao Barcelona Messi.

 

Giá trị của anh ấy đạt 105 triệu bảng tuyệt vời.

 

Thượng viện 6, hậu vệ của Naples Kalin Kulbali.

 

Mourinho đã quan tâm đến Kalin Curry Bali năm ngoái, nhưng chủ tịch điều hành đội Woodward không công nhận giá trị thương mại của các cầu thủ quốc gia kép với Senegal và Pháp, và trực tiếp phủ quyết đề xuất chuyển nhượng.

 

Tuy nhiên, sau khi đội trải qua một mùa giải tồi tệ, ban quản lý cấp cao của đội cũng thấy rằng vấn đề sau khi đội ngũ của đội là rất nghiêm trọng. Ngoại trừ Lindlov, có quá nhiều vấn đề với các hậu vệ trung tâm khác. Tiewei Calibre Curry Bali.

 

Giá trị của anh ấy đã đạt 130 triệu bảng.

 

Nếu đội không có người bảo vệ hàng đầu để giành chức vô địch trong bóng đá hiện đại, thì không thể hoàn thành nó. Hãy nhìn vào Van Dick, mà Liverpool chi rất nhiều tiền để mua, biết rằng giá trị bảo vệ hàng đầu đắt tiền không đáng để đầu tư .

 

Tuyển dụng 7, hậu vệ của Milan Milan Shikrinia.

 

Một người chơi phòng thủ phía sau khác, Solskia tập trung vào hướng dẫn của đội về cầu thủ phòng thủ không được đảm bảo.

 

Liverpool và Manchester City hy vọng sẽ mua người Slovakia với Manchester United. Giá trị của Milan Shikrinia đã tăng vọt từ khoảng 35 triệu năm ngoái lên 85 triệu bảng.

 

Hợp đồng giữa Milan Shikrinia và Inter sẽ kết thúc vào năm 2022 và anh ta đã không ký hợp đồng mới theo St. Siro.

 

Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola là không thể tránh khỏi đối với Milan Shikrinia. Ông hy vọng sẽ thay thế đội trưởng 32 -YEAR -Knipanyi bằng Milan Shikrinia.

 

Đồng thời, "Marca" đã báo cáo rằng Real Madrid và Barcelona cũng chờ đợi việc chuyển Milan Shikrinia.

 

Thượng viện 8, hậu vệ của Tottenham Toby Aldwreder.

 

Mourinho đã thất bại trong việc đưa anh ta đến Laoshade, hậu vệ gần nhất Toby Aldveretel, người đang đi bộ với Manchester United năm ngoái. Hợp đồng Tottenham hết hạn trong năm nay, và Tottenham đã mở ra điều khoản để gia hạn 1 năm hợp đồng.

 

Người Bỉ 30 tuổi có kinh nghiệm phong phú ở Premier League. Tái thiết trẻ hơn của đội Solskia không thể dựa vào thiếu niên. Cựu chiến binh có kinh nghiệm sẽ mang lại tác động của đội đối với việc rao giảng của thiếu niên.

 

Hợp đồng mua lại của Toby Aldwrad chỉ là 25 triệu bảng, nhưng Tottenham đã lọt vào Chung kết Champions League năm nay. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 2 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, Tottenham và Liverpool sẽ có mặt tại Atletico Madrid tại nhà. Việc chuyển nhượng của người chơi sẽ phụ thuộc vào kết quả Champions League cuối cùng của Tottenham.

 

Tin đồn về 8 lần chuyển nhượng trên rất xứng đáng với những kỳ vọng của người hâm mộ. Cho dù người hâm mộ Quỷ đỏ đã sẵn sàng để leo lên và chờ đợi tin tốt lành do Manchester United mang lại. Bạn mong chờ ai, bạn có thể tương tác với người hâm mộ trong khu vực tin nhắn dưới đây.

 

Mức độ của hậu vệ Bỉ Aldwreder là gì?
Cơ thể của Aldwredon cao và mạnh mẽ. Anh ta có thể phục vụ như một hậu vệ trung tâm và đúng đắn. Anh ta có một phòng thủ phía trước ổn định và ổn định, một vị trí tốt, tốt trong việc bổ sung.

 

Có bao nhiêu ngôi sao trong bóng đá ngày nay? Hậu vệ trung tâm hàng đầu thế giới là gì?
Có thể người bảo vệ bóng đá tích cực không mạnh như thế hệ trước, hoặc có thể có ít người trung gian hơn.

 

Nhưng sự phát triển nhanh chóng của bóng đá hiện đại, vẫn có những người bảo vệ trung tâm toàn năng độc đáo như Boateng và Ramospike. Hậu vệ đại diện cho sự bảo vệ tương lai của Ý ngày nay.

 

Chelini đã ổn định hơn 10 năm đối với Juventus và Ý, nhưng cựu chiến binh hơn 30 năm dường như không dừng lại dấu hiệu.

 

Không có nghi ngờ rằng anh ta cũng là một trong những trung vệ tốt nhất trên thế giới.

 

Đức, Munich và Xumels, Bayern, đã được liên kết với đội bóng Premier League, nhưng cuối cùng, trung vệ của Đức khăng khăng đòi trở lại Bayern, điều này làm cho Bundesliga vững chắc hơn.

 

Là nhà vô địch của Đức và World Cup, Xumels đôi khi có thể mắc một số sai lầm, nhưng anh ta vẫn xếp hạng trong số những người bảo vệ trung tâm tốt nhất thế giới với khả năng không khí tuyệt vời, phòng thủ thông minh và kiểm soát bóng ổn định.

 

Alder đang ở Tottenham và đã trải qua một giai đoạn khó khăn. Do tranh chấp hợp đồng, anh ấy đã ở trong một tình huống khó xử trong mùa giải 2017-18.

 

Vào năm 2018, Aldwredon đã giành được vị trí thứ ba World Cup với đội tuyển quốc gia Bỉ, và sau đó anh từ chối lời mời của Manchester United và trở lại câu lạc bộ.

 

Mùa này, Aldwredon đã giúp cú đánh nóng ở Premier League, đạt được bốn kết quả hàng đầu và lần đầu tiên giúp lịch sử của đội tham gia trận chung kết Champions League.

 

Alda đã thích nghi tốt với những thay đổi trong "ba người bảo vệ trung tâm" và "bốn người bảo vệ", và nó hiếm khi tìm thấy vị trí tuyển dụng.

 

Ngoài ra, Aldvered cũng là một đoạn văn tuyệt vời, đặc biệt là ở bên lề sang một bên.

 

Terry trở nên nổi tiếng khi anh còn trẻ, và màn trình diễn của anh ổn định.

 

Trong câu lạc bộ và phòng thủ và tiêu đề đội tuyển quốc gia, ngôi sao Savior đã trở nên phổ biến.

 

Anh và Chelsea, hai người khổng lồ này không có nghĩa là vô ích! Những chấn thương lặp đi lặp lại trong mùa giải này đã khiến Terry khó có thể chơi trong nửa đầu giải đấu, nhưng sau khi trở lại đầy đủ vào tháng Hai, Terry đã nhanh chóng chịu trách nhiệm nặng nề của cuộc tấn công của Chelsea vào Manchester United vào tháng Hai. Đội để cắt ba top liên tiếp tại Champions League.

 

Mourinho: Chỉ có thể nghỉ ngơi vào ngày mai, nhóm Vương miện Anh không dễ giải quyết
Khi nói đến vòng cuối cùng của giải đấu tại nhà của Liverpool, "có một khía cạnh tích cực của trò chơi Đội tốt nhất ở Premier League.

 

Hầu hết thời gian trong trò chơi, chúng tôi không thụ động, và thậm chí vào một lúc nào đó, chúng tôi là bữa tiệc tốt hơn trên sân.

 

"" Thiếu niên Anh Tanga từ trại huấn luyện thanh niên của đội lần đầu tiên chơi Premier League lần đầu tiên, và anh ấy phải đối mặt với các cầu thủ như Salah và Mane. Họ đều là những ngôi sao hàng đầu thế giới.

 

Tangen được các cầu thủ và người hâm mộ hỗ trợ và hiểu sau trận đấu. Trong trường hợp hiệu suất chung của đội trong mùa này, rất hiếm, chưa kể đến một trận thua.

 

"Tôi cảm thấy rằng nhóm thể hiện sự tập trung tốt hơn. Bây giờ tôi rất muốn có nhiều thời gian hơn để làm việc. Tôi có thể sử dụng những thời gian này để cải thiện hiệu suất của đội và giúp người chơi ở mọi cấp độ cải thiện.

 

"Tôi đã thấy Sanchez tốt nhất và Aldwreder giỏi nhất, và tôi thấy các cầu thủ duy trì mức độ tập trung cao nhất.

 

Nhưng chúng tôi biết rất rõ, tất nhiên, có một số thiếu sót, nhưng trong những trường hợp rất khó khăn, hiệu suất của đội rất tốt.

 

"Mặt tiêu cực?" Tất nhiên.

 

Tôi phải là người lạc quan đầu tiên. Sau trận đấu, tôi cũng nói rằng bất lợi duy nhất là kết quả của trò chơi. Chúng tôi không nhận được điểm, nhưng đây là điều quan trọng nhất trong bóng đá.

 

Chúng tôi đã thua trò chơi, nhưng nếu bạn có thể nhìn vào trò chơi từ những góc độ khác nhau như tôi, bạn sẽ có rất nhiều lợi nhuận.

 

"Liverpool Viliton đã không có cơ hội chơi." Wiltongheng là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu, và anh ấy rất chuyên nghiệp.

 

Vào thời điểm đó, tôi quyết định sắp xếp hai người chơi tốc độ và Aldwredon Partners để bắt đầu.

 

"" Sanchez và Tanga rất nhanh, và nếu bạn muốn bảo vệ các ngôi sao như Salah và Mane, tốc độ là vấn đề khó khăn nhất để bạn giải quyết, vì vậy tôi quyết định gửi chúng lên sân khấu. Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa ra quyết định. chính xác.

 

"Đôi khi chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi nên thực hiện các chiến thuật khác nhau, nhưng trong trò chơi đó, tôi đã quyết định rằng quyết định này là chính xác.

 

Tất nhiên, Tanga rất háo hức tham gia vào cuộc thi, điều này là hiển nhiên.

 

Tanga chỉ ký hợp đồng một năm với đội năm ngoái. Anh ấy sẽ ở lại chứ? "Nếu hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn, bạn có nghĩ rằng tôi sẽ gửi anh ấy đi chơi không? Tanga sẽ bắt đầu lại vào ngày mai chứ? "Anh ấy có thể bắt đầu ra mắt. Tương tự, Wiltongheng cũng có thể bắt đầu.

 

"Nói về ngày mai với Midelsburg" Nhiệm vụ đầu tiên của ngày mai là giành chiến thắng.

 

Đây chắc chắn là một trò chơi khó khăn. Chúng tôi biết đội tuyển Anh sẽ chơi như thế nào.

 

Xem cách Fulham giành được Aston Vera và tôi vừa đánh bại Arsenal ở Liz và xem Midelsburg đá chúng tôi như thế nào.

 

"Chúng tôi đã chơi trò chơi với Liverpool hai ngày trước, và đội đã chiến đấu đến giới hạn và nỗ lực rất nhiều.

 

Trong trò chơi, các cầu thủ cho thấy mọi người không thích nghi với cường độ của trò chơi này, bởi vì Liverpool thực sự mạnh mẽ và họ giữ mức độ cao.

 

Hãy nghĩ về điều đó, những người chơi đó sẽ tham gia vào cuộc thi vào ngày mai, và họ sẽ chơi một trò chơi khác vào thứ Bảy. Nó thực sự khó khăn.

 

"Đội hình sẽ được sắp xếp thế nào?

 

Nhưng ngoài ra, tất cả những người chơi khác phải tham gia vào cuộc thi, bởi vì đội hình của chúng tôi không gọn gàng và sự lựa chọn của tôi rất hạn chế.

 

"Nó hiện đang được xếp hạng thứ tám trong bảng xếp hạng giải đấu. Có thể lọt vào top bốn không?" Từ góc độ toán học, có thể lọt vào top bốn của Premier League.

 

"Jiannanchun 丨 Báo cáo chiến đấu Premier League: Tottenham 1-0 Everton, Sun Xingyu và Lori đã có xung đột
Vào lúc 03:00 ngày 7 tháng 7, giờ Bắc Kinh, trận đấu cuối cùng của Giải Ngoại hạng Thế giới lần thứ 33, Tottenham ngồi ở thị trấn tại nhà chống lại Everton.

 

Trong nửa đầu, vụ nổ súng của Losoro đã khiến Kane phải xoay Oolong, chấn thương của Horged và Sun Xingzheng xung đột trên đường trở về phòng thay đồ với Lori.

 

Trong nửa thứ hai, những cú đánh mục tiêu của đôi chân của Sun Xingye đã được giải quyết bằng pixor.

 

Cuối cùng, Tottenham đã đánh bại Everton 1-0 trên sân nhà.

 

Trong phút thứ 24, Losero quay lại và đánh vào tổ Net trên Kane. Quan chức này đã tính toán bóng là quả bóng Oolong của Kane và dẫn đầu Spurs 1-0.

 

Sự bùng nổ của cuộc xung đột dữ dội trên đường trở về phòng thay đồ vào cuối giờ nghỉ giải lao của Sun Xingyu và Lori; trước khi hiệp hai bắt đầu, hai người bắt tay vào kênh người chơi.

 

Vào phút thứ 65, Sun Xingzhang nắm chặt Davis và được giải quyết bằng phía Pickford sau một góc nhỏ.

 

Cầu thủ hay nhất trong lĩnh vực này: Ben-Davis Trong phút thứ hai, bóng ném backcourt của West Yuerzson đã cho cú đá phạt của Tottenham Ren, Loreso thực hiện một cú ném miễn phí vào giữa khu vực hình phạt, Dell đã giành được một cú đánh đầu và tấn công mục tiêu. Palm hỗ trợ điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 7, Aldwredon đã tìm thấy Sun Xingzhang, người được đưa về phía trước, và sau đó giữ mục tiêu trực tiếp trước khu vực hình phạt và dễ dàng được Pikford có được.

 

Ở phút thứ 8, tiền vệ của Hall Gate đã gửi một thứ thẳng thắn của sức mạnh thâm nhập. Quả bóng gần đường Dindi bắn khung thành ở một góc nhỏ.

 

Vào phút thứ 21, Little Lucas đã thử một cú sút xa từ bên ngoài khu vực hình phạt, và quả bóng hơi nghiêng người.

 

Ở phút thứ 22, tiền vệ chính xác của Andre-Gomez, tìm thấy Ivy Bobe, Lori, đã đánh bóng kịp thời để phá hủy quả bóng.

 

Vào phút thứ 24, Sun Xingzheng đã đi thẳng để tìm Kane trong khu vực hình phạt. Sau đó đã được rút ra và bị chặn dưới chân Losorzo. Losero lấy bóng và quay sang đánh vào lưới lưới. Tottenham dẫn trước 1-0.

 

Ở phút thứ 29, Dell đạt được mục tiêu ở phía bên trái của Frontcourt và đạt được mục tiêu.

 

Trong phút thứ 30, Holget bị xô đẩy để có một thẻ vàng.

 

Sáu phút sau, vì chấn thương của hàng phòng thủ này, Holgat không thể tiếp tục khăng khăng được thay thế bởi Mina.

 

Vào phút thứ 40, Xiyuerzson đã thực hiện một hình phạt cho góc trái đến khu vực hình phạt, và Karwater Lewin lắc đầu để được Lori giải quyết.

 

Trong 45 phút+4 phút, cây thông Risali được kéo mạnh mẽ trên đường, và quả bóng quét sạch cây cột.

 

Trong trận chiến giải lao, Tottenham dẫn Everton 1-0 trên sân nhà.

 

Sự bùng nổ của cuộc xung đột dữ dội đã nổ ra trên đường trở về phòng thay đồ vào cuối giờ nghỉ giải lao.

 

Vào phút thứ 50 của Yibian, Anthony Gordon, người vừa xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã bị Lori chạm vào để tịch thu góc của khu vực hình phạt.

 

Vào phút thứ 53, backcourt của Aldwredon đã được đưa đến khu vực hình phạt của Everton. Mina đã phạm sai lầm về quyết định của quả bóng về bóng.

 

Vào phút thứ 57, Sun Xingzheng kéo pháo nháy mắt sau khi kéo theo chiều ngang, và sau đó chào đón quả bóng và bắn khung thành.

 

Ở phút thứ 64, Sun Xingzheng quay lại và bắn một chút vào cửa.

 

Vào phút thứ 65, Little Lucas đẩy bóng sang sườn trái sang sườn trái trước khu vực hình phạt. Mặt trời Xingyu nắm chặt bóng và nắm chặt Davis.

 

Vào phút thứ 75, cú đá phạt của Bernard đã bị chặn bởi bức tường, và Davis theo dõi.

 

Vào phút thứ 81, Diine đã thực hiện một cú đá phạt 45 độ ở phía bên trái của phía trước đến điểm phạt gần đó, và gót chân của Karwater Lewin đã bị Lori bắn.

 

Vào phút thứ 88, Anthony Gordon đã bắn một phát cao.

 

Vào phút thứ 90, Moisse Ken ở đầu khu vực hình phạt đã bị vênh sau những con giun, và cánh cửa được Lori hạ xuống.

 

Vào cuối trò chơi, Tottenham đã đánh bại Everton 1-0 trên sân nhà.

 

Tottenham ra mắt: 1-LOREI, 24-OLIYE, 4-ALLWREDER, 15-DELL, 33-BEN-DAVIS, 17-MUSUSCO, 8 WILKES, 18-LORESO -Mora (83`11-Ramela), 7-Sun Xingzheng (77`23-Bellwin), 10 10), 10 -harry-Kane đã không chơi băng ghế dự bị: 22-Gasanica, 6-Dawen Sanchez, 29-Skip, 28 -Endbeley, 77-Silkin, 30-termi Fernandezdes Everton's BẮT ĐẦU: 1-PIKFORD, 23-CANC -Andre-gomez, 26-tom-davis (77`27-moissey-kane), 10-West Hurzson (67`20-bernard), 17-iwobe (46`42-anthony Gordon), 9-calwater-Lewin, 7-Lishalieson không chơi băng ghế dự bị: 22-Stakleburg, 3-Bayes, 32-32- Ai là trung vệ hàng đầu của đẳng cấp thế giới trong thế giới 34-Bannegi?
10. Toby Aldwreder (Tottenham Herbat) Aldwredon đã trải qua một giai đoạn khó khăn ở Tottenham, và anh ấy đã xấu hổ trong mùa giải 2017-18 do tranh chấp hợp đồng.

 

Vào năm 2018, Aldwredon đã giành vị trí thứ ba tại World Cup với đội tuyển quốc gia Bỉ, và sau đó anh từ chối lời mời của Manchester United và trở lại câu lạc bộ.

 

Mùa này, Aldwredon đã giúp Thorns đạt được bốn top ở Premier League và lần đầu tiên giúp lịch sử của đội tham gia Champions League.

 

Aldwredon rất phù hợp cho những thay đổi trong ba trường trung học/bốn người bảo vệ, và hiếm khi tìm thấy khoảng cách.

 

Không chỉ vậy, Aldwreder còn là một người vượt qua tuyệt vời, đặc biệt là ở đường chéo đến cánh bên.

 

9. Yang Wiltong Heng (Tottenham của cô ấy) Đây là mùa thứ tám mà Wiltong đã dành ở Tottenham. ở Premier League.

 

Wiltong Heng và Aldwrad là những người đồng đội trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Họ có những đặc điểm tương tự.

 

8. George Olini (Juventus) Kielini sắp 35 tuổi vào tháng 8 năm nay, nhưng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc trong người bảo vệ trung tâm.

 

Chielini thực hiện tốt trong cuộc đối đầu và có khả năng cạnh tranh tốt. Đồng thời, nó có thể đọc tốt trò chơi, và việc đi qua cũng rất tốt.

 

Hiện tại, Chielini vẫn là trụ cột trên tuyến sau của Juventus, và đội sẽ một lần nữa tiến tới Champions League trong mùa giải mới.

 

7. Diego Gotadin (Kalia) Gobord trông không giống một trung vệ có thể đạt được tiến bộ ở Guardiola hay Sarri, nhưng nếu bạn quen thuộc với anh ta, bạn có thể biết rằng anh ta đang ở Atletico Madrid ở Atletico Madrid, hiệu suất tốt như thế nào, Mặc dù khả năng kiểm soát bóng của anh ấy không tệ, nhưng khi đội cần nó, Geting cũng sẽ tiến hành dẫn truyền tốt.

 

Gotin có một sự gây hấn mạnh mẽ trên tòa án. Anh ấy sẽ tham gia Inter Milan trong mùa giải mới, và tổ tiên Nera ngày càng rất mong chờ màn trình diễn của Gotadin trong đội.

 

6. Herad Pique (Barcelona) Chúng ta có thể cần một chiếc tủ lớn hơn để phù hợp với chiếc cúp của Pique.

 

Trong mùa giải 2018-19, Pike đã giành được nhà vô địch La Liga thứ tám của mình ở Barcelona, ​​và ngoài việc mang lại nhiều danh hiệu khác.

 

Mặc dù Pike hiện dự kiến ​​sẽ 32 tuổi, anh chỉ thiếu ba giải đấu mùa trước, một trong số đó đã bị đình chỉ.

 

Pique và Langele hợp tác rất tốt ở vị trí trung tâm. Chúng ta cũng có thể gặp lại họ trong mùa giải mới.

 

Pike chưa bao giờ hoàn hảo, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ mà tất cả các huấn luyện viên muốn có được.

 

5. Eme Latalt (Manchester City) Romor là một cầu thủ xuất sắc nhưng thấp. Thành phố Manchester nơi anh ấy có thể được cho là đội giỏi nhất ở Premier League. cũng sẽ trở nên khó khăn khi cần thiết.

 

Lota gia nhập Manchester City với mức giá 57 triệu bảng vào tháng 1 năm 2018 và trở thành cốt lõi của quốc phòng. Lựa chọn với Pháp.

 

4. Selgio Ramos (Real Madrid) ngoại trừ người hâm mộ Real Madrid, những người hâm mộ khác có thể không có nhiều thiện chí cho Ramos. Hiện tại, anh ấy đã từ chối trong danh sách này, nhưng anh ấy vẫn có anh ấy là một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong bóng đá.

 

Đội trưởng của Real Madrid vẫn là một phần quan trọng của đội. Anh ấy luôn có thể xuất hiện tại những thời điểm quan trọng. Theo cách này, đội đã giành được năm giải vô địch năm năm tại Champions League.

 

Tất nhiên, vòng "xáo trộn" của Real Madrid đầu tiên của Real Madrid trong mùa giải này đã dẫn đến sự loại bỏ của đội, có thể được coi là một điều lớn đối với anh ấy.

 

3. Cride Curry Bali (Naples) Naples đã bán Ruiginho cho Chelsea vào mùa hè năm ngoái, nhưng màn trình diễn của họ trong mùa này dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 

Kuliba đã sử dụng một mùa biểu diễn để thể hiện sức mạnh của mình. Anh ấy vẫn là cầu thủ mà Naples muốn giữ lại nhiều nhất.

 

Kulbari rất mạnh mẽ trong sự cạnh tranh trên cao và mặt đất, và hiếm khi rơi vào gió trước tiền đạo của đối thủ. Anh ta luôn có thể giữ bình tĩnh, và anh ta rất giỏi trong việc cầm và chuyền bóng.

 

2. Raphael Varane (Real Madrid) Varane đã biểu diễn tốt tại World Cup 2018 và giúp đội giành được World Cup. Ngoài ra, anh ấy cũng giành được nhiều danh hiệu bao gồm 4 Giải vô địch Champions League ở Real Madrid. Bạn biết anh ấy chỉ mới 26 tuổi Năm nay.

 

Varane có khả năng thành thạo để đọc trò chơi, có thể bù đắp cho những sai lầm của đồng đội thông qua tốc độ của chính mình, và rất giỏi trong việc đưa bóng vào hàng tiền vệ để tham gia vào hành vi phạm tội.

 

1. Bóng đá Ford-Van Dick (Liverpool) là một phong trào của đội. Nếu sự cân bằng tổng thể của đội là kém, thì ngay cả những người tài năng nhất cũng sẽ chơi không thoải mái.

 

Mặc dù vậy, Van Dick đã thay đổi hoàn toàn số phận phòng thủ của Liverpool kể từ khi gia nhập Liverpool vào tháng 1 năm 2018, điều này rất khó tránh.

 

Liverpool ban đầu có một tuyến phòng thủ dễ bị tổn thương, nhưng với sự tham gia của Van Dick, anh trở thành nền tảng của chiến thắng của đội.

 

Van Dick có tất cả các đặc điểm của những người trung gian hiện đại: sức mạnh, tốc độ, khả năng hàng đầu, khả năng lãnh đạo và khả năng kiểm soát bóng, điều này không khó để giải thích lý do tại sao anh ta trở thành cầu thủ trung tâm cao nhất hiện nay.

 

Van Dick đã đạt được tiến bộ lớn kể từ khi anh ấy đến Anfield, và màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia cũng rất tốt. Anh ấy có thể được cho là người bảo vệ Giải thưởng Quả cầu vàng sau Canavaro.

 

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88